Marketing quan trọng với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Marketing quan trọng với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi Hoa Nguyen, 7/10/21.

XenForohosting
 1. Hoa Nguyen
  Offline

  Hoa Nguyen admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Marketing quan trọng với doanh nghiệp sử dụng dịch vụ văn phòng ảo


  Marketing là hình thức tiếp thị truyền thông nhanh nhất giúp startup đang sử dụng văn phòng ảo cho thuê đạt được mục tiêu bán hàng và tăng độ nhận biết của thương hiệu danh nghiệp.

  Marketing được xem như là “quả tim” trong chiến lược kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp đang sử văn phòng ảo cho thuê. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội hiện đại, khái niệm marketing càng dần trở nên phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được các kiến thức về marketing. Vậy, marketing nghĩa là gì ? Nó giữ vị thế và vai trò quan trọng như thế nào?

  >>>>> Các tiện ích khi thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận

  [​IMG]

  Quảng cáo là một phần quan trọng đối với tất cả doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh.

  1. Marketing thực chất là gì?
  Hiểu một cách đơn giản, marketing chính là tiếp thị, quảng cáo nhằm kết nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Marketing hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng. Đồng thời tạo dựng giá trị cá nhân, nâng cao sự hiện diện của thương hiệu.

  Marketing là một tập hợp những việc cần thực hiện để đạt được mục đích thỏa mãn nhu cầu khách hàng, giúp họ nhận diện được hình ảnh thương hiệu và luôn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với họ. Quá trình bao gồm các hoạt động: nghiên cứu thị trường, xây dựng truyền thông, tiếp thị.

  2. Hình thức marketing phổ biến
  Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, rất nhiều hình thức marketing mới được ra đời nhằm tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Trong đó, 2 hình thức được sử dụng nhiều nhất là:

  2.1. Truyền thống
  Marketing truyền thống là phương pháp tiếp cận và thu hút khách hàng thông qua các kênh tiếp thị như: ngoài trời (áp phích, biển quảng cáo, trạm xe buýt, taxi,...), phát thanh truyền hình (TV, radio,...); tạp chí, báo in; tin nhắn văn bản qua điện thoại; tổ chức sự kiện; phát tờ rơi; gửi thư trực tiếp; in catalogue giới thiệu sản phẩm; tham gia vào các buổi từ thiện;…

  Hình thức này phát triển và thường được những doanh nghiệp thuê văn phòng ảo quận 3, văn phòng ảo quận 2, văn phòng ảo Phú Nhuận,... lựa chọn.

  2.2. Hiện đại
  Marketing hiện đại đang là xu thế nổi bật trong thời kỳ công nghệ hóa hiện nay. Nếu marketing truyền thống chỉ tập trung nhiều vào người bán và tìm kiếm người mua hàng (sản xuất xong mới tìm thị trường), thì marketing hiện đại luôn chú trọng chủ yếu vào khách hàng (nghiên cứu thị trường rồi mới tiến hành sản xuất).

  Trong marketing hiện đại, có 5 cách thức chính với những kênh và công cụ thực hiện khác nhau. Cụ thể là:

  • Quảng cáo trên các trang tìm kiếm lớn như: google, firefox, coccoc,...
  • Quảng cáo qua mạng lưới trên internet: các trang báo lớn có cùng chủ đề
  • Quảng cáo trên mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng: Facebook, twitter, zalo,…
  • Marketing tin đồn
  • Email Marketing: Thường được thực hiện chủ yếu qua Gmail
  [​IMG]

  Người làm quảng cáo cần nắm bắt xu hướng để đem đến những câu chuyện thu hút khách hàng.

  3. Marketing quan trọng như thế nào?
  3.1. Giúp xây dựng thương hiệu
  Marketing giúp doanh nghiệp thuê văn phòng tại Arental Office xác định tính cách, lên ý tưởng lõi, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, thực hiện các hoạt động truyền thông để đưa thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.

  Xây dựng thương hiệu là hoạt động vô cùng quan trọng đem lại lòng tin cho khách hàng sẵn sàng trả giá cho sản phẩm, dịch vụ kể cả ở mức cao.

  3.2. Cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng
  Marketing là cách các công ty/doanh nghiệp truyền tải đến đối tượng khách hàng mục tiêu những thông tin tổng quan, cũng như chi tiết nhất về các sản phẩm, dịch vụ của mình, đem lại lợi ích cho người sử dụng.

  Để thực hiện được việc này, các doanh nghiệp cần lên kế hoạch và đưa ra một chiến lược marketing rõ ràng, đồng bộ hóa tất cả các kênh social thông qua chạy quảng cáo trên: Google, Facebook, phát triển Fanpage hay gửi qua Email.

  3.3. Tạo dựng mối quan hệ lâu bền với khách hàng
  Các chiến lược truyền thông giúp khách hàng hiểu một cách chính xác và rõ nét nhất về toàn bộ thông tin sản phẩm đang cung cấp.

  Doanh nghiệp càng hiểu rõ đối tượng mình hướng tới bao nhiêu thì họ lại càng đặt niềm tin cậy vào bấy nhiêu. Khi đã có niềm tin nhất định, khả năng cao họ sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Qua đó góp phần khiến thương hiệu của doanh nghiệp dần khắc sâu trong tâm trí khách hàng, xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài.

  3.4. Công cụ bán hàng hiệu quả
  Marketing và các chiến dịch chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads,… đều được doanh nghiệp thuê văn phòng ảo quận 2, quận 3, quận 7,... sử dụng với mục đích cuối cùng là tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh.

  Bằng cách thực hiện bài bản, chuyên nghiệp tất cả các khâu của hoạt động marketing như: nghiên cứu thị trường, thấu hiểu khách hàng, phân tích số liệu và đáp ứng nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả trong việc bán hàng.

  [​IMG]

  Bộ phận marketing hiện nay gồm nhiều nhân viên phụ trách các công việc khác nhau.

  3.5. Quyết định sự phát triển
  Với xu hướng hiện đại hóa, mạng xã hội và internet ngày càng phổ biến rộng rãi khiến các doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh gay gắt. Lúc này, marketing như là cái cột vững chãi đứng ra “chống đỡ”, giúp doanh nghiệp biết được rằng liệu mình có tồn tại và phát triển lâu dài trong suốt quá trình hoạt động được hay không.

  Đặc biệt, marketing còn giúp cân bằng lợi thế cạnh tranh giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn, tạo chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu và bước ngoặt chiếm lĩnh thị trường trong tương lai.

  Marketing như một chiếc chìa khóa vạn năng giúp cho startup sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cho thuê tại Arental Office đạt được tất cả mục tiêu đề ra, thành công trên con đường kinh doanh. Dù cho xã hội ngày càng phát triển, thị trường có nhiều biến động nhưng nếu làm tốt hoạt động marketing mọi khó khăn sẽ được giải quyết.
   

Chia sẻ trang này