Máy chủ ảo Cloud và những thông số cần biết | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Máy chủ ảo Cloud và những thông số cần biết

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 14/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy chủ ảo Cloud VPS
  Máy chủ ảo Cloud là một máy chủ ảo được xây dựng, lưu trữ và phân phối thông qua nền tảng điện toán đám mây. Máy chủ ảo Cloud là một loại máy chủ, được điều khiển từ xa thông qua internet. Dễ dàng truy cập từ xa thông qua giao diện trực tuyến. Máy chủ đám mây có tất cả phần mềm chúng yêu cầu để chạy và có thể hoạt động như các đơn vị độc lập.


  Máy chủ đám mây có thể dễ dàng tăng hoặc giảm tỷ lệ dung lượng trên đám mây. Dữ liệu được lưu trữ từ xa và không bao giờ được lưu trữ trên máy tính của bạn. Sẽ không chiếm dung lượng của bạn một cách không cần thiết.


  [​IMG]
  Những thông số cần biết khi thuê máy chủ ảo Cloud VPS
  Khi lựa chọn dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất phải tính đến một số yếu tố quan trọng như sau .


  RAM & CPU của VPS của bạn.
  Để bắt đầu, bạn phải xem xét RAM và CPU mà bạn sẽ được hưởng khi mua gói lưu trữ VPS từ một máy chủ web. RAM có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của trang web. Thường RAM 256MB được coi là đủ cho bất kỳ trang web thông thường nào. Các trang web có ứng dụng nặng hơn và nội dung phong phú có thể cần thêm RAM. Do đó bạn cần tìm kiếm một nhà cung cấp có thể cung cấp cho bạn RAM lớn hơn.


  Tương tự, bạn cần một nhà cung cấp cung cấp nhiều loại CPU, vì nhiệm vụ quản lý CPU cũng phân bổ tài nguyên cho hệ điều hành. Mỗi khi một trang được yêu cầu và điều này làm cho việc phân bổ tối ưu trở nên rất quan trọng.


  Bảng điều khiển.
  Nhà cung cấp phải cung cấp một bảng điều khiển thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển sẽ giúp đơn giản hóa việc quản trị. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng giúp cải thiện hiệu suất trang web của bạn.


  Tùy chọn khôi phục
  Bạn phải chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, có uy tín để có được dịch vụ Cloud VPS tốt nhất. Chỉ công ty đáng tin cậy mới có cơ sở hạ tầng vững chắc để đảm bảo rằng dữ liệu được sao lưu thường xuyên.


  Giám sát mạng
  Nhà cung cấp như vậy cũng phải có nhân viên CNTT có kinh nghiệm và đủ trình độ để giám sát máy chủ và khắc phục sự cố kỹ thuật. Mặc dù lưu trữ VPS được coi là giải pháp lưu trữ hiệu quả về chi phí, nhưng để tìm được dịch vụ lưu trữ VPS tốt nhất, bạn nên xem các gói VPS được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp


  Hệ điều hành
  Hệ điều hành đóng một vai trò quan trọng không kém. Mặc dù, là một người dùng Windows nghiệp dư, bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ khi điều chỉnh các bản cập nhật Windows, nhưng với VPS thì không. Bạn có thể chọn cấu hình VPS của mình với Windows hoặc Linux. Trong bản thân Linux , bạn có rất nhiều sự lựa chọn như Ubuntu, CentOS, Red Hat (RHEL), Fedora, Clear OS. Vì vậy hãy chọn một hệ điều hành bạn quen thuộc nhất.


  [​IMG]
  Lựa chọn máy chủ ảo Cloud VPS
  Chọn VPS dựa trên dịch vụ
  • VPS được quản lý.
  Trong VPS được quản lý, mọi thứ sẽ do nhà cung cấp thực hiện và quản lý. Bạn chỉ cần làm việc với nhiệm vụ của bạn.


  • VPS không được quản lý.
  Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ cho bạn quyền kiểm soát. Lưu trữ VPS không được quản lý được cho là cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn nhưng cũng khó quản lý không kém.Mặc dù sự cố phần cứng và việc bảo trì vẫn sẽ do nhà cung cấp xử lý.


  Chọn VPS dựa trên sự hỗ trợ của khách hàng
  Bạn có thể cần một nhưng hỗ trợ khách hàng là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ dịch vụ nào. Bạn sẽ tìm ai nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ lưu trữ web VPS của mình?


  • VPS hỗ trợ khách hàng. Sẽ có kỹ thuật viên của nhà cung cấp để khắc phục sự cố cho bạn. Có hỗ trợ dự phòng luôn đáng tin cậy và hữu ích hơn
  • VPS không có hỗ trợ khách hàng. Nhà cung cấp chỉ hỗ trợ cơ bản sẽ là một phần trong dịch vụ của bạn. Và sẽ giới hạn trong việc khắc phục sự cố mạng, phần cứng và những thứ khác thuộc trách nhiệm của nhà cung cấp.
  Máy chủ ảo Cloud VPS tại IDC Online
  Bạn có thể xem xét và tìm kiếm máy chủ đám mây để đưa ra lựa chọn phù hợp. Liên hệ IDC Online để được tư vấn kỹ hơn.


  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết về Cloud VPS Server tại chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này