Miễn visa Thái Lan cho người Trung Quốc, Kazakhstan đến tháng 2/2024 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Miễn visa Thái Lan cho người Trung Quốc, Kazakhstan đến tháng 2/2024

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi thanhnienmoihcm, 15/9/23.

XenForohosting
 1. thanhnienmoihcm
  Offline

  thanhnienmoihcm admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhằm phát triển du lịch, Chính phủ Thái Lan quyết định miễn visa Thái Lan cho người Trung Quốc, Kazakhstan từ ngày 25/09 đến 29/02/2024.
  [​IMG]

  Vào ngày 13/09/2023, Thủ tướng Thái Lan, ông Srettha Thavisin, công bố miễn visa Thái Lan cho người Trung Quốc, Kazakhstan từ ngày 25/09/2023 đến 29/02/2024, nhằm mục đích phát triển du lịch. Với chính sách này, người Trung Quốc và người Kazakhstan có thể nhập cảnh vào Thái Lan để đi du lịch mà không cần phải xin thị thực Thái Lan trước đó. Chính phủ Thái Lan hy vọng với chính sách này có thể thu hút khoảng 5 triệu khách du lịch.

  Thái Lan có nhiều địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế mỗi năm. Với chính sách mở cửa thị thực Thái Lan này, chính phủ Thái Lan kỳ vọng sẽ thu hút được khách du lịch từ Trung Quốc.Trung Quốc có lượng khách du lịch rất lớn, kỳ vọng sẽ bùng nổ khách du lịch.

  Khoảng thời gian từ ngày 25/09 đến ngày 29/02/2024 là thời điểm thu hút khách du lịch nhất. Vào thời điểm này, thời tiết và khí hậu ở Thái Lan là tốt nhất, đẹp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Người Việt Nam được miễn visa Thái Lan 15 ngày cho mục đích đi du lịch. Và giá vé máy bay đi Thái Lan rất hợp lý, vào những thời gian trọng điểm, nhiều khách du lịch cho biết giá vé máy bay đi Thái Lan còn thấp hơn cả giá vé máy bay đi Phú Quốc, Việt Nam. Vì vậy, Thái Lan là điểm du lịch yêu thích của Việt Nam.

  Nếu bạn muốn đi du lịch Thái Lan vui lòng liên hệ Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp trọn gói: vé máy bay đi Thái Lan, đặt phòng khách sạn tại Thái Lan, bảo hiểm du lịch Thái Lan, Tour du lịch thái Lan,…

  Thông tin liên hệ:

  - Vé máy bay đi Thái Lan: Ms Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

  - Tour du lịch Thái Lan; Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178

  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này