Máy dò rò rỉ, ứng dụng của máy dò khí | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy dò rò rỉ, ứng dụng của máy dò khí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tktech222, 7/12/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. tktech222
  Offline

  tktech222 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy dò khí, máy dò rò rỉ khí gas
  Việc phát hiện rò rỉ khí gas và các loại khí dễ cháy càng ngày có thể trở nên đặc biệt quan trọng do chúng ảnh hưởng liên đới đến độ bảo đảm an toàn về cả người và của. Các loại máy phát hiện khí rò rỉ được dùng với mục đích này. Hãy cùng khám phá thêm các bộ phận chi tiết về các sản phẩm này nhé.
  [​IMG]
  Nguyên lý hoạt động:
  Có nhiều loại máy dò rò rỉ khí gas và chúng thường dùng những mẫu cảm biến khác nhau để phát hiện khí gas bị rò. Dưới đó là một số loại cảm biến phổ biến:

  + Cảm biến điện hóa: đây là những máy dò có độ nhạy cao thường được dùng để phát hiện các khí không tốt cho sức khỏe như carbon monoxide. Chúng hoạt động bằng cách cảm nhận các điện cực trong không khí sau đó phát ra tín hiệu cảnh báo bằng cách sử dụng các mẫu điện.

  + Cảm biến hồng ngoại: Những cảm biến này sử dụng máy phát và máy thu để phát hiện giới hạn mức độ khí cháy trong không khí. Thường được dùng để đo khí hydrocacbon. Chúng sẽ truyền các nguồn sáng rồi nhận lại các tín hiệu qua bộ dò ánh sáng. Nếu tín hiệu ánh nắng trở lại bị điều chỉnh, máy dò khí sẽ biết mẫu khí nào đang ở trên khu vực và ở tầm mức nồng độ nào để ngắt chú ý.

  + Cảm biến xúc tác: loại cảm biến này có thời gian sống trong không ít thiết bị dò rò rỉ khí thông dụng trên thị phần. Chúng chỉ một cuộn dây được xử lý bằng bạch kim nằm trong có chức năng chú ý khi nó bị oxy hóa do chạm với khí dễ cháy như carbon monoxide.

  Ứng dụng máy dò khí
  [​IMG]
  Các loại máy vốn để phát hiện rò rỉ khí gas, khí dễ cháy được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề và xung quanh vị trí như:

  + ích lợi khí đốt

  + Thợ sửa ống nước

  + nhà thầu HVAC

  + dùng cho căn nhà (Văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, v.v.) hoặc chung cư

  + Điện lạnh

  + Đường ống

  + Lò nung

  + Bình đun nước nóng

  + thiết bị gas

  + Xe tăng

  Xem thêm đoạn viết về Máy đo Fluoride.

  Lợi ích của việc kiểm tra khí rò rỉ:
  sử dụng máy phát hiện khí rò rỉ là 1 trong cách kiểm tra không phá hủy đối với bộ phận hoặc hệ thống kín. Rò rỉ có thể dễ dàng xảy ra do các con dấu hoặc mối nối kém chất lượng, cũng giống như những mối hàn không đầy đủ. Rò rỉ khí chậm từ các khuyết tật hoặc rung động nhỏ có thể nguy hiểm, tốn kém, mất thời gian phát hiện và rủi ro tiềm ẩn gây bệnh, tử vong hoặc nổ và cháy.

  bởi vì vậy, việc kiểm tra khí rò rì liên tục có thể giúp bảo vệ tính mạng của con người và gia tài cho công ty, cá nhân, Doanh Nghiệp. Cùng theo đó, còn đóng góp bảo kê môi trường thao tác, chống ô nhiễm và tai nạn.

  Một lợi ích nữa có thể kể đến là giảm được vấn đề mất mát năng lượng đến từ việc rò rỉ khí trong những thiết bị, máy móc. Giúp giảm thất thoát và bảo trì kịp thời ngay lúc thiết yếu.
   

Chia sẻ trang này