Mẹo thuê Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả nhất hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo thuê Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi mtd2404, 14/1/22.

XenForohosting
 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thuê Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả
  VPS là một thuật ngữ đã rất quen thuộc với các nhà phát triển và thiết kế web, quản trị viên web, lập trình trò chơi, . v.v. VPS là một loại máy chủ sử dụng công nghệ ảo hóa để hoạt động. VPS là phần nhỏ được tách khi phân chia máy chủ vật lý và hoạt động như một phần của máy chủ vật lý đó. Bản chất của máy chủ ảo cũng giống như máy chủ chuyên dụng, mỗi VPS là một hệ thống. Mỗi Hệ thống hoàn toàn riêng biệt với CPU, RAM riêng, ổ đĩa riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng.

  VPS là một lựa chọn phổ biến trong lập trình web với nhiều ứng dụng trang web đạt đến mốc lưu lượng truy cập đột biến. Chúng vượt quá giới hạn mà shared hosting có thể hỗ trợ, nhưng chúng cũng không yêu cầu thêm tài nguyên từ một máy chủ riêng. Vì vậy lựa chọn VPS là một lựa chọn hợp lý.

  [​IMG]
  Thuê Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả
  Mẹo thuê Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả
  Lựa chọn cấu hình theo các thông số:
  CPU: Đây là thành phần quan trọng nhất của mọi hệ thống máy tính. CPU càng mới thì càng tốt, CPU mới nhất hiện nay là E5 (2620,2670 …) CPU thích hợp với các ứng dụng như cơ sở dữ liệu, dựng hình, xử lý dữ liệu phim, ảnh …

  RAM. Càng nhiều càng tốt để người dùng có thể mở nhiều ứng dụng cùng lúc trên cùng một hệ thống

  HDD. Nhiều thích hợp để lưu trữ cho hệ thống HDD là phim, ảnh, nhưng tốc độ ổ cứng là cực kỳ quan trọng nếu ứng dụng được xử lý nhanh chóng. Tốc độ càng nhanh thì khả năng đọc / ghi dữ liệu càng tốt, ứng dụng chạy càng mượt.

  Băng thông. Băng thông mạng càng cao càng tốt (chuẩn VPS là 100 Mbs toàn quốc và 10 Mbs quốc tế), tải càng cao

  Lựa chọn theo các ứng dụng:
  • Các ứng dụng tốc độ cao như web, xử lý dữ liệu, render, kết xuất thì ngốn CPU.
  • Các ứng dụng yêu cầu nhiều dung lượng lưu trữ. Chẳng hạn như phim và ảnh, tiêu tốn một lượng lớn dung lượng ổ cứng.
  • Các ứng dụng phải thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc sẽ chiếm nhiều dung lượng. R.A.M.
  • Các ứng dụng có giao dịch lớn như cơ sở dữ liệu, đọc ghi liên tục vào đĩa cứng thì phải chọn ổ cứng HDD tốt.
  • Các ứng dụng có tải cao như web với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày không chỉ yêu cầu phần cứng tốt mà còn cần các giải pháp khác như proxy hoặc bộ nhớ đệm.
  [​IMG]
  Lựa chọn Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả
  Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả tại IDC Online
  Các đặc tính của máy chủ ảo điện toán đám mây Cloud VPS tại IDC Online

  Chia sẻ tài nguyên trực tuyến và độc lập vị trí
  Tài nguyên của nhà cung cấp dịch vụ được chia sẻ nhằm mục đích phục vụ người dùng. Dịch vụ này cho phép các tài nguyên vật lý và tài nguyên ảo được phân bổ dựa trên nhu cầu của người dùng. Do đó, khi nhu cầu của người dùng tăng hoặc giảm, các nguồn lực cũng thay đổi theo để đáp ứng nhu cầu.

  Tự phục vụ theo yêu cầu
  Đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất và có nhiều ưu điểm. Bởi người dùng có thể chủ động cấu hình: dung lượng lưu trữ, thời gian sử dụng máy chủ,… Giúp đáp ứng các yêu cầu hệ thống mà không cần nhà cung cấp dịch vụ.

  Khả năng truy cập mạnh
  Người dùng có thể truy cập hệ thống ở bất kỳ đâu với sự hỗ trợ của các thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính,… Quyền truy cập luôn sẵn sàng. Và tất cả những gì bạn cần là kết nối internet.

  Dịch vụ đo lường và hệ thống tự động
  Cloud VPS tự động hóa việc đo lường và phân tích dữ liệu ở các cấp độ dịch vụ khác nhau. Người dùng có các công cụ giám sát và điều khiển để dễ dàng quản lý hệ thống. Điều này làm cho các giao dịch trở nên minh bạch cho cả nhà cung cấp và đối tác.

  Bảo trì dễ dàng
  Máy chủ dễ bảo trì và thời gian chết thực tế là bằng không. Hệ thống luôn cập nhật và tự động nâng cấp. Các bản cập nhật giúp cho hệ thống nhanh hơn, các lỗi cũng đã được sửa trong quá trình cập nhật.

  [​IMG]
  Lựa chọn Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả tại IDC Online
  Nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS vừa an toàn vừa hiệu quả uy tín – IDC Online
  IDC Online hy vọng từ những chia sẻ trên, người dùng có thể biết cách thuê Cloud VPS vừa an toàn và mang lại hiệu quả tối đa cho công việc. Tại IDC Online có rất nhiều lựa chọn, nhiều gói dịch vụ máy chủ ảo khác nhau. Điều đó phục vụ cho các mục đích khác nhau như gói DirectAdmin VPS dành cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hay VPS WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn với mã nguồn WordPress.

  Nếu bạn vẫn chưa biết cách thuê VPS, đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến số trực tiếp 19006452.IDC Online chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn được VPS phù hợp với túi tiền và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng .
   

Chia sẻ trang này