Mạnh dạn thay đổi tư duy, nhà nông thành công ngoài mong đợi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mạnh dạn thay đổi tư duy, nhà nông thành công ngoài mong đợi

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bichthu1997, 22/2/22.

XenForohosting
 1. bichthu1997
  Offline

  bichthu1997 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngành nông nghiệp hiện nay đang có những chuyển biến khá rõ rệt, sản xuất tiếp tục chuyển dịch theo đúng định hướng, ổn định và phát huy lợi thế cạnh tranh của từng vùng, góp phần tạo nên lượng sản phẩm hàng hóa lớn đáp ứng yêu cầu của thị trường tiêu thụ và hướng đến xuất khẩu. Song song đó, nông dân cũng cần thay đổi tư duy nhiều hơn trong việc kinh doanh vật tư nông nghiệp.


  [​IMG]


  Phải khẳng định rằng, nông dân ở thành thị hay nông thôn bây giờ đều đã thay đổi rất nhiều về cả tư duy lẫn trình độ. Họ nắm khá chắc khoa học công nghệ liên quan đến ngành nông nghiệp, có tư duy đổi mới, không còn tư duy sản xuất nông nghiệp theo kiểu “con trâu đi trước, cái cày theo sau”.


  1. Thay đổi tư duy để thành công hơn

  Nhiều nông dân và hộ gia đình đã mạnh dạn vay mượn ngân hàng để đầu tư áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào sản xuất, kinh doanh; hình thành các mô hình kinh tế hộ, kinh tế trang trại, tổ hợp tác, liên kết nhau trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao, trở thành những người thành đạt trong xã hội và trở thành những nhân tố, tấm gương làm giàu điển hình được bà con học hỏi, nhân rộng.


  Hầu hết nông dân bây giờ nhìn nhận ngành vật tư nông nghiệp không chỉ đơn thuần là ngành sản xuất vật chất mà là kinh doanh nông nghiệp, và họ đặt nhu cầu thị trường làm mục tiêu cho đầu tư sản xuất.


  Để mở rộng và kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian qua, nhiều nông dân đã bắt đầu chú trọng đến các hoạt động sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp một cách an toàn để đẩy mạnh tiêu thụ.


  Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng không phải ai cũng biết và tận dụng công nghệ vào việc kinh doanh vật tư nông nghiệp. Điều này vô tình làm giảm đi một lượng doanh thu đáng kể cho các cửa hàng bởi họ không biết cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp sao cho tốt nhất có thể.

  2. Công cụ hỗ trợ nông dân thay đổi tư duy

  Một giải pháp mới do công ty PAP Technology sắp đưa ra hiện nay chính là phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail.


  Trong tương lai gần, sự có mặt của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail được giới chuyên môn cho rằng đây là giải pháp quản lý khá hữu hiệu dành cho những ai có ý định mở cửa hàng kinh doanh vật tư.


  Phần mềm sở hữu đầy đủ những công cụ cơ bản phục vụ cho quá trình quản lý cửa hàng như: quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý công nợ, tổng kết thu chi, doanh thu theo thời gian thực, quản lý nhân viên, tích hợp giao hàng,... Với giao diện đơn giản, dễ nhìn, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể làm quen với hệ thống của S2Retail.

  Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail.

  Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ nhìn, nhân viên bán hàng trực tiếp trong cửa hàng chỉ cần thực hiện tối đa từ hai đến ba thao tác trên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp để hoàn thành nghiệp vụ.


  [​IMG]


  - Quản lý hàng hóa: Hàng hóa sau khi nhập về cần được kiểm kê kỹ về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm.Trong quá trình vận chuyển hoặc khi lấy hàng, chúng ta không thể đảm bảo rằng số lượng hàng nhận về là đúng 100% như ý định ban đầu vì những trường hợp bất khả kháng như va đập, hết hạn, rách bao bì,... S2Retail sẽ là công cụ hỗ trợ tốt cho bạn vấn đề này, nhất là đối với hàng tồn kho thì việc quản lý tốt chưa bao giờ là dư thừa.


  - Quản lý khách hàng: Khách hàng chính là một nhân vật tiềm năng cho cửa hàng của bạn, vì vậy quản lý khách hàng thông qua phần mềm là điều cần thiết. Bạn có thể lưu trữ một lượng lớn thông tin khách hàng đến mua sản phẩm của bạn như: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại,... từ đó bạn có thể hiểu được phân khúc khách hàng của mình, đưa ra các chiến lược kinh doanh, quảng bá phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nhờ đó thu hút được nhiều khách đến mua hơn.


  - Tổng hợp thu chi: Tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm và cũng dễ lẫn lộn gây ra thất thoát doanh thu cho cửa hàng khi bạn chưa biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail. Tình hình kinh tế tài chính của cửa hàng sẽ nằm gói gọn trong hệ thống này và sẵn sàng phân tích, tổng hợp thu chi theo tháng, quý, năm hoặc thậm chí chi tiết hơn nếu bạn cần.


  - Quản lý nhân viên: Đối với những cửa hàng có quy mô lớn, việc quản lý nhân viên cũng nằm trong những vấn đề gây bất lợi với chủ cửa hàng. Tuy nhiên nếu họ biết đến phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail, điều đó không còn đáng lo ngại nữa. Chẳng cần đến tận cửa hàng, chỉ cần đăng nhập vào thiết bị thông minh sẵn có là bạn dễ dàng quản lý toàn bộ nhân viên của mình từ xa rồi.


  Sự có mặt của phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trên thị trường hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới cho người dùng, trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho những người đang khốn khổ vì quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp. Hãy đón chờ sự có mặt này trong thời gian sắp tới và ứng dụng phần mềm vào mô hình quản lý của bạn sao cho hiệu quả nhé!
   

Chia sẻ trang này