Massage Khiếm Thị Quốc Phương | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Massage Khiếm Thị Quốc Phương

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi hoangphuoc, 14/12/20.

XenForohosting
 1. hoangphuoc
  Offline

  hoangphuoc admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Có lẽ, việc nhìn thấy những thay đổi cuộc sống hằng ngày, những con người khác nhau và màu sắc cảnh vật xung quanh chúng ta đối với đa số người là điều hết sức bình thường, thậm chí chúng ta còn không để tâm lắm vào những việc này.

  Nhưng không phải ai sinh ra cũng có cơ hội được nhìn thấy những điều tưởng như hết sức bình thường này, những con người chỉ có thể đối diện với một màu đen từ khi mới sinh ra, không thể nhìn thấy ba má của mình hay những người thân xung quanh. Đó là những người khiếm thị.

  Không may mắn như những người khác, những con người khiếm thị này ngay từ khi mới sinh ra đã không thể nhìn thấy như người bình thường hoặc chỉ có thể nhìn thấy những cảnh sắc mờ ảo xung quanh, nếu có cơ duyên thì may ra họ có thể lấy lại được ánh sáng cho đôi mắt, nhưng đa số những người khiếm thị chỉ có thể chịu đựng trong suốt quãng đời của mình.

  Chỉ với đôi mắt không nhìn rõ cảnh vật do bị cận nặng hoặc do tuổi tác thì ta đã cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày rồi. Như vậy, đối với người khiếm thị thì điều đó càng khó khăn đến nhường nào, từ việc di chuyển, tránh những chướng ngại vật, đến những việc sinh hoạt cơ bản hàng ngày. Những điều này họ phải mất một khoảng thời gian dài luyện tập mới có thể thích ứng.

  Tuy bị khiếm khuyết về cơ thể nhưng nghị lực sống của những con người này không bao giờ khuyết thiếu. Không muốn trở thành gánh nặng của gia đình, bạn bè hay xã hội những người khiếm thị luôn nỗ lực học hỏi, làm những công việc trong khả năng để có thể tự nuôi bản thân, gánh vác một phần trách nhiệm với gia đình.

  [​IMG]

  Đồng cảm và thấu hiểu hoàn cảnh của những người khiếm thị. Anh Quốc Phương đã thành lập Massage khiếm thị Quốc Phương giúp đỡ những người khiếm thị có thể có một công việc ổn định trong cuộc sống. Công việc này không những có thể giúp họ tự nuôi bản thân mà còn đem tại niềm vui cho mỗi người.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, lượng khách không phải ngày nào cũng như nhau, có khi từ sáng sớm đã có khách vô nườm nượm nguyên cả ngày. Có ngày lại rất vắng, lúc này mọi người sẽ ngồi uống nước lấy bàn cờ ra ngồi sờ sờ đánh với nhau. Nhưng không ai lại muốn ngồi chơi không cả ngày cả, họ còn phải kiếm tiền nuôi bản thân, gia đình. Vì vậy, mỗi một vị khách lại mang đến một niềm vui nhỏ cho tất cả con người ở đây, như thông điệp “ trao đi một trái tim yêu thương để nhận lại cả bầu trời thân ái”.

  Các dịch vụ massage tại Massage khiếm thị Quốc Phương:

  [​IMG]

  Giá của những dịch vụ này đối với đa số người chỉ bằng một bữa ăn hay buổi đi chơi, vậy sao mọi người không bỏ ra một bữa để ủng hộ massage, góp phần giúp đỡ những người khiếm thị.

  Địa chỉ liên hệ:

  Địa chỉ: 240/1 CMT8, P.10, Q.3

  Hotline: 0985 909 138

  Website: https://www.facebook chấm com/massagecuanguoikhiemthi240cachmangthangtam/
  >> XEM THÊM nhiều dịch vụ tiện ích khác tại topvipvietnam chấm net
   

Chia sẻ trang này