Máy đo pH đất DM 15 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy đo pH đất DM 15

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoanganhmall, 13/8/19.

XenForohosting
 1. hoanganhmall
  Offline

  hoanganhmall admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tên Sản Phẩm: Máy Đo pH Và Độ Ẩm Đất Takemura DM15 - Hoàng Anh mall

  Nhà sản xuất: Takemura

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Công dụng: Máy đo pH DM15 được sử dụng để đo nồng độ pH và độ ẩm của đất trồng nhằm giúp cho bà con xác định rõ độ pH của môi trường đất để điều chỉnh ưng ý theo nhu cầu sử dụng.

  Như mọi người đều biết, đất là một khía cạnh tối quan yếu và ko thể thiều cho tất cả các loài thực vật. Đất vừa làm cho giá thể kiên cố để rễ cây bám vào, vừa giữ nước và chế tạo các chất dinh dưỡng nên thiết cho sự phát triển của cây. Mỗi loại cây trồng lại thích hợp mang một môi trường đất khác nhau, mọi các loại cây ưa môi trường trung tính, có pH từ 6 – 8, với dòng cây ưa kiềm, cũng có cây ưa đất chua (tính axit). Bởi vậy việc xác định độ pH của đất để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp mang đặc tính của những dòng cây là vô cùng quan trọng.

  Máy đo độ pH và độ ẩm đất DM-15 là 1 trang bị cầm tay nhỏ gọn và đa năng. Thiết bị sẽ giúp bạn đo xác thực độ pH và độ ẩm của đất, rất chuẩn xác và hà tằn hà tiện rất rộng rãi thời gian so có những mẫu máy thông thường. Máy đo pH và độ ẩm DM-15 nguồn gốc từ Nhật Bản sở hữu độ bền tốt, khả năng đo đạc chính xác và thân thiện với môi trường do tiêu dùng chất liệu sạch và đặc thù là đồ vật hoạt động mà ko nên tiêu dùng điện.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Máy đo pH đất DM-15 với 3 vòng kim dòng ở đầu máy mang tác dụng kết nạp độ pH và độ ẩm của môi trường, để dùng phải chăng máy đo độ pH DM-15, trước tiên bạn buộc phải lau sạch 3 vòng kim cái của đầu máy đo.

  Máy với 2 chức năng ấy là đo độ pH và đo độ ẩm của đất.

  Đo pH: cắm chặt và ngập cả 3 vòng kim mẫu xuống đất đảm bảo cho đất xúc tiếp đều và ngập hết 3 vòng kim loại ở đầu máy đo.

  Chờ một phút rồi đọc giá trị pH hiển thị trên mặt đồng hồ, thang đo bên dưới tương ứng với pH từ 3 – 8.

  Lưu ý:

  Khi đo pH thì đất phải ẩm, tơi xốp, ví như đất khô thì thêm một ít nước.
  Sau khi đo, buộc phải lau sạch 3 vòng kim mẫu của đầu đo tránh sự gỉ ố. Nếu với vết gỉ ố thì tiêu dùng giấy ráp chà cho sạch.
  Không nên để nước xúc tiếp vào phần trên của thân máy.
  Đo độ ẩm: Ngoài chức năng đo độ pH, vật dụng còn sở hữu khả năng đo độ ẩm đất, 2 trong 1 cực kỳ tiện thể dụng. Máy đo độ ẩm và độ pH DM-15 với 1 nút bấm màu trắng, dùng nút bấm này khi nên đo độ ẩm. Cách tiêu dùng cũng rưa rứa như tiêu dùng để đo độ pH.

  Cắm chặt và ngập cả 3 vòng kim loại xuống đất, đảm bảo đất xúc tiếp đều và chặt mang cả 3 vòng kim loại.

  Chờ một phút rồi nhấn nút trắng trên thân máy và đọc giá trị độ ẩm theo kim chỉ trên đồng hồ (thang đo bên dưới tương ứng từ 10 – 80% độ ẩm)

  Bảo quản:

  Sau lúc tiêu dùng luôn lau sạch 3 vòng kim dòng của đầu của máy đo. Để máy nơi thoáng mát, hạn chế va đập mạnh, khiến rơi hoặc bị ướt.

  Nếu đầu máy mang vết gỉ ố thì bạn dùng giấy ráp mịn chà nhẹ và lau sạch.

  Bạn sở hữu thể tiêu dùng máy đo độ pH DM-15 để đo độ pH trong những chậu cây kiểng lá, các mẫu cây ăn quả, Bonsai cây cảnh hoặc kiểm tra dộ pH của chậu cây nội thất – văn phòng đã lâu ngày.
   

Chia sẻ trang này