Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi giacatluong007, 2/11/20.

XenForohosting
 1. giacatluong007
  Offline

  giacatluong007 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sau khi sinh thường nhiều lần, liên tiếp, âm đạo của chị em thường giãn rất rộng, không thể phục hồi như lần sinh đầu. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em thường học theo các mẹo dân gian thu hẹp vùng kín sau sinh. Nhưng liệu phương pháp này có hiệu quả và không gây hại cho vùng da nhạy cảm?

  [​IMG]

  Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách xông hơi

  Đây là cách thu nhỏ vùng kín “gia truyền” đã có từ lâu, dùng để làm sạch, khô ráo và thu nhỏ vùng kín sau sinh. Ngoài ta thường sử dụng các loại lá như lá ổi, bưởi, lá trầu không, các loại thuốc bắc, thuốc Tây… rồi đun sôi, sau đó để dưới cái ghế có lỗ rồi xông hơi vùng kín.

  >>>Tham khảo thêm: Những bài thể dục thu nhỏ vùng kín

  Tuy nhiên, những loại thuốc dân gian gia truyền này không thể giúp vùng kín trở về kích thước như ban đầu, nhất là khi vùng kín bị giãn quá rộng do kích thước em bé lớn hay do đẻ nhiều lần, liên tiếp.

  Ngoài ra, nhiều chị em tin vào lời quảng cáo và mua phải loại thuốc gia truyền không rõ nguồn gốc, được bày bán nhan nhản ngoài chợ có thể nguy hại đến sức khỏe, vùng da nhạy cảm sau sinh. Vậy nên các bác sĩ thường không ủng hộ các mẹ thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng mẹo dân gian này.

  [​IMG]

  Thu nhỏ vùng kín sau sinh bằng cách nào hiệu quả?

  Ngày nay, có 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín sau sinh hiệu quả cao nhất đó là phẫu thuật thu nhỏ vùng kín và thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II. Cả 2 phương pháp này đều được thực hiện khi chị em đã sinh để sau ít nhất 3 tháng.

  Tùy vào tình trạng giãn rộng của vùng kín mỗi người mà thẩm mỹ viện uy tín sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Thông thường, những trường hợp âm đạo giãn quá rộng, các cơ bị đứt, bác sĩ sẽ khuyên chị em nên thẩm mỹ viện uy tín thu nhỏ âm đạo để có thể thu nhỏ tối đa kích thước như mong muốn. Còn trường hợp chị em ngại phẫu thuật, ngại đau, âm đạo giãn không quá rộng thì nên lựa chọn phương pháp không phẫu thuật cùng Laser Petit Lady Action II.

  Ngoài ra, chị em nên lưu ý thêm những chi tiết dưới đây để lựa chọn phương pháp phù hợp với mình:

  – Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo diễn ra trong 30 – 40 phút. Sau phẫu thuật cần nghỉ ngơi 2-3 ngày, cắt chỉ sau 7 ngày, tránh hoạt động mạnh trong 10 ngày đầu sau phẫu thuật, và nhất là phải kiêng quan hệ trong 1 -3 tháng tùy vào tình trạng phục hồi của vết thương.

  – Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật bằng Laser Petit Lady Action II chỉ diễn ra trong 15 phút, sau đó có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi, kiêng khem nhiều, chỉ cần kiêng quan hệ trong vòng 24 tiếng.

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp thu nhỏ vùng kín nào thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám, tư vấn ngay nhé! bài viết được chia sẽ bởi nguồn: Mẹo dân gian thu nhỏ vùng kín sau sinh
   

Chia sẻ trang này