Máy đùn xúc xích tự động 10L Máy Miền Nam chất lượng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy đùn xúc xích tự động 10L Máy Miền Nam chất lượng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi seotop1dn, 27/1/22.

XenForohosting
 1. seotop1dn
  Offline

  seotop1dn admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy làm xúc xích tự động 10L Máy Miền Nam thực sự là sản đáng giá đồng tiền mà các cơ sở chuyên làm xúc xích, lạp xưởng lớn nên đầu tư bởi nhiều tiện ích như:

  Thiết kế máy đùn xúc xích tự động tốt, độ bền cao
  Thoạt nhìn, máy đùn xúc xích tự động 10L cũng có ngoại hình và chất lượng tương tự như máy đùn xúc xích TV10. Khác biệt nằm ở phần động cơ điện phía trên và bàn đạp điều khiển đi kèm.

  Máy vẫn giữ nguyên thiết kế thẳng đứng tiết kiệm diện tích, chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Nếu sử dụng hợp lý, vệ sinh và bảo quản cẩn thận, tuổi thọ của máy rất cao.

  [​IMG]

  Máy làm xúc xích công nghiệp tự động hoàn toàn
  Nếu như máy chỉ vận hành tự động so với các hàng hóa khác thì đây hoàn toàn chẳng phải là tiêu chí để bạn sử dụng dòng máy đùn xúc xích công nghiệp tự động này. Xét về các tiện ích và lợi ích lâu dài mà bạn nhận được, năng suất của máy tương đương với 2 nhân công làm việc liên tục, tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và chi phí nhân lực hàng tháng.

  [​IMG]

  Để gia tăng năng suất làm xúc xích lên cao hơn, bạn có thể trang bị thêm máy móc trong dây chuyền làm xúc xích cùng bộ với hàng hóa này như: máy thái thịt, máy xay giò chả, máy buộc chỉ xúc xích, tủ hấp xúc xích, tủ sấy lạp xưởng, máy hút chân không

  Sử dụng máy nhồi xúc xích tự động 10L rất dễ dàng
  Máy vận hành đơn giản, bạn chuẩn bị sẵn nguyên liệu và cho vào ống chứa thịt, nhấn các công tắc trên hộp điện để máy tự vận hành. Bạn có thể tham khảo qua các thực hành các bước sau để quá trình sử dụng nhuần nhuyễn hơn.

  1. Đặt bàn đạp điểu khiển ở địa điểm khô ráo.
  2. Lắp sẵn phễu đùn xúc xích vào máy. tùy theo mong muốn, bạn sẽ chọn các kích cỡ 15-20-30-35mm.
  3. Kết nối máy với nguồn điện, và sau đấy mở công tắc đỏ ở chế độ ON.
  4. Nhấn công tắc đổi chiều màu đen ở chế độ UP, Pít tông tiếp tục di chuyển lên phía trên, nếu muốn di chuyển nhanh hơn bạn có thể vặn núm phía trên theo chiều kim đồng hồ.
  5. Nghiêng ống chứa thịt và cho thịt xay cần đùn vào trong.
  6. Đặt ống chứa thịt trở lại vào khung máy.
  7. Nhấn công tắc đổi chiều màu đen ở chế độ DOWN, và nhấn xuống bàn đạp là Pít tông sẽ tự động dịch chuyển đi xuống. nếu Pít tông đẩy xuống quá nhanh hoặc quá chậm, bạn sẽ điều tiết tốc độ.
  8. Khi vỏ xúc xích đầy, bạn ngừng nhấn bàn đạp thì Pít tông sẽ ngừng công việc.
  9. Khi Pit tông dịch chuyển xuống đến đáy ống chứa thịt thì sẽ tự động ngừng. Bạn nhấn công tắc đổi chiều ở chế độ Up để nâng Pít tông lên.
  10. Tương tự, bắt đầu cho thịt vào ống chứa thịt và lắp vào máy để làm các mẻ tiếp theo.
  11. Chi tiết máy nhồi xúc xích tự động 10L giá rẻ: maymiennam.vn/san-pham/may-dun-xuc-xich-tu-dong-10l/
  [​IMG]

  Vệ sinh khẩn trương
  Việc vệ sinh máy tương tự như các dòng máy đùn xúc xích bằng tay. Bạn nên chú ý là rút phích cắm trước khi vệ sinh máy. Tháo ống chứa thịt, Pít tông và phễu đùn ra, rửa sạch với nước và để khô ráo trước khi lắp trở lại. Vệ sinh các phòng ban còn lại của máy bằng khăn khô.
   

Chia sẻ trang này