Mở rộng góc mắt ngoài - 1mm thay đổi hoàn toàn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mở rộng góc mắt ngoài - 1mm thay đổi hoàn toàn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi NhutMinh, 18/10/19.

XenForohosting
 1. NhutMinh
  Offline

  NhutMinh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Không phải ai cũng hoàn hoản. cá nhân mỗi người đều có khuyết điểm, ở đây khuyết điểm mà chũng tôi - thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nói đến là khuyết điếm trên khuôn mặt của bạn. Có người bị mũi có người bị về miệng, mắt, da mặt,... và lo ngại nhất là đôi mắt- đôi mắt là cửa sổ tâm hồn cho nên ta cần phải chỉnh chăm sóc nó nhiều hơn. Trường hợp mắ bị nhỏ bị ngắn, hoặc bị che khuất đi 1 phần góc mắt bỏi một ít da thì rất cần 1 ca phẩu thuật mở rộng góc mắt để tạo cho bạn 1 đôi mắt long lanh hơn.

  Mở rộng góc mắt rất đa dạng, tùy theo mắt của từng khách hàng mà bs chỉnh định phẩu thuật mở rộng góc mắt trong hay ngoài hay lệch 30 trên hay dưới để hoàn thiện cho bạn một đôi mắt như ý.

  [​IMG]

  Đối tượng cụ thể

  Đối với mắt thì không phải trường hợp nào cũng có thể làm cho đôi mắt to hơn được, mở rộng góc mắt ngoài hoặc trong chỉ áp dụng với trương hợp như:
  - Mắt nhỏ hẹp, làm cho 2 mắt xa nhau gây không đều giữa mắt mũi và tai
  - Góc mắt ngoài hẹp cũng khiến có mắt mất cân đối mất đi vẽ linh hoạt thanh thoát của đôi mắt

  Khuyến nghị những Kh nào mà có cơ địa độc như dễ gây sẹo lồi thì không nên thực hiện loại phẩu thuật mở rộng góc mắt này.

  Phẩu thuật mở rộng góc mắt - đặt điểm

  Nó chỉ đơn thuần là là cho mắt bạn to ra hoặc dài hơn, chỉnh độ công của đuôi mắt tạo cho bạn một đôi mắt có sức hút với người đối diện. Tuy vậy nhưng nó là 1 thủ thuật đòi hỏi bs phải pà một người lành nghề, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đên khách hàng cũng cũng như uy tín của người phẩu thuật.

  Hoàn thiện

  Bs sẽ canh chỉnh cho bạn tỷ lệ giữa mắt mặt mũi sống mũi tai, cá khoảng cách phù hợp nhất là phù hợp với người Á Đông, không thô kệch.

  Vấn đề của bạn
  bạn sợ phẩu thuật sẽ để lại sẹo. bạn đùng lo. cứ theo lời dạn của bs thì vấn đề sẹo bạn không cần phải lo. với kinh nghiệm hơn 20 về phẩu thuật thẩm mỹ sb Hùng - giám đốc chuyên môn thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có chứng chỉ hành nghề tại việt Nam và là thành viện hội phẩu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS. dựa vào kĩ thuật được áp dụng thì kết quả gần như không để lại sẹo

  Vậy mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền


  Trước khi làm bất kì 1 ca phẩu thuật nào thì bs cũng sẽ thăm khám chỉ định phương pháp phù hợp và tư vấn cho khách hàng của mình để có một sản phẩm hài lòng với khách hàng đó. Do đso tùy theo kỹ thuật thì chi phí cho 1 ca phẩu thuật mở rộng góc mắt khác nhau nhưng thường thì chi phí của hầu hết các khách hàng rơi vào khoảng 14tr nhưng tùy vào thời điểm khi đến với thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì bạn sẽ được giảm giá lên đến 50%. Đây cũng là chi phí phù hợp với hầu hết túi tiền của KH. Không cần thiết phải tốn chi phí qua Hàn Quốc đề làm phẩu thuật

  Nếu có thắc mắc gì về các dịch vụ mắt hoặc về thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì quý Khách Hàng có thể liên hệ về: Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng: Địa chỉ:115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM
  Hotline:093 3001300
  Tư vấn:028 3932 2222
  Tư vấn:028 3932 7777
  Email:cskh.ngomonghung@gmail.com

  Chi tiết hơn về: Phẩu thuật mở rộng góc mắt trong.
   

Chia sẻ trang này