Miếng dán trắng răng crest cách dùng - Nha khoa Sunshine | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Miếng dán trắng răng crest cách dùng - Nha khoa Sunshine

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi nenle, 17/2/20.

XenForohosting
 1. nenle
  Offline

  nenle admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn đang thắc mắc về miếng dán trắng răng crest cách dùng. Xin vui lòng xem tại đây.

  Q. Miếng dán làm trắng răng crest 3D white hoạt động như thế nào?

  Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White là những miếng dán mỏng và linh hoạt được phủ lên lớp gel chứa hoạt chất làm trắng peroxide và được thiết kế để vừa vặn với hình dạng của hàm răng. Những miếng dán làm trắng răng hoạt động bằng cách giữ cho lớp gel làm trắng tiếp xúc với răng của bạn đủ lâu để đánh bật các vết ố tích tự bên dưới bề mặt men răng, giúp răng bạn trắng lên thấy rõ.

  ==>> Tham khảo bài viêt: Miếng dán trắng răng Crest 3d white supreme flexfit
  Q. Tôi sẽ sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White như thế nào?

  Để có kết quả tốt nhất, bạn không nên đánh răng ngay trước khi sử dụng miếng dán. Đầu tiên mở gói và lấy miếng dán ra. Tách miếng dán khởi lớp nền và dán theo đường chân răng và nứu. Vuốt nhẹ miếng dán để tiếp xúc với răng tốt nhất. Gấp phần dư của miếng dán ra mặt sau răng để giúp miếng dán cố định. Giữ miếng dán trên răng trong khoảng gian được chỉ dẫn, sau đó lột bỏ và súc miệng.

  ==>> Xem thêm bài viết: Miếng dán trắng răng Crest 3d white giá bao nhiêu
  Q. Có ổn không nếu không sử dụng cả hai miếng dán làm trắng răng Crest 3D White cùng lúc?

  Được. Với miếng dán làm trắng răng Crest 3D White, bạn có thể sử dụng nối tiếp từng miếng dán. Dán miếng dán đầu tiên theo thời gian quy định, sau đó gỡ ra; súc miệng nếu cần thiết, rồi dán miếng dán thứ hai.

  Q. Tôi có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Stain Shield để duy trì độ trắng không?

  Được. Để duy trì nụ cười trắng sáng của bạn, bạn có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Stain Shield. Những miếng dán này chỉ cần dùng 5 phút mỗi ngày để làm trắng và giúp bảo vệ nụ cười của bạn khỏi các tác nhân gây ố răng. Nếu bạn cảm thấy mình cần làm trắng cách thường xuyên hơn, chúng tôi khuyến khích bạn tư vấn nha sỹ của bạn về các giải pháp làm trắng răng mạnh mẽ hơn, như sử dụng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Profession Effects.

  ==>> Tìm hiểu thêm bài viết: Bọc răng sứ giá rẻ tại Hà Nội
  Q. Lỡ tôi bỏ qua một lần dán thì sao?

  Bạn có thể bỏ qua hoặc bỏ lỡ một vài lần sử dụng mà không ảnh hưởng gì đến hiệu quả làm trắng răng của bạn.

  Q. Liệu tôi có thể thay đổi vị trí miếng dán (dán miếng trên cho hàm răng dưới, và ngược lại)?

  Không. Chúng tôi không khuyến khích thay đổi vị trí miếng dán. Mặc dù các miếng dán sẽ vẫn hoạt động tốt nếu bị thay đổi, nhưng mỗi miếng dán trên đã được thiết kế chuyên hóa để bao phủ được hàm răng trên của bạn, trong khi mỗi miếng dán dưới được thiết kế chuyên hóa để bao phủ khu vực hàm răng dưới. Hình dáng của mỗi miếng dán đã được thiết kế để giữ cho miếng dán cố định trong khi vẫn bao phủ được vùng răng thể hiện ra khi bạn cười. Việc dán một miếng dán dưới lên hàm răng trên sẽ khiến cho miếng dán bao phủ được ít hơn hàm răng trên của bạn.

  ****** Truy cập trang web Nha khoa Sunshine để biết thêm về bọc răng sứ.

  Q. Sẽ ra sao nếu tôi gặp trở ngại khi gỡ bỏ miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advaced Vivid hoặc Professional Effects?

  Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Advanced Vivid và Professional Effects được thiết kế chuyên hóa để đảm bảo giữ cho lớp gel làm trắng trên bề mặt răng của bạn nơi chúng hoạt động tốt nhất. Nếu bạn dường như gặp trở ngại trong việc gỡ bỏ miếng dán, hãy gỡ phần miếng dán gập đằng sau răng ra trước để nới lỏng miếng dán, sau đó gỡ phần còn lại của miếng dán ra khỏi răng của bạn.
   

Chia sẻ trang này