Màu sắc phong thủy hợp mệnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Màu sắc phong thủy hợp mệnh

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi khangdeptrai, 23/3/21.

XenForohosting
 1. khangdeptrai
  Offline

  khangdeptrai admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để chuyển năng lượng trong nhà hoặc văn phòng của bạn để tạo ra phong thủy tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng màu sắc có thể hơi phức tạp (vì nhiều nhà trang trí nội thất và những người yêu thích phong thủy chắc chắn sẽ chứng thực điều này).

  Mặc dù việc tìm kiếm màu sắc hợp phong thủy cho không gian của bạn rất đơn giản - như bạn có thể xem trong danh sách các màu sắc hợp phong thủy nhất dưới đây - có thể sẽ mất một chút công sức để làm cho các màu cụ thể trong không gian của bạn chạy hài hòa. Màu sắc sống động. Sự hiện diện của nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó hai yếu tố chính là chất lượng ánh sáng trong nhà và màu sắc xung quanh trong trang trí nhà cửa .

  Những lời khuyên về màu sắc phong thủy ở đây sẽ giúp bạn xác định tông màu chính của mình để tạo ra năng lượng tốt, và sau đó hãy yên tâm chơi và thử cho đến khi bạn tìm được màu rất phù hợp cho ngôi nhà của mình!

  Lựa chọn màu sắc phong thủy
  [​IMG]
  Trong phong thủy, mỗi màu hợp mệnh được coi là một trong năm yếu tố Phong thủy: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc. Mỗi yếu tố trong số 5 yếu tố này "quản lý" một khu vực cụ thể trong nhà của bạn (được gọi là Bát quái dựa trên bản đồ năng lượng Phong thủy của không gian của bạn). Khi màu sắc bạn chọn tập trung vào việc củng cố và nuôi dưỡng các yếu tố Phong thủy của khu vực bạn đang trang trí, điều này sẽ tạo ra năng lượng Phong thủy tốt.

  Màu sắc giống như âm nhạc, nuôi dưỡng và nâng tầm. Bạn càng hấp thụ hài hòa nhiều màu sắc trong một ngày, hạnh phúc của bạn càng cao. Đừng ngại mang màu sắc tươi sáng vào không gian của bạn, vì màu sắc rất nhẹ và ánh sáng là chất dinh dưỡng số một của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này