Mài răng bọc sứ có đau không - Giải đáp thắc mắc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mài răng bọc sứ có đau không - Giải đáp thắc mắc

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi heorungdilac, 27/12/19.

XenForohosting
 1. heorungdilac
  Offline

  heorungdilac admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mài răng là thao tác yêu cầu bác sĩ cần thực hiện khi phục hình răng sứ cho bệnh nhân. Những răng cần phục hình sẽ được mài bớt mô răng để làm trụ cầu, nâng đỡ cho thân răng sứ bên trên. Với những bệnh nhân nhạy cảm, mài răng có đau không luôn là một trong những lo lắng của họ.

  [​IMG]

  >>>Tham khảo thêm: bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

  Mài răng có đau không?

  Cấu tạo của răng sinh lý gồm 3 phần: Ngoài cùng là men răng, tiếp đến là lớp ngà và cuối cùng là tủy răng bên trong. Khi thực hiện mài răng, bác sĩ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài nên sẽ không gây tổn thương cho lớp tủy bên trong.

  Thao tác mài răng tuy không phức tạp nhưng lại đòi hỏi tay nghề, sự khéo léo của bác sĩ thực hiện. bác sĩ cần tính toán tỉ lệ và thực hiện mài răng đúng tiêu chuẩn, sao cho tụ răng không bị mài quá nhiều hay quá ít. Nếu mài răng quá nhiều dễ gây tổn thương tủy, lúc này bệnh nhân cần điều trị tủy trước khi bọc răng sứ. Điều này cũng có nghĩa là răng dễ bị khô, giòn và dễ vỡ. Còn ngược lại, mài răng quá ít thì phục hình răng sứ bên trên sẽ khá khó khăn và sự bền chắc của răng sứ khó được tốt.

  bài viết liên quan:

  + bọc răng sứ cho răng hô giá bao nhiêu

  + bọc răng sứ bao nhiêu tiền một chiếc

  bác sĩ nha khoa Sunshine với chuyên môn Răng Hàm Mặt và kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực phục hình nha khoa thẩm mỹ, thực hiện mài răng đúng tiêu chuẩn cho phép, nhẹ nhàng, không gây tổn thương nướu hay tủy răng. bên cạnh đó, để giảm thiểu nguy cơ đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi mài răng cho bạn. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

  [​IMG]

  Khoảng 2h sau khi mài răng xong, thuốc tê hết tác dụng và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị. Tuy nhiên, đây là triệu chứng bình thường và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ. bạn có thể hạn chế sự ê buốt bằng cách chườm đá lạnh giảm đau. Hoặc đối với những bệnh nhân nhạy cảm quá mức, bạn có thể uống thuốc giảm đau mà bác sĩ đã chỉ định cho bạn.

  >>>>>Đăng ký nhận ngày ưu đãi: bọc răng sứ toàn hàm giá bao nhiêu

  Nhằm hỗ trợ giảm đau và ê buốt cho bệnh nhân trong bất kỳ điều trị nha khoa nào, trung tâm chúng tôi đầu tư trang bị công nghệ ánh sáng Laser giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình bác sĩ thực hiện.

  Dưới phản ứng của tia laser với ngưỡng năng lượng cho phép, cơn đau buốt sẽ được kịp thời ngăn chặn và bị làm tê liệt. Các bước sóng Laser dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.

  Ngưỡng năng lượng sóng Laser sử dụng trong điều trị nha khoa với ngưỡng năng lượng cho phép, được điều chỉnh bởi bác sĩ thực hiện vừa giúp giảm đau hiệu quả vừa an toàn cho bệnh nhân .

  >>>Nguồn: mài răng bọc sứ có đau không
   

Chia sẻ trang này