Mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em giải trí thông minh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em giải trí thông minh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuonghue, 15/8/23.

XenForohosting
 1. cuonghue
  Offline

  cuonghue admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Muốn kinh doanh khu vui chơi giải trí thì cần chuẩn bị những gì? Có những mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em nào? Tham khảo bài viết dưới đây để tích lũy thêm kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em cho bản thân.

  Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh khu vui chơi trẻ em:

  Nghiên cứu thị trường:
  Bạn nên dành thời gian để phân tích những đối thủ xung quanh. Ngoài ra, khảo sát ý kiến của những phụ huynh có con nhỏ để tìm hiểu thêm về nhu cầu cũng như sở thích của các bé. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em cho riêng mình.

  Chuẩn bị kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em chi tiết:

  Sau khi khảo sát thị trường bạn cần lên kế hoạch càng chi tiết rõ ràng càng tốt. Việc lên kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và những chi phí phát sinh không đáng.

  Lựa chọn mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em phù hợp:

  Tùy vào tiềm lực kinh tế và môi trường xung quanh mà bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Ưu tiên và cân nhắc mô hình phù hợp để đạt hiệu quả kinh doanh cao và thời gian thu hồi vốn ngắn nhất có thể.

  >>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hứu ích về livestream bán hàng tại https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-thuc-chien/

  Lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh:

  Kinh doanh trò chơi trẻ em là một hình thức kinh doanh vô cùng đặc thù đòi hỏi phải có mặt bằng rộng và vị trí địa lý tốt. Bạn nên tìm mặt bằng ở những nơi đông người, có sự xuất hiện của trẻ em nhiều như khu dân cư, trường mẫu giáo, công viên… Như vậy thì khu vui chơi của bạn sẽ thu hút nhiều khách hơn đồng nghĩa với việc lợi nhuận thu được cao hơn.  [​IMG]  Lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh


  Xem thêm: Muốn mở cửa hàng đồ chơi trẻ em có lợi nhuận? Xem ngay!

  Gợi ý mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em

  Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp:
  Thời gian gần đây, xu hướng mở khu vui chơi hướng nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Ưu điểm của mô hình này chính là vừa mang đến sân chơi cho các bé nhưng vẫn có thể giúp các bé có thể học tập thông qua các trò chơi hướng nghiệp được lắp đặt trong khu vui chơi giải trí.

  Mô hình khu vui chơi kết hợp quán cà phê:

  Đây là một mô hình tích hợp vô cùng tiện ích. Trong thời gian chờ các bé vui chơi thì phụ huynh có thể tận dụng thời gian đó để ngồi quán cà phê làm việc hoặc lướt web giải trí. Mô hình này giúp khu vui chơi của bạn tăng thêm thu nhập hàng tháng so với mô hình kinh doanh khu vui chơi giải trí cho trẻ em truyền thống.

  Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà:

  Kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà có lợi thế không chiếm quá nhiều diện tích, bạn có thể mở khu vui chơi trong các trung tâm thương mại, trường học.... Những nơi này có sẵn lượng khách hàng nhất định đến mua sắm mỗi ngày giúp khu vui chơi của bạn có doanh thu ổn định hơn. Mô hình khu vui chơi trong nhà chỉ cần mặt bằng có diện tích từ 100m2 đến 200m2 vì vậy bạn không cần đầu tư số vốn quá lớn và khả năng thu hồi vốn cũng nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này