Máy dập nắp cốc hộp nhựa tự động kích thước theo yêu cầu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy dập nắp cốc hộp nhựa tự động kích thước theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi HaBac1, 4/1/22.

XenForohosting
 1. HaBac1
  Offline

  HaBac1 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu như bạn đã biết máy dập miệng ly hoạt động như thế nào thì bạn cũng dễ nhận ra máy dập miệng khay sẽ có năng suất lớn đến mức nào. Bạn chỉ cần nhanh tay cho khay vào máy và ấn nút công tác là xong.

  Máy giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải là làm sao giao hàng mà cơm, canh không bị đổ ra ngoài hay ngay lúc này đây, trong mùa dịch này, tất cả các công đoạn cần đảm bảo vệ sinh để hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn.
  Máy dán miệng hộp thực phẩm có màng dán chắc chắn, không hở, không làm đổ nguyên liệu ra ngoài, máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ, máy dễ dàng vệ sinh. Máy chỉ cần dùng thao tác nhấn sẽ giúp nắp hộp tự động ép và dính chặt vào miệng hộp nhằm đảm bảo không cho nguyên liệu bên trong cốc bị đổ ra ngoài.

  Máy được thiết kế với các phím tùy chỉnh , khuôn mẫu được thực hiện theo kích thước và hình dạng yêu cầu của khách hàng , máy niêm phong tem trên đầu trang của khay nhựa / cốc / bow / vv, với đủ loại hình dạng (hình vuông , hình chữ nhật , đa giác), hình dạng đặc biệt và kích thước cũng có thể được tùy chỉnh thực hiện.

  Đường kính: 50-110mm, con dấu 4 cái.

  Đường kính: 110-130mm, con dấu 2 chiếc.

  Đường kính: 130-250mm,con dấu 1 cái.

  Máy dùng để hàn miệng cốc đựng thực phẩm được làm từ
  thép không gỉ, khuôn nhôm sản xuất bởi CNC, hệ thống điều khiển PLC, màn hình cảm ứng panel, bộ cảm biến tự động theo dõi phim, hoạt động dễ dàng. Phù hợp cho niêm phong PP / PET / PE / Aluminum foil / giấy….

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này