Mở cửa khu nhà vườn nghỉ dưỡng thuộc Hoban đầu tư | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mở cửa khu nhà vườn nghỉ dưỡng thuộc Hoban đầu tư

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 22/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khu sinh thái với nhiều nhà vườn cho du lịch nghỉ dưỡng của Hoban Property là nơi mở cửa đầu tiên của 'H Dining' trong một chương trình hỗ trợ khởi nghiệp

  [​IMG]
  Mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng trong khu sinh thái trong lành. Ảnh: myreal.vn

  Tập đoàn Hoban sẽ hỗ trợ những người trẻ tuổi và các chủ doanh nghiệp nhỏ trong các công ty khởi nghiệp về dịch vụ ăn uống. Hoban Properties của Tập đoàn Hoban đã thông báo vào ngày 15 rằng họ đã tổ chức sự kiện khai trương đầu tiên của 'H Dining', một chương trình hỗ trợ khởi nghiệp dịch vụ ăn uống.

  H Dining là chương trình hỗ trợ các doanh nhân trẻ vận hành hệ thống các nhà vườn nghỉ dưỡng trong một môi trường ổn định. Hầu hết nằm ở khu vực địa lý có hệ sinh thái tự nhiên trong lành và yên tĩnh. Từng ngôi nhà vườn dạng này đều được thiết kế và xây dựng tỉ mỉ.

  H Dining đã nhận được đơn đăng ký trực tuyến từ các ứng viên khởi nghiệp thông qua trang web của mình trong một tháng kể từ tháng 9 năm ngoái, và sau đợt sàng lọc thứ nhất và thứ hai, nhà hàng đầu tiên phục vụ khách trong các ngôi nhà vườn du lịch nghỉ dưỡng, họ chuyên về bít tết hamburg thủ công, 'That Hambak' (đó là cách nó trở thành), đã được chọn.

  Hoban Property cung cấp dịch vụ cho thuê không gian khởi nghiệp miễn phí, cho thuê thiết bị nhà bếp và các tiện nghi khác. Tất cả đều phù hợp khi dùng cho những nhà vườn mini ở các khu nghỉ dưỡng sinh thái. Kiến tạo không gian nghỉ ngơi an dưỡng tốt nhất và tất cả được hỗ trợ bở quỹ khởi nghiệp cho nhóm Hambak.

  Ngoài ra, việc phát triển và cải tiến thực đơn mới thông qua tư vấn của chuyên gia, tiếp thị quan hệ công chúng và giáo dục kế toán thuế kinh doanh nhà vườn nghỉ dưỡng sẽ được cung cấp.

  Yoon-hye Kim, Phó Chủ tịch Hoban Properties, cho biết “Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm khó khăn cho các doanh nhân trẻ lao vào làm trong mảng nhà vườn kiểu mini trong các khu nghỉ dưỡng nho nhỏ làm đề tài khởi nghiệp do COVID-19 kéo dài nên tôi đã tích cực ủng hộ.

  Do đó, có nhiều phản ứng trái chiều giữa các chuyên gia đầu tư vào nhà vườn sinh thái giúp nghỉ dưỡng và cho rằng "sẽ có một xu hướng giảm" và "thị trường tạm thở do giao dịch sụt giảm".

  Park Won-gap, chuyên gia bất động sản cấp cao tại Ngân hàng KB Kookmin khi trả lời phỏng vấn nhanh của phía nhà đầu tư bất động sản đến từ myreal.vn, cho biết "Gần đây, số lượng niêm yết có phần tăng lên, nhưng không có nhiều giao dịch bán gấp, và các ứng cử viên tổng thống cũng đang thực hiện các chính sách nhằm nới lỏng các quy định về kinh doanh nhà vườn mini phục vụ nghỉ dưỡng như thuế chuyển nhượng và Chúng tôi phải theo dõi thị trường nhiều hơn một chút vì số lượng sẽ giảm và nhu cầu đối với jeonse sử dụng quyền gia hạn hợp đồng có thể chuyển thành xu hướng mua”, ông nói.

  Nguồn: myreal.vn
   

Chia sẻ trang này