Mẹo dọn phòng khách sạn để giữ khách được lâu dài | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo dọn phòng khách sạn để giữ khách được lâu dài

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi dohuyphuc, 20/11/20.

XenForohosting
 1. dohuyphuc
  Offline

  dohuyphuc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dọn phòng khách sạn không phải là việc có thể dễ làm. Cần phải học một số thủ thuật và mẹo sẽ giúp công việc dễ dàng hơn. Ngay cả đối với những người giàu kinh nghiệm hay làm lâu năm thì đó vẫn rất là có ích.

  Bắt đầu với những cái khó nhất.

  Để giảm tải bớt công việc và tiết kiệm được thời gian nhanh nhất cũng như đỡ mất sức trong quá trình làm việc. Bước đầu tiên khi bước vào một căn phòng để dọn dẹp thì nên chọn ngày nhà tắm- là nơi nên làm sạch đầu tiên. Vì sao, phòng này nhìn chung là bừa bộn nhất và sẽ cần phải làm sạch triệt để nhất. Tiếp theo , di chuyển sang làm giường. Cái này rất tốn thời gian để có thể làm nên một cái giường đẹp, hầu hết các khách sạn thường có 2 người giải quyết một phòng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu bạn đang làm một mình, hãy yêu cầu bất kỳ lời khuyên nào để có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cuối cùng là lau bụi và hút bụi được thực hiện cuối cùng vì đó là những công việc đỡ tốn thời gian nhất.

  [​IMG]

  Hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất căn phòng cho khách

  Khi chúng ta hoàn thiện một căn phòng có thể sẽ làm nó ấm cúng hơn hay làm cho những người ở tại đó có cảm giác ấm cúng khi bước vào căn phòng. Sắp xếp lại gối ngăn nắp, tủ quần áo nhưng không được di chuyển bất cứ đồ vật nào, vật dụng cá nhân nào của khách trong phòng (trừ khi nó bị rơi xuống nền nhà). Thay mới khăn và vật dụng cần thiết. Mở rèm vào buổi sáng nếu nó đóng hoặc buổi chiều để ánh sáng chiếu vào và khi khách quay lại phòng có thể thấy rõ được các nơi phòng được dọn dẹp, ngăn nắp. Có thể lưu lại một lời ghi chép thân thiện ngắn gọn để khách có thể biết mình đã dọn đẹp ngăn nắp.

  [​IMG]

  Luôn tươi cười

  Đây là bước rất quan trọng đối với người dọn phòng khách sạn đó chính là nụ cười . Một nụ cười sẽ để lại cảm giác thân thiện và thoải mái đối với khách hàng. Bạn có thể gây cảm giác tin tưởng cho khách bằng một nụ cười và thường họ sẽ để lại tiền tip khi họ đi ra ngoài. Nụ cười nó như là thông điệp, nó rất quan trọng khi bạn cốc cửa và vào phòng của khách để dọn dẹp. Dù là một ngày tồi tệ, chỉ cần gửi một nụ cười thật tươi – điều đó sẽ làm cả bạn và người đối diện sẽ cảm thấy tốt hơn.

  [​IMG]

  Sắp xếp xe đồ của bạn.

  Nên sắp xếp trên xe làm buồng của bạn thật ngăn nắp, có đầy đủ mọi thứ cần thiết để dọn dẹp căn phòng. Ví dụ như là khăn phòng tắm, ga trải, vỏ gối… nước xịt thơm, hóa chất, các đồ vật cho căn phòng. Biết rõ cách sắp xếp trên giỏ xe của bạn sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm . Hãy chắc chắn để giữ mọi thứ có tổ chức để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

  [​IMG]

  An toan là trên hết

  Điều này rất là quan trọng đối với sức khỏe của chính bạn. Để dọn dẹp, tẩy sạch hoàn toàn các vết bẩn trong phòng thì phải dùng đến những loại hóa chất. Tất nhiên nó có những loại nhẹ nhưng bên cạnh đó nó cũng có những loại tẩy mạnh. Rất quan trọng nếu chúng ta biết rõ những loại hóa chất đang dùng để làm việc, tránh trường hợp gây bỏng, độc hại vào tay hoặc mắt.

  [​IMG]

  Luôn tôn trọng

  Tôn trong ở đây chính là tôn trong không gian cá nhân của khách. Không được tự phép di chuyển hay chạm vào những vật dụng có giá trị hay ý nghĩa của khách. Tạo dựng niềm tin trong khách, đáng tin cậy và đảm bảo họ có kỳ nghỉ vui vẻ, hài lòng với dịch vụ tại khách sạn mình.
   

Chia sẻ trang này