Mở cửa hàng sơn cần chuẩn bị những gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mở cửa hàng sơn cần chuẩn bị những gì?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 15/2/22.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trước khi đại dịch diễn ra, chúng ta đã chứng kiến được sự lớn mạnh không ngừng của thị trường sơn với sự gia tăng số lượng nhanh chóng của những đại lý sơn trên khắp cả nước. Tuy nhiên việc mở đại lý sơn cũng giống như các công việc kinh doanh khác, đòi hỏi sự nghiên cứu và chuẩn bị kỹ lưỡng từ bạn. Vậy mở cửa hàng sơn cần chuẩn bị những gì?

  - Điều đầu tiên, trước khi bạn mở đại lý sơn thì bạn phải xác định rõ địa điểm kinh doanh, vị trí tọa lạc của cửa hàng mình. Từ đó thì sẽ tìm hiểu nhu cầu thị trường nơi đó ra sao. Khi mà bạn chọn địa điểm bạn cũng lưu ý chọn những nơi sầm uất, nhu cầu về xây dựng và hình thành bất động sản cao. Đương nhiên là sẽ không ai mở đại lý sơn ở một vùng đất hoang vắng đúng không nào.

  - Tiếp theo, thì bạn cần xác định số vốn mình sẽ quyết định đầu tư là bao nhiêu. Ban đầu nếu như bạn chưa có kinh nghiệm và để tránh những rủi ro thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư với số vốn vừa phải từ 30-40 triệu. Cũng tương tự là bạn cũng chuẩn bị một số vốn dự phòng trong trường hợp khách nợ thì có vốn để bạn nhập hàng về bán.

  - Điều mà mọi người quan tâm nhất là khi làm bất cứ điều gì và đây cũng là đích hướng tới của việc mở đại lý sơn đó đúng là lợi nhuận thu được là bao nhiêu. Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn phải xác định xem mình sẽ làm đại lý cho hãng sơn nào và sẽ trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp cung cấp sơn để có câu trả lời. Bên cạnh đó, bạn cũng tìm hiểu nhu cầu của thị trường dành cho hãng sơn bạn muốn kinh doanh.

  [​IMG]

  - Và tiếp theo, để bạn trở thành một đại lý chuyên nghiệp thì bắt buộc bạn phải tìm hiểu về hãng sơn mà mình sẽ kinh doanh: về quy trình sản xuất, chất lượng của sơn như độ bền màu, lau chùi dễ dàng không, chống thấm và chống ẩm mốc ra sao…

  - Bạn phải nghiên cứu và tìm hiểu những chính sách của doanh nghiệp dành cho đại lý ra sao, so với thị trường thì chính sách đó có cạnh tranh không? Có được lợi nhiều không?

  - Điều cuối cùng là sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn. Đây là công cụ được khá nhiều người kinh doanh thành công trước đó quan tâm sử dụng. Việc cùng lúc vận hành quá nhiều cửa hàng sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn như thất thoát hàng hóa, gặp phải nhân viên không trung thực, doanh thu cuối tháng giảm,... Nếu tìm hiểu, bạn sẽ nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường có khá nhiều công cụ có thể phục vụ tốt công tác quản lý cửa hàng theo dạng chuỗi. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số hạn chế như tốc độ truy cập chậm hoặc thông tin sai số,... Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định sẽ lựa chọn phần mềm nào làm người bạn đồng hành cùng trong kinh doanh.

  Trong thời gian tới, công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt thị trường một giải pháp mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail. Công cụ hỗ trợ thông minh này sẽ thay bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt khi mở cửa hàng sơn như: quản lý hàng hóa, quản lý nhân sự, báo cáo doanh thu theo thời gian thực, tích hợp vận chuyển tự động, lưu trữ và bảo mật thông tin khách hàng, phân tích và tổng kết tình hình thu chi, hỗ trợ in mã vạch sản phẩm,... Nhờ có giao diện thân thiện, dễ nhìn mà bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thao tác, làm quen với hệ thống của phần mềm. Đơn giản và thông minh - đó là những gì mà công cụ này sẽ gửi trao đến bạn.

  Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí vận hành cửa hàng. Mọi thứ giờ đây dường như đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ có người bạn đồng hành đa năng này. Hãy đón chờ sự có mặt của phần mềm trong tương lai không xa và có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này