Mắt nào làm cho tướng mệnh xấu | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mắt nào làm cho tướng mệnh xấu

Thảo luận trong 'Phong Thủy - Tử Vi' bắt đầu bởi antgld, 15/3/23.

XenForohosting
 1. antgld
  Offline

  antgld admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tướng mắt tròng trắng nhiều hơn tròng đen

  Trong Nhân tướng học, mắt có tròng trắng phổ quát hơn tròng đen hay hiểu thuần tuý là tròng trắng lấn lướt tròng đen được chia thành 2 dạng: tròng trắng nhiều ở bên trên gọi là mắt tam bạch thượng và lòng trắng phổ quát ở bên dưới được gọi là mắt tam bạch hạ, 2 kiểu tướng mắt này thường gọi chung là mắt tam bạch. Bên cạnh đó còn mang kiểu mắt mà tròng trắng bao tiếp giáp với, tròng đen nằm giữa nhỏ, nhìn như toàn tròng trắng gọi là mắt tứ bạch.

  [​IMG]

  bí quyết nhận biết tướng mắt tam bạch

  Nhìn chung, những người này đều có tính cách hờ hững, vô tình. Nhìn ngoại hình sở hữu vẻ như họ quan tâm tới những sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích tư nhân và khi nào cũng hình dong chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng thỉnh thoảng vì thỏa mãn thèm muốn cá nhân nên sẽ bán tốt tư cách của mình.

  Đây là 1 trong những tướng mắt khôn xiết xấu trong nhân tướng học và thường được coi là tướng mắt tội nhân bởi hồ hết chúng đều xuất hiện trên người tù túng. Tuy nhiên mắt tam bạch thượng và tam bạch hạ đều với những ý nghĩa biệt lập bởi thế để Nhận định chi tiết mời độc giả click tại mắt tam bạch.

  Tham khảo ngay: https://seoulacademy.edu.vn/mat-tam-bach-la-gi

  Mắt mang phổ biến tia đỏ trong mắt

  Trong mắt sở hữu rộng rãi tia đỏ được xem là 1 đặc điểm xấu của tướng mắt. Chủ nhân mang tướng mắt này đa phần mang tính nết nóng tính, khảng khái, sự nghiệp khó thành, thường sống nhờ gia đình. Giả dụ ánh mắt không hội tụ, mũi nhọn và quặp, hoặc sống mũi ko thắng thì chủ nhân vừa xảo trá vừa thâm hiểm.

  Trong mắt có nhiều huyết mạch đỏ, chủ nhân tính nết hung tợn, sở hữu mưu mô làm thịt người hoặc ăn cắp. Huyết mạch đỏ ở đây được hiểu chạy ngang dọc trong mắt, chẳng hề dạng mạch máu nhỏ lí tí hoặc không vận dụng có những người do công tác mà phải thức đêm sinh ra sở hữu những mạch máu nhỏ.

  ban đầu tròng trắng có màu đỏ, sau ấy lòng đen lại chuyển sang màu vàng óng, gọi là “mắt lửa ngươi vàng”, chủ nhân tính nết độc địa, với ý đồ cướp đi tính mệnh của người khác, không được người nhà thừa nhận, điều này rất ứng nghiệm với người mang sắc mặt màu vàng.

  lòng trắng đục ngầu, lòng đen sở hữu màu vàng, chân mày mọc không theo trật tự, chủ sở hữu bị chết do tai họa chiến tranh hoặc nạn binh đao.

  những tướng mắt xấu phân theo hình thể mắt
  Tướng mắt nhỏ to không đều

  Nhân tướng học rất chú trọng sự cân đối, kết hợp của phần lớn các bộ vị chính vì thế mà mắt nhỏ to ko đều được xem là tướng mắt xấu mang ảnh hưởng phổ thông tới vận mệnh của chủ nhân.

  Mắt bên trái to, chủ nhân xung khắc mang vợ hoặc bạc đãi vợ. Giả dụ mắt bên trái nhỏ, cha của chủ nhân sẽ chết trước, số sợ vợ. Nếu như mắt bên phải nhỏ, mẹ của chủ sở hữu sẽ chết trước, đồng thời cục sống cuối đời ko mấy phải chăng đẹp, không mấy hòa hợp với con cháu.

  Mắt một bên to, 1 bên nhỏ, dù là nam hay nữ thì chuyện hôn nhân của chủ sở hữu đều không tốt đẹp.

  các người mà hai bên mắt nhiều ít ko đều nhau, bao gồm cả dài ngắn thường có hiện trạng ý thức ko rẻ, hay đương đầu tư tưởng rất dữ dội. Suy nghĩ của họ đổi thay liên tục, tâm trạng ko ổn định nên sẽ dẫn tới sự mệt mỏi về tinh thần, luôn dằn vặt khổ sở. Họ cũng hay oán thán, trách móc người này ko rẻ, người kia không hoàn hảo, mâu thuẫn trước sau, ngôn hành bất nhất, làm mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu, khó gần.

  hai mắt nhỏ to không đều nhau: tâm thái bất ổn, thường sở hữu anh em bên ngoài mà mình ko biết

  Lưu ý trong nhân tướng mang một tướng mắt quý và cực kỳ đặc biệt cũng sở hữu hình thể hai bên mắt không giống nhau là tướng mắt âm dương. Không những thế tướng mắt này dị biệt rõ rệt với mắt bên nhỏ bên lớn đơn thuần là ở thần mắt, mắt âm dương nhìn rất sở hữu thần và 2 bên mắt biểu thị sắc thái khác nhau hoàn toàn và chỉ cần chú ý bạn sẽ nhận ra ngay. Một số người cho rằng mắt âm dương với thể trông thấy linh hồn người đã tắt hơi, thậm chí mang thể giao thiệp được sở hữu họ. Vậy điều này với thực sự đúng không? Mời độc giả click tại mắt âm dương để tậu câu tư vấn nhé.

  Tướng mắt tam giác

  Đây được Tìm hiểu là tướng mắt của những người khá nghiêm trọng bởi họ với chỉ số thông minh cao lại thâm hiểm xảo trá.

  Họ với trí não, chỉ số thông minh rất cao, Quan sát mọi việc nhanh nhạy, tinh tế, xử lý công tác sở hữu tình mang lý theo đúng trình tự. Họ với thể giữ được bình tĩnh trong mọi việc, mang một hệ thống những trị giá quan cũng như triết học hành vi của bản thân nên người khác sẽ không thuận lợi mạo phạm đến.

  [​IMG]

  hình dáng mắt tam giác

  các người này nhìn kiểu dáng rất đôn hậu thậm chí là nhút nhát nhưng 1 lúc bạn mà chạm đến lợi ích của họ thì bản tính hiểm độc của các người này lộ ra. Họ sẽ ko trong khoảng mánh lới để phục thù hoặc đạt được các mục đích mà bản thân mình mong muốn.

  tuy nhiên chẳng hề mắt tam giác nào cũng ác bởi nếu họ được nuôi dưỡng và giáo dục trong môi trường tốt thì tính xấu cũng sẽ trong khoảng đấy mà giảm đi đa dạng.

  các tướng mắt xấu phân theo hình thú
  Tướng mắt cá

  Mắt cá có đặc điểm hình dáng mắt khá đều đặn, Ngư vĩ chẻ làm cho 2 nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau. Mắt lộ và lúc nào cũng ướt cơ mà không sáng, ánh mắt nhìn với vẻ bất định, lúc xa lúc sắp.

  [​IMG]

  Tướng mắt cá – ngư nhãn

  Xét theo hình thú thì tướng mắt cá xếp vào mẫu bất thành tựu vì ko mang thần và lộ vì thế chúng được coi là tướng mắt xấu điển hình trong nhân tướng. Giả dụ cốt cách và các bộ vị thiếu cân xứng hoặc khuyết hãm thì ấy là triệu chứng chết yểu. Ví như là mắt cá nhưng các bộ vị khác hoàn toàn hảo thì có dấu hiệu đoản mệnh.

  Tướng mắt dê

  Mắt dê có dạng hình mắt tròn, đầu nhọn, đuôi lớn, mí trên dài và rõ, mí dưới ko rõ, tròng đen hỗn hợp, đen ít vàng rộng rãi nên nhìn như đen nhạt. Mắt tròng đen ít, tròng trắng nhiều; tuỳ nhi mờ như bị 1 lớp vải hoặc sương mỏng che phủ. Mắt trông ko sở hữu vẻ cao nhã, đặc trưng là mẫu mắt dê mang cầu mắt rất nhỏ, tròng trắng đa dạng và đục. Tròng mắt thường ngắn và nhỏ, mắt với 2 mí, nhãn cầu khá lồi, mắt lộ Tứ bạch, mắt sáng, thường nhìn lên, khí sắc lộ ra ngoài, trong trắng với tia đỏ hoặc dải xanh.

  [​IMG]

  Tướng mắt dê – dương nhãn

  Về bình diện thành quả, mắt dê bị xếp vào chiếc bất thành quả. Nếu như Ngũ quan toàn hảo, cốt bí quyết tương đối thì cũng thừa hưởng lộc nhỏ trong 1 thời gian nhưng không trọn vẹn. Trong khoảng trung vận trở về sau thì ngày một xấu.

  chủ nhân dù là nam hay nữ thì tới tuổi đứng tuổi đều phải sống đơn chiếc, xung khắc sở hữu vợ con, cùng lúc nhắc năng tùy luôn thể, không đáng tin cậy, máu chiến hiếu thắng, sống buông thả, yêu thích tận hưởng cuộc sống thanh nhàn, hầu hết đều chẳng thể chết già.
   

Chia sẻ trang này