Mẫu vách bàn thờ đẹp theo phong cách hiện đại và cổ điển | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mẫu vách bàn thờ đẹp theo phong cách hiện đại và cổ điển

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi huyentranght, 6/9/23.

XenForohosting
 1. huyentranght
  Offline

  huyentranght admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những mẫu vách bàn thờ đẹp được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Từ những mẫu vách ngăn hiện đại cho tới các mẫu mang phong cách cổ điển. Mỗi một phong cách sẽ có những mẫu sản phẩm khác nhau. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu các mẫu vách bàn thờ thì đừng bỏ lỡ những mẫu ngay dưới đây.
  1. Mẫu vách bàn thờ đẹp hiện đại
  Với xu thế ngày càng hiện đại và đổi mới thì vách ngăn mà các gia chủ lựa chọn càng trở nên hiện đại. Không chỉ còn gói gọn trong những mẫu vách bàn thờ đẹp đơn giản hay quá cứng nhắc. Không còn lựa chọn trong những gam màu tối, thì hiện nay đối với khu vực phòng thờ họ đã lựa chọn thêm các màu sáng để làm cho không gian thêm rạng rỡ, nổi bật.

  [​IMG]
  Vách ngăn bàn thờ
  Nếu ngày xưa đa số sẽ sử dụng những tông màu trầm ấm như màu nâu để bài trí cho khu vực để bàn thờ của gia đình. Nhưng với phong cách hiện đại hiện nay thì nhiều gia đình đã lựa chọn thêm những tông màu sáng sủa bắt mắt hơn như màu trắng ngà, màu vàng.

  [​IMG]
  Vách bàn thờ loại nhỏ
  Nếu không nhìn vào mẫu thực tế này thì ít ai nghĩ rằng việc lựa chọn một tông màu trầm như thế này lại phù hợp và đẹp với không gian phòng thờ đến vậy.

  [​IMG]
  Mẫu vách bàn thờ
  Hoặc với màu vàng rực sáng như thế này thi không phải ai cũng nghĩ nó sẽ làm bừng sáng cả không gian phòng thờ đến vậy. Màu vàng như với một độ bão hòa vừa phải như thế này sẽ không phá đi sự cân bằng không gian thờ cúng. Bên cạnh đó còn làm cho không gian trở nên sang trọng và đẹp hơn.

  [​IMG]
  Vách ngăn bàn thờ cho không gian thờ cúng
  2. Mẫu vách ngăn bàn thờ đậm chất cổ điển
  Với một số gia chủ yêu thích lối văn hóa truyền thống thì sẽ yêu thích những mẫu vách ngăn theo lối cổ điển, nhẹ nhàng trầm ấm. Bạn có thể tham khảo các mẫu vách bàn thờ đẹp dưới đây. Đây đều là những mẫu khá là đơn giản trong thiết kế nhưng cũng không kém phần sang trọng.

  [​IMG]
  Vách bàn thờ cổ điển
  Đơn giản không có nghĩa là không đẹp. Đôi khi những sự đơn giản mà chúng ta không nghĩ đến thường lại đẹp hơn so với các kiểu hoa mỹ, cầu kì hay phức tạp.

  >> Xem thêm: Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp

  [​IMG]
  Vách bàn thờ họa tiết sang trọng
  [​IMG]
  Vách ngăn cho không gian thờ cúng
  Những mẫu khắc chữ trên vách như thế này cũng khá ấn tượng. Nhiều mẫu hoa văn cho bàn thờ hiện nay được khắc những chữ cầu phúc cầu lành như: phúc, lộc thọ.

  [​IMG]
  Vách ngăn phòng thờ
  Không chỉ những mẫu vách bàn thờ đẹp trên đây mà chúng tôi còn nhiều mẫu đẹp tinh xảo khác nhau. Để biết thêm chi tiết về giá cũng như có thêm nhiều sự lựa chọn, bạn liên hệ ngay với chúng tôi nhé.
  Nguồn: https://banthoviet.com.vn/cac-mau-vach-ban-tho-dep-theo-huong-hien-dai-va-co-dien.html
   

Chia sẻ trang này