Mách bạn quy trình triển khai ngay mô hình bán hàng đa kênh dễ dàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mách bạn quy trình triển khai ngay mô hình bán hàng đa kênh dễ dàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 28/2/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bán hàng đa kênh được xem là mô hình tiếp thị tất cả trong một. Áp dụng mô hình này tức là cửa hàng mang đến trải nghiệm mua sắm trên nhiều kênh và nhiều thiết bị cho khách hàng của mình. Khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm/dịch vụ mà bạn cũng cấp ở nhiều kênh khác nhau như:


  - POS: Điểm bán lẻ và cửa hàng truyền thống

  - Mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter,...

  - Website: Trang web bán hàng đa kênh là kênh truyền thông online chính thức

  - Affiliate/Partner: mạng lưới đối tác và các cộng tác viên

  - Ứng dụng di động


  [​IMG]


  Lợi ích của bán hàng đa kênh


  - Giúp các chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng tiếp thị sản phẩm qua nhiều kênh và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Cách làm này giúp bạn có thể mở rộng kinh doanh mà không cần mở thêm cửa hàng, dễ dàng tham gia vào nhiều thị trường kinh doanh cùng một lúc với các công cụ hỗ trợ như phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sắp được đưa ra thị trường.

  - Khi thâm nhập vào một thị trường mới, chưa kể đến việc hiệu quả kinh doanh tăng thêm bao nhiêu, nhưng có một lợi ích chắc chắn bạn sẽ nhận được là nắm bắt nhu cầu thị trường tốt hơn. Từ đó bạn có thể xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

  - Với phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail, doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng của mình chu đáo hơn, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế, biến khách hàng thực tế thành khách hàng trung thành, và biến sự trung thành của khách hàng thành hành động. Họ sẽ giới thiệu cho bạn nhiều khách hàng mới.


  Lưu ý khi bán hàng đa kênh


  Bất kỳ phương pháp tiếp thị nào cũng có 2 mặt tích cực và hạn chế. Khi tìm hiểu bán hàng đa kênh bạn cũng nên biết rõ điều này. Một vài lưu ý bạn nên thuộc “nằm lòng” như:

  - Hãy bắt tay vào khởi tạo hệ thống bán hàng đa kênh của mình ngay hôm nay. Thậm chí vừa làm vừa học cũng giúp bạn có nhiều kinh nghiệm quý giá để rút ra giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp/cửa hàng của mình. Ngoài kia có rất nhiều người đã áp dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail vào việc kinh doanh và đã thành công, tại sao bạn còn chưa bắt đầu?


  - Linh hoạt tùy thời điểm: Khi thử nghiệm bán hàng đa kênh, nếu thấy sản phẩm của mình không phù hợp với một vài kênh nào đó, bạn hãy mạnh dạn bỏ qua và đầu tư vào những kênh chủ lực. Nếu cứ tiếp tục mãi trên một kênh không mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp, bạn sẽ có nguy cơ lao xuống vực ngay.


  - Đừng ôm đồm quá nhiều: Thay vì làm tất cả các kênh bán hàng, bạn hãy tập trung vào những kênh phù hợp và hiệu quả nhất với lĩnh vực của mình. Nếu ôm đồm quá nhiều bạn sẽ tốn nhiều thời gian; công sức; nhân lực và vật lực để quản lý hệ thống bán hàng đa kênh. Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail sẽ giúp bạn quản lý hiệu quả chúng, nhưng cũng đừng quá “tham” nhé.  Nhìn chung, bán hàng đa kênh chính là chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất thời 4.0. Khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, hiểu rõ sự vận hành của bán hàng đa kênh là như thế nào và sở hữu được S2Retail hiệu quả sẽ giúp bạn dễ dàng tiến gần hơn với nền công nghiệp mua bán đang ngày càng phát triển này.
   

Chia sẻ trang này