Mẹo duy trì kỹ năng ngoại ngữ bền vững | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo duy trì kỹ năng ngoại ngữ bền vững

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi giaovienbanngu, 11/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. giaovienbanngu
  Offline

  giaovienbanngu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn vừa trở về sau chuyến du học ở California. Tiếng Anh của bạn đã tiến bộ đến mức cực hay, mọi người ngưỡng mộ với làn da rám nắng của bạn và có lẽ trong va li vẫn còn sót vài hạt cát nữa. Chẳng mấy chốc bạn sẽ bước qua sự khó chịu sau một chuyến đi dài và mọi việc sẽ ít nhiều quay lại bình thường. Nhưng làm sao để khẳng định kỹ năng ngôn ngữ mới tiếp thu của bạn sẽ không phai đi như làn da rám nắng California?

  1. Đọc, đọc mỗi ngày

  Đọc nhiều là cách dễ làm và ít tốn kém để thực hành ngoại ngữ sau khi về nước. Nhờ nguồn giáo viên nước ngoài Internet nên tất cả các thể loại nội dung đa ngôn ngữ đều trong tầm tay và chúng ta có thể chọn lọc từ rất nhiều nguồn báo, sách và tạp chí nước ngoài. Đừng quên lưu lại blog, theo dõi mọi người trên Twitter hoặc trò chuyện với họ trên WhatsApp hoặc Instagram.

  2. Trò chuyện cùng người khác

  Việc học ngôn ngữ và sau đó giữ kỹ năng này sẽ tuyệt vời hơn khi làm cùng bạn bè. Hãy thực hành với đứa bạn chí cốt: gửi email, trò chuyện và thậm chí gọi Skype cùng nhau. Hầu như những hình thức này đều free. Bạn cũng có thể tìm bạn học chung ở trường đại học địa phương hay tham gia câu lạc bộ tiếng Anh sau khi về nước.

  3. Hát

  Mặc dù lời bài hát không phải lúc nào cũng có nghĩa và sự tuyệt vời của nó có thể mất đi ngay khi bạn nghe đi nghe lại lời bài hát, nhưng nghe nhạc một cách tích cực cũng là một cách rất hay để rèn khả năng ngôn ngữ. Bạn có thể hát theo để luyện phát âm, học nhiều từ vựng hay bạn thậm chí có thể bắt đầu con đường sáng tác của riêng mình.

  4. Xem phim hằng đêm

  Một trong những cách tốt nhất để học ngôn ngữ và phát triển kỹ năng này là xem phim hoặc chương trình trên Netflix bằng ngoại ngữ: Ở đó mọi người giao tiếp theo kiểu thông dụng trong đời thực, do đó bạn có thể thực hành các kỹ năng ngôn ngữ của mình trong khi bắt kịp tốc độ của những mẩu chuyện cười cũng như phát triển vốn từ vựng tiếng lóng và thành ngữ. Đăng ký kênh Netflix là một cách thú vị và tiết kiệm chi phí để theo dõi các chương trình yêu thích của Anh/Mỹ hay có thể tìm những nội dung free trên Youtube.

  5. Mạng lưới và kết nối

  Một số trường dạy ngôn ngữ cung cấp những công cụ trực tuyến và mạng lưới cựu sinh viên để sinh viên có thể tiếp tục luyện tập khả năng ngoại ngữ sau khi về nước cũng như giữ kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Facebook, Twitter, Instagram hoặc Whatsapp cũng có tác dụng tương tự nếu bạn dùng các kênh này một cách tích cực để trò chuyện với đối phương bằng thứ tiếng bạn đang học.

  6. Đi thêm một chuyến đi nữa!

  Du lịch không phải là cách rẻ và đơn giản nhất nhưng nó là cách thú vị để nâng cao khả năng ngôn ngữ. Việc thực hành những khả năng và mở rộng tầm nhìn vô cùng thú vị, chỉ là hơi tốn chi phí thôi. Lời khuyên của tôi là: Hãy giữ liên lạc với bạn bè khắp nơi trên thế giới, khi đó bạn sẽ không chỉ có người ôn luyện cùng mà còn có chỗ ngủ trên sô pha nhà họ khi bạn sang đất nước đó khi có cơ hội!

  Today Education - Cung cấp nguồn giáo viên nước ngoài
   

Chia sẻ trang này