Mẹo quản lý thuốc bảo vệ thực vật giúp hạn chế thất thoát | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo quản lý thuốc bảo vệ thực vật giúp hạn chế thất thoát

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 16/3/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật luôn được biết đến với nguồn lợi tương đối lớn bởi nhu cầu và xu hướng thị trường. Tuy nhiên, mở cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật không phải ai cũng có thể làm được và bạn phải đảm bảo được những điều kiện bắt buộc để bắt đầu kinh doanh.


  Quản lý cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật

  Đặc thù kinh doanh của cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật chính là sự đa dạng về sản phẩm cũng như thương hiệu. Việc quản lý quá nhiều rất dễ gây nên các vấn đề như tổn thất, sai sót và đặc biệt là quá hạn dùng. Đó là lý do mà một giải pháp quản lý đúng cách là yếu tố vô cùng quan trọng.


  Hạn sử dụng là vấn đề không hề đơn giản trong kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe con người. Vì vậy, bạn cần đặc biệt lưu ý đến hạn sử dụng của từng sản phẩm để loại bỏ cũng như có kế hoạch giải phóng tồn kho kịp thời.


  Quản lý công nợ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn theo dõi chi phí, doanh thu một cách chính xác cũng như đánh giá được hiệu quả kinh doanh của cửa hàng. Công nợ cần quản lý bao gồm công nợ nhà cung cấp khi nhập hàng và công nợ khách hàng khi diễn ra các hoạt động mua - bán.

  [​IMG]


  Thu hút khách hàng

  Hầu hết, khách hàng của các cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật là những người nông dân nên việc tiếp cận khách hàng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi đã có những đối thủ khác trên thị trường.


  Khi này, bạn có thể tiếp cận và biến khách hàng thành khách hàng quen của mình bằng nhiều chương trình ưu đãi hoặc chính sách bán hàng đặc biệt như: Vận chuyển và giao hàng tận nơi miễn phí, tư vấn cụ thể, chi tiết, cung cấp các dịch vụ thăm khám bệnh cho cây trồng.


  Cùng với đó, đặc thù khách hàng là những người làm nông nên nguồn thu của họ chủ yếu theo mùa vụ và ít người có thể trả chi phí cho một lần. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch thu hút khách hàng bằng cách hỗ trợ mua nợ để họ trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail


  Quản lý sản phẩm theo lô, hạn sử dụng. Phân loại sản phẩm theo nhóm & quản lý nhà cung cấp chính xác.


  Đối với cửa hàng kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật, Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail được xem là một trong những giải pháp toàn diện mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Với những tính năng đặc biệt, phần mềm giúp cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật:

  • Bán hàng không cần nhớ giá, lưu trữ toàn bộ hóa đơn, thông tin mua hàng với nền tảng điện toán đám mây.

  • Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết ngay trên màn hình quản lý, theo dõi hạn sử dụng của từng sản phẩm, từng lô nhập hàng khi bán hàng cho khách.

  • Tự động cộng, trừ khi có các giao dịch nhập/ xuất hàng theo thời gian thực và cảnh báo hàng sắp hết để có kế hoạch nhập hàng kịp thời.

  • Kiểm kho nhanh chóng, chính xác, chi tiết đến từng mã hàng, vị trí lưu kho giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực.

  • Lưu trữ toàn bộ hóa đơn, thông tin khách hàng để theo dõi công nợ hoặc xử lý khi có vấn đề phát sinh.

  • Quản lý toàn bộ nhà cung cấp, thời gian và lô nhập hàng để đánh giá chất lượng, khả năng hỗ trợ để xem xét yếu tố nhập hàng trong tương lai.

  • Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail Theo dõi và nắm bắt hoạt động kinh doanh với hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo bán hàng, báo cáo kho, báo cáo nhập hàng chi tiết. Giúp bạn theo dõi lãi lỗ và đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.

  Trên đây là những yếu tố chủ kinh doanh cần lưu ý khi mở cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật cũng như trở thành đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật của các nhãn hàng. Hy vọng rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn lên kế hoạch và triển khai hiệu quả để kinh doanh thuận lợi nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần quản lý rõ ràng và chi tiết các khoản công nợ của từng khách hàng để theo dõi thu hồi kịp thời để đảm bảo nguồn vốn xoay vòng.
   
 2. PhomPhong
  Offline

  PhomPhong admin

  quá hay quá tốt
   
 3. SỢ CON NGHIỆN GAME, THÌ VAPU LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU NHẤT

  Phần Mềm Giám Sát Máy Tính & Chặn Web Đen Chỉ 42K ❗️❗️❗️

  Tối ưu chi phí cho bố mẹ - Bảo vệ tối đa cho con trẻ:

  ✔ Chặn hơn 30.000 web đen, web phản động

  ✔ Chặn link truy cập Game Online và chặn Game Offline

  ✔ Chặn mạng xã hội, youtube, tùy chỉnh theo yêu cầu bố mẹ

  ✔ Chụp màn hình máy tính định kỳ, gửi email báo cáo cho bố mẹ

  ✔ Cài đặt cho phép truy cập máy tính theo giờ

  ✔ Cài đặt cho phép truy cập Internet theo giờ

  ✔ Cập nhật tự động link web đen, tự động chặn bằng hệ thống AI

  ✔ Lưu trữ và Báo cáo lịch sử truy cập website hàng ngày của con

  ✔ Chụp ảnh và Gửi email hình ảnh màn hình sử dụng của con về cho Bố Mẹ

  Kể từ khi có VAPU, bố mẹ có thể:

  ✨ Kiểm soát thời gian lên mạng và dùng máy tính của con

  ✨ Nắm bắt tình hình và nội dung mà con đã sử dụng trên Internet

  ✨ Bảo vệ con tuyệt đối khỏi các nội dung đồi trụy, bạo lực hoặc độc hại trên mạng

  ✨ Giúp con tập trung khi học trực tuyến

  ✨ Ngăn chặn nguy cơ nghiện game, nghiện Youtube, FB của con  Phần mềm với mức giá rẻ, lại cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng thì không điều nào qua được VAPU. Đồng thời, vì là phần mềm do người Việt phát triển, vì thế khách hàng cũng được hỗ trợ tận tình, lâu dài. Đội kĩ thuật VAPU sẽ trực tiếp cài đặt và tư vấn cho Quý khách.

  Cam kết hoàn tiền nếu Quý phụ huynh không hài lòng về sản phẩm.

  LIÊN HỆ :

  Phần mềm bảo vệ và giám sát máy tính VAPU

  Hotline: Mrs. Ngọc: 0968.909.203

  Website: Vapu.com.vn
   

Chia sẻ trang này