Mở rộng hệ thống cửa hàng điện thoại ngay trong 2022 bạn sẽ giàu to | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mở rộng hệ thống cửa hàng điện thoại ngay trong 2022 bạn sẽ giàu to

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 6/12/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Điện thoại di động là vật dụng cần thiết đối với mỗi chúng ta. Nó là vật dụng dùng để thông tin liên lạc, giải trí tham gia mạng xã hội, nghe nhạc, xem phim,... Do vậy thiết bị di động được phổ biến hết sức rộng rãi và hầu như bất cứ ai cũng sở hữu ít nhất 1 thiết bị di động cho riêng mình. Nhu cầu mua điện thoại mới và sửa thiết bị di động khi bị hỏng cũng tương đối lớn. Kinh doanh buôn bán và sửa chữa điện thoại di động đem tới lợi nhuận cực kì cao trong năm 2022 mà bạn cần quan tâm.

  Trang bị kiến thức cơ bản và cần thiết

  Bạn và các nhân viên cần trang bị kiến thức cơ bản về lĩnh vực điện thoại mà mình đang bán ra thị trường để tư vấn cho khách hàng khi cần thiết: Kiến thức am hiểu cơ bản về một số hãng điện thoại phổ biến, dòng điện thoại di động thịnh hành và các tính năng của chúng sẽ là một lợi thế giúp bạn bán được cho khách hàng ngay lần đầu tiên đến cửa hàng. Tránh mất khách hàng vào tay những cửa hàng lân cận. Ngoài ra bạn và nhân viên cần biết cài đặt phần mềm ứng dụng cho điện thoại, có nhân viên sửa chữa cơ bản: Đây là các dịch vụ đi kèm sẽ giúp gia tăng nguồn thu nhập cho cửa hàng của bạn.

  Bán kèm với phụ kiện

  [​IMG]

  Cửa hàng của bạn nên bán kèm thêm các sản phẩm phụ kiện điện thoại như các phụ kiện trang trí làm đẹp, hay bảo vệ màn hình, ốp lưng, và các phụ kiện cần thiết khác cho “dế yêu” của khách hàng. Vì khi khách hàng đã nâng niu chiếc điện thoại thì họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua các sản phẩm dịch vụ đi kèm này. Đây là nguồn thu đáng kể cho các cửa hàng điện thoại di động.

  Xác định đối thủ cạnh tranh

  Bạn cần phải xác định được các đối thủ cạnh tranh là các cửa hàng kinh doanh điện thoại trong khu vực bạn sẽ mở cửa hàng, tình hình kinh doanh của họ. Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh và xúc tiến tiếp thị cửa hàng của bạn hiệu quả nhất. Nắm được tình hình của đối thủ giúp bạn có những phân tích, đánh giá khách quan về ưu khuyết điểm của họ và áp dụng, cải thiện tốt hơn cho cửa hàng của mình.

  Mở rộng hệ thống đúng thời điểm

  Theo khảo sát từ nhiều người, năm 2022 sẽ là thời điểm mở rộng cửa hàng tốt nhất. Vì sao vậy? Đây là năm mà dịch vừa qua đi, phục hồi mới trở lại, các mặt hàng kinh doanh cũng vì thế mà cần đầu tư, chăm chút kĩ hơn cho sản phẩm của mình. Việc mở rộng mô hình kinh doanh điện thoại di động sẽ giúp nhiều người giàu to trong tương lai gần.

  Tuy nhiên, cũng nên nhìn nhận những khó khăn mà loại hình chuỗi này mang lại. Nó chỉ thực sự mang lại hiệu quả cao nếu như bạn biết cách quản lý tốt các chi nhánh cửa hàng. Bởi mở một cửa hàng thôi thì không khó, nhưng kinh doanh dạng chuỗi thì chưa bao giờ là dễ dàng cả. Bạn sẽ phải đau đầu vì mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát những hoạt động trong từng chi nhánh, quản lý vô số nhân viên mà vẫn không thể nào kiểm soát tốt. Điều bạn cần chính là phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng.

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ người quản lý trong việc kinh doanh, tuy nhiên đó chỉ là những công cụ chung chung, không chuyên về lĩnh vực nào cả. Đó là lý do mà công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail trong tương lai gần. Đây được đánh giá là cánh tay đắc lực cho người làm kinh doanh, đặc biệt là với những người muốn mở rộng mô hình kinh doanh theo dạng chuỗi.

  Sở hữu những tính năng cơ bản nhưng rất cần thiết cho việc vận hành các chi nhánh như quản lý hàng hóa (hàng nhập về, hàng xuất đi, hàng tồn kho, hàng lỗi, hỗ trợ in mã vạch), quản lý công nợ (quản lý tình hình thu chi, cập nhật doanh số theo thời gian thực), quản lý nhân viên (nhân viên giao nhận, nhân viên bán hàng, nhân viên kho), quản lý khách hàng (lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng), tích hợp vận chuyển tự động,... phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp phải. Giờ đây, dù bạn ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào, chỉ cần bạn muốn biết, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào hệ thống của phần mềm để cập nhật chi tiết và biết chính xác những hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng.

  Với giao diện thân thiện, phù hợp với mọi lứa tuổi, nên bạn không phải lo lắng về việc khó sử dụng trong thời gian đầu làm quen. Ngoài những tính năng cơ bản kể trê,n, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phục vụ người dùng một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Vì vậy hãy đón chờ sự có mặt này trong thời gian sắp tới và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này