Mẹo dùng Facebook không bị mất reach | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo dùng Facebook không bị mất reach

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Phanmemabit1, 5/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. Phanmemabit1
  Offline

  Phanmemabit1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh trên Facebook rất quan trọng tỉ lệ reach, thông số này giúp bạn biết được độ tiếp cận của khách hàng đối với sản phẩm của mình là như thế nào, có hiệu quả không và từ đó đưa ra quyếat định cho kế hoạch kinh doanh của cửa hàng. Cùng theo dõi bài viết sau để biết cách dùng facebook mà không bị reach.


  [​IMG]


  1. Không chỉnh sửa

  Đã post status, video hoặc nội dung bất kì thì “KHÔNG BAO GIỜ” nên chỉnh sửa vì status đó sẽ bị giảm reach. Tương tác sẽ rất thấp vì thuật toán xử lí vấn đề nhằm tránh treo cái này nhưng bản cái khác, rất dễ hiểu. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi post cái gì và nhớ đọc kỹ trước khi post để tránh phải chỉnh sử bài post.

  2. Nếu muốn phát triển và tối ưu hóa độ tiếp cận của video
  Trước tiên nên sử dụng Fanpage hoặc IGTV lúc này hơn là Facebook cá nhân. Vì Platform sẽ ưu tiên % tiếp cận lớn với các status dạng ảnh hoặc text hơn rất nhiều so với video, đơn giản vì mỗi 1 Social Website sẽ có ưu tiên một định dạng như một lợi thế của mình. Nói chung nên tối ưu hóa độ tiếp cận của video.

  3. Hashtag chỉ dùng cho các chiến dịch
  Mọi người không nên gắn hashtag lung tung, không đúng chiến dịch nó cũng làm giảm reach rất lớn của cái status đó. Đừng đề hashtag lung tung và tốt nhất là không nên để đặc biệt đối với Facebook.( Instargram, tiktok, Twitter sẽ có % xử lí thuật toán với hashtag khác với Facebook) Các chiến dịch quảng cáo có thể sử dụng đươc hashtag nhưng bạn cần tối ưu nó, không được lạm dụng quá, nếu không sẽ dễ bị giảm lượt reach hơn.

  4. Không thêm Website vào status
  Vì chắc chắn là rừng nào hổ đó , chúng tôi không tạo ra cái rừng để người khác vào treo bảng. Nên website sẽ không được wellcome tại Facebook lắm đâu. Nhưng đừng lo đã có mẹo cho mọi người :

  Hãy comment và thả 1 link web của bạn dưới 1 post đang để chế độ công khai hoặc cmt ở post của Page cũng được. Tiếp đến click nút phải vào thời gian cmt đó copy link này thả đâu các bạn muốn, kéo view hay tương tác gì cũng ngon, vì nguyên tắc là vẫn cmt của facebook, và nằm trên đất của nó miễn là đừng có lạm dụng là được.


  5. THường xuyên tương tác trên facebook
  Có tương tác đi, thì sẽ có tương tác lại …. với những Facebook của người quá nổi tiếng thì chắc chắn quá bận để làm chuyện đó nhưng họ sẽ tạo thương hiệu riêng nhờ hoạt động ngoài, nhưng chung quy nếu ai muốn có nhiều Like, tạo tầm ảnh hưởng tốt cũng nên tạo thói quen đành chút ít thời gian Like và tương tác với bạn bè xung quanh để Facebook của mình tốt hơn

  6. Newfeed sẽ hiện 3 thứ sau đây xếp hạng như sau:
  a. Những người mình hay tương tác và tương tác với mình,
  b. Những thứ mình quan tâm khi lướt newfeed và dừng lại 1 khoảng thời gian
  c. Những người mình search tự tìm để tương tác và d, e, f là nhiều thứ khác nhưng abc sẽ hay gặp nhất
  Trên là những thứ rất cơ bản đối với việc sử dụng Facebook cá nhân, mà mình thấy không phải ai cũng biết. Nhiều người sử dụng Facebook chưa tối ưu hoá nên chưa hiệu quả. Nhưng có nhiều người rất chịu khó tương tác nên công việc và hiệu quả với mỗi status của họ cũng rất cao. Chia sẻ kinh nghiệm là miễn phí nhưng mọi người nha!

  => Xem thêm phần mềm quản lý fanpage tốt nhất

  Nguồn copy
   

Chia sẻ trang này