Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023) hd | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023) hd

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng vietsub
  Ở đấy, Vincent chạm chán 1 đội cat ưu tú đang bảo đảm cụm vật phẩm văn nghệ quý giá khỏi đàn chuột & loài gây hại khác trong cụm cố gắng kỷ. Vincent mơ ước tậu thấy mọi người thật sự mang lại riêng người thân, tuy nhiên chưa mong mỏi mất đi anh bạn Maurice, mình đã cứu vãn mạng các bạn. Bên cạnh đó đấy, Maurice lại cùng loài cắm nhấm, cậu cực thích ‘ăn’ nhiều kiệt tác hội họa trong bảo tồn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023)
  gần như chuyện bắt đầu rối tung khi một trong những bức ảnh to tướng nhất của nhân loại, Mona Lisa, được đưa cho bảo tàng Hermecca, khiến niềm đam mê cắn nhấm của lũ chuột trỗi dậy. Tuy nhiên cả Vincent, Maurice and nhóm cát ở bảo tàng đầy đủ không mảy may nghi ngờ bức ảnh chuẩn bị đi đánh cắp. Hiện thời, Vincent cần miêu tả hết tuấn kiệt và lòng can trương để cứu kiệt tác, bảo vệ danh dự cho bảo tồn & giành được ái tình của cô cat Cleopatra.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023)

  đi qua chuyến dò ra bóng gió and đông đảo câu chuyện nhỏ dại ở bảo tồn giữa Vincent, Maurice & lũ cat, bộ phim mèo vô cùng Quậy ở Viện bảo tàng mong gửi sở hữu thông điệp về tình người của không ít loài vật cũng đúng gần như bài học làm người trong gia đình tỉ mỉ tới khán giả, sáng tạo là Anh chị nhỏ dại.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023)
  Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng 2023
  bộ phim truyền hình Cats in the Museum (2023) xoay quanh chuyến phiêu dạt của chú cat nhỏ Vincent và người bạn đồng hành chuột Maurice, trên hành trình thoát khỏi màn lụt trong dòng bầy Harpsichord lâu đời, được cụm thủy thủ nhặt được rồi chuyển mang đến St. Petersburg và dừng chân ở điểm cuối là bảo tàng Hermecca.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023)
  đông đảo chuyện bước đầu rối tung khi 1 trong những tranh ảnh đồ sộ nhất của loài người, Mona Lisa, được đưa mang lại bảo tồn Hermecca, khiến niềm đam mê cắn nhấm của bọn con chuột trỗi dậy. Nhưng mà cả Vincent, Maurice and nhóm mèo ở bảo tàng đông đảo không mảy may nghi ngờ bức tranh sắp tới đi ăn cắp. Ngay hiện tại, Vincent cần biểu thị hết anh tài và lòng can đảm để cứu vãn kiệt tác, bảo đảm danh dự cho bảo tồn and giành được mối tình của cô ý cat Cleopatra.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng - Cats In The Museum (2023)
   

Chia sẻ trang này