Mẹo phong thủy để giúp kinh doanh hiệu quả hơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice

Mẹo phong thủy để giúp kinh doanh hiệu quả hơn

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi khangpro, 19/8/21.

admin

Nhà tài trợ:

https://gamebai.club/ - Cổng game bài lớn nhất VN
188bet link game online
8888bong.com soi kèo
twin trang tải game

 1. khangpro
  Offline

  khangpro admin

  (Website tài trợ: Điện Máy Vintech https://dienmayvienthong.com)
  Một trong những phần thưởng lớn nhất của việc trở thành một doanh nhân là khả năng tạo ra những cú hích trong công việc kinh doanh của bạn. Nhưng, đó cũng là một trong những rủi ro lớn nhất - bạn phải chịu trách nhiệm cho tất cả các quyết định.

  May mắn thay, với phong thủy, bạn có thể sử dụng các nguyên tắc của kỹ thuật cổ xưa này để giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn đến với mình, tạo ra một công việc kinh doanh hài hòa thu hút kinh doanh và xây dựng nền tảng tài chính cho cuộc sống của bạn, mang lại cho bạn nhiều quyền kiểm soát, tự do và cảm giác thành tích cá nhân. Cùng tìm hiểu các mẹo phong thủy kinh doanh dưới đây bạn nhé!
  1. Đặt tiền lên hàng đầu
  [​IMG]
  Khi nói đến công việc kinh doanh của bạn, tiền luôn phải đặt lên hàng đầu. Tại sao? Vì bạn đang kinh doanh. Email có thể đợi, nộp đơn có thể đợi, nhưng tiền thì không.

  Viết hóa đơn của bạn vào mỗi thứ Hai và hàng ngày, hãy tự hỏi bản thân xem các hoạt động bạn đang làm có tạo ra tiền hay không. Bận rộn không phải lúc nào cũng có năng suất tài chính ngang nhau - hãy làm những việc đó và giao công việc bận rộn cho người khác.
  2. Nước là của cải

  Hãy chắc chắn rằng bạn được bao quanh bởi năng lượng tài chính và nguyên tố của năng lượng đó là nước. Giữ một đài phun nước trong trẻo, chạy và đầy đủ trong văn phòng của bạn để giúp tinh thần thoải mái và kích thích các cơ hội kinh doanh. Hướng Bắc, khu vực cơ hội kinh doanh, cũng là hướng gắn liền với nước. Thêm kim loại ở đây cũng sẽ kích thích năng lượng nước - và điều đó kích thích kinh doanh và tiền bạc từ doanh nghiệp của bạn.
  3. Có tầm nhìn xa

  Biểu tượng thành công của bạn là gì? Nếu bạn muốn trở thành người viết sách dạy nấu ăn giỏi nhất thế giới, thì hãy bọc một số cuốn sách nấu ăn vào một tấm bìa có tên của bạn trên đó. Tìm một biểu tượng có ý nghĩa đối với bạn và giữ nó ở nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi làm việc. Chọn một biểu tượng, bất kỳ biểu tượng nào và giữ nó trước mặt bạn.
  4. Phong thủy trang web của bạn

  Vâng, phong thủy thậm chí có thể được áp dụng cho byte và pixel! Tôi thường thấy các doanh nghiệp có trang web có màu sắc xung đột, chẳng hạn như đỏ và bạc, xanh lá cây và màu be, hoặc xanh lục và vàng. Đây là những sự kết hợp màu sắc khiến khách truy cập mệt mỏi - có nghĩa là trang web ít dính hơn và có nhiều khả năng bị bỏ qua hơn và có ít khách truy cập lặp lại hơn.

  Đó là bởi vì những sự kết hợp màu sắc này làm cho trang web của bạn hoạt động dựa trên chính nó - và điều đó khiến bạn chẳng đi đến đâu. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy tương sinh. cá màu bao gồm xanh lam, đen và trắng hoặc vàng, tím và đỏ, hoặc xanh lục, đen và xanh lam.
  5. Giao tiếp cởi mở

  Doanh số bán hàng phụ thuộc vào việc giúp khách hàng tiếp cận bạn dễ dàng nhất có thể. Hãy gọi và giao tiếp với khách hàng nhiều hơn để có được nhiều cơ hội. Hãy nghĩ về nó theo cách này: không nói chuyện, không bán hàng; nói chuyện nhiều hơn, bán hàng nhiều hơn!

  Xem thêm một số cách bày trí phong thủy trong kinh doanh giúp hút tài lộc hiệu quả.
   

Chia sẻ trang này