May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu ! | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu !

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi Sanji, 23/10/19.

XenForohosting
 1. Sanji
  Offline

  Sanji admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dạ em xin chào Bác Sĩ !

  Thưa bác sĩ, sau khi trải qua 2 lần vượt cạn bằng phương pháp sinh thường, tầng sinh môn của em bị cắt rạch rất xấu, và vết khâu còn để lại một phần sẹo lồi kém thẩm mỹ vô cùng. Vì vậy, em đang có ý định sẽ tiến hành điều trị trẻ hóa tầng sinh môn với Bác Sĩ Từ Dũ tại trung tâm Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Trước khi thực hiện, kính mong các Bác Sĩ tại trung tâm tư vấn giúp em chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là bao nhiêu ạ? Em xin chân thành cảm ơn.

  ====================>Liên hệ Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để được tư vấn miễn phí!

  Mai Trang - ( Trà Vinh )


  BÁC SĨ THẨM MỸ VIỆN NGÔ MỘNG HÙNG TRẢ LỜI

  Mến chào Mai Trang !

  Trước tiên, trung tâm xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng . Với thắc mắc về vấn đề chi phí may thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh bao nhiêu tiền, chúng tôi xin có lời giải đáp như sau:

  [​IMG]


  Theo thời gian, tuổi tác cùng quá trình vượt cạn nhiều lần, đa phần phụ nữ sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề liên quan đến “vùng tam giác mật”, chẳng hạn như: môi lớn, môi bé thâm đen, phì đại, để lại sẹo xấu do cắt rạch tầng sinh môn trong quá trình sinh con, hay ống âm đạo bị giãn rộng quá mức gây mất thẩm mỹ, và làm ảnh hưởng đến đời sống chăn gối vợ chồng. Để giúp chị em tự tin làm chủ mọi cuộc yêu, cũng như lấy lại được vẻ đẹp vốn có cho khu vực vùng kín. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đã đa dạng nhiều phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn, thẩm mỹ vùng kín, nhằm đáp ứng rộng rãi cho mọi trường hợp, mọi đối tượng khách hàng khi họ có nhu cầu trẻ hóa tầng sinh môn sau sinh.


  Hiện nay, chi phí tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có giá giao động từ 5 – 8 triệu. Đây là mức giá cạnh tranh tương xứng với chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả và mức độ an toàn mà dịch vụ mang lại khi chị em tiến hành thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn tại đây.


  ===================>XEM NGUỒN May thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu.
   

Chia sẻ trang này