Mẹo kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công chỉ với một ứng dụng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo kinh doanh vật tư nông nghiệp thành công chỉ với một ứng dụng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 14/4/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giải pháp nào tốt nhất cho việc quản lý hàng hóa bán ra – nhập vào không bị nhầm lẫn, thất thoát?


  Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu giải pháp phần mềm với nhiều tính năng ưu việt trong tương lai. Công cụ hỗ trợ quản lý hàng hóa chặt chẽ và hiệu quả cho nhiều nhà kinh doanh.


  Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado


  Quản lý sản phẩm theo mã hàng riêng biệt

  Phương pháp quản lý hàng hóa phổ biến nhất hiện nay đó chính là quản lý hàng bằng mã sản phẩm (mã vạch). Khi thêm sản phẩm vào kho hàng. Bạn có thể tự tạo mã sản phẩm cho hàng hóa của mình. Sau đó bạn chỉ cần sử dụng máy quét để quản lý sản phẩm theo mã này.


  Nếu số lượng sản phẩm bạn muốn nhập lên đến con số hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn. Thì tính năng nhập hàng loạt sản phẩm sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức. Bạn có thể tải cập nhật với các trường thông tin như: mã hàng, mã gốc, tên sản phẩm,đơn vị tính, giá nhập, giá bán lẻ, giá đại lý, trọng lượng (Gram), số lượng, hình ảnh, mô tả ,…phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado hiệu quả, chính xác và kịp thời.


  [​IMG]


  Quản lý nhiều kho hàng cùng lúc

  Thông thường những đơn vị có mô hình kinh doanh lớn thì hàng hóa sẽ để ở nhiều kho hàng khác nhau. Thật khó khăn trong việc kiểm tra hàng hóa còn hay hết. Kéo theo đó là việc điều chuyển hàng hóa đến các kho thiếu hàng gặp nhiều khó khăn. Đừng quá lo lắng, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado sẽ giúp bạn giải quyết ngay vấn đề này.


  Còn rất nhiều tính năng độc đáo khác sẽ được bật mí đến bạn khi phần mềm được ra mắt. Không những vậy, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado còn có giao diện đơn giản, đẹp mắt, phù hợp với đại đa số người dùng. Mọi thông tin, con số đều được hiển thị một cách chi tiết trên hệ thống của phần mềm


  Với phần mềm, bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng trăm gian hàng trên một giao diện. Việc quản lý kho tập trung sẽ giúp cho tất cả các kho kiểm soát được việc xuất, nhập hàng. Kho nào tồn, kho nào thiếu từ đó điều chuyển hàng sao cho hợp lý.


  Nắm bắt chính xác số lượng hàng tồn kho

  Phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi số lượng hàng hóa tồn kho chính xác theo thời gian thực. Dù nhập hay xuất hàng đi thì số lượng tồn đều được cập nhật ngay lập tức. Khi khách mua hàng, bạn vẫn có thể cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng.


  Nếu quản lý kho theo phương pháp truyền thống, bạn sẽ phải tất bật chạy vào kho tìm hàng, kiểm tra và đếm từng sản phẩm. Nhưng với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado, chúng ta chỉ cần nhìn vào màn hình, là có thể biết sản phẩm đó còn hay không? Số lượng bao nhiêu? Ngoài ra, bạn còn có thể xem tổng quan về lượng hàng tồn ở tất cả các kho. Giúp cho việc định hướng kế hoạch giảm hàng tồn, tránh ứ đọng vốn được chính xác.


  Chủ động trong lần nhập hàng kế tiếp

  Lợi ích lớn nhất khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado đó chính là có thể chủ động trong lần nhập hàng tiếp theo. Báo cáo kho sẽ là tiền đề giúp bạn đưa ra quyết định nhập hàng chính xác. Thay vì phải ngồi mò mẫm, ước lượng hàng hóa đã bán ra trong thời gian vừa qua. Bạn chỉ cần nhìn vào cơ sở dữ liệu sản phẩm bán chạy nhất của báo cáo. Sau đó dự báo, xây dựng chiến lược kinh doanh trong những tháng tiếp theo của mình.


  Hạn chế rơi vào tình trạng hết hàng

  Tình trạng hết hàng thường xảy ra khi bạn quản lý kho hàng của mình không chặt chẽ. Thật đáng buồn khi khách đến mua hàng nhưng hàng lại hết. Vừa khiến “thượng đế” không hài lòng, vừa làm mất đi doanh thu. Điều này đồng nghĩa với việc bạn đang “ tặng” khách hàng tiềm năng của mình cho đối thủ. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Bado bạn có thể cập nhật liên tục sản phẩm nào hết hàng. Đặc biệt là với các sản phẩm bán chạy nhất.
   

Chia sẻ trang này