Màu phong thủy hợp mệnh trong kinh doanh bán hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Màu phong thủy hợp mệnh trong kinh doanh bán hàng

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi khangdeptrai, 10/3/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. khangdeptrai
  Offline

  khangdeptrai admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để áp dụng các nguyên tắc phong thủy vào ngôi nhà hay việc làm ăn của bạn. Nó cũng là một trong những cách điều chỉnh phong thủy hiệu quả nhất bởi vì con người có thị giác cao. Ánh sáng và màu sắc là những gì liên quan đến tầm nhìn của chúng ta, vậy tại sao không sử dụng nó để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những gì chúng ta muốn trau dồi trong cuộc sống kinh doanh của của mình?

  Các màu hợp mệnh theo ngũ hành
  Theo ngũ hành thì trong màu sắc cũng có tương sinh tương khắc với nhau, nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như việc chọn màu phù hợp với bạn mệnh của mình sẽ mang đến sự may mắn, cảm giác tuyệt vời và sự tự tin thoải mái giúp đạt hiệu quả cao trong việc kinh doanh bán hàng. Sau đây là các màu hợp mệnh theo ngũ hành, cụ thể:

  Màu hợp với mệnh Kim

  Mệnh kim nên sử dụng các tông màu sáng và những sắc ánh kim do màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh này. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các tông màu vàng, màu nâu vì đây là các màu sắc sinh vượng(Hoàng Thổ sinh Kim). Khi sử dụng những màu sắc này sẽ đem lại sự may mắn và niềm vui cho gia chủ. Màu sắc kiêng kỵ của mệnh kim là màu tím, màu hồng, màu đỏ do những màu này thuộc mệnh Hỏa nên khắc Kim.

  Mệnh Mộc hợp màu gì

  Mệnh mộc sẽ hợp với các tông màu xanh, màu lục ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen hoặc màu xanh biển sẫm(nước đen sinh Mộc). Màu sắc kiêng kỵ của mệnh mộc là các màu sắc ánh kim và tông màu trắng do những màu này thuộc Kim nên sẽ khắc Mộc.

  Màu hợp mệnh Thủy

  [​IMG]

  Những tông màu đen, màu xanh biển sẫm là những màu sắc hợp mệnh Thủy. Bạn có thể kết hợp thêm với các tông màu ánh kim và màu trắng(màu trắng bạch kim sẽ sinh Thủy). Không nên dùng các màu thuộc tính thổ như màu nâu, màu vàng đất vì các màu thuộc tính Thổ sẽ khắc mệnh Thủy.

  Mệnh hỏa hợp màu gì
  Nếu bạn mệnh hỏa thì sẽ hợp với các tông màu hồng, màu đỏ, màu tím và có thể kết hợp được với các màu xanh (thanh Mộc sinh Hỏa). Các tông màu mệnh hỏa nên tránh là màu đen và màu xanh biển sẫm vì Thủy sẽ Khắc hỏa.
  Màu sắc hợp mệnh thổ
  Mệnh thổ là những người hợp với tông màu nâu, vàng đất và cam. Ngoài ra có thể kết hợp với các màu đỏ, màu tím, màu hồng (hồng Hỏa sinh Thổ). Những người thuộc mệnh Thổ thì nên tránh các tông màu màu xanh vì Thanh Mộc sẽ khắc Thổ.

  Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp được nhiều bạn có thể áp dụng màu sắc phong thủy vào cuộc sống kinh doanh của mình chúc thành công.
   
 2. gltiendung
  Offline

  gltiendung admin

  bạn có cung cấp dịch vụ phong thủy không?
   
  khangdeptrai thích bài này.

Chia sẻ trang này