Mách bạn cách quản lý kho hàng đơn giản - hạn chế thất thoát | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mách bạn cách quản lý kho hàng đơn giản - hạn chế thất thoát

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 10/3/22.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tính sơ sơ các loại phân bón, thuốc trừ sâu trong một cửa hàng cũng phải hơn trăm, nếu cần phải ghi hết những thông tin về tên, giá cả, đặc tính,… thì có lẽ mấy quyển sổ cũng không hết. Đó là còn chưa kể những thông tin về xuất – nhập kho, mua bán hàng ngày, thông tin của khách hàng và nhà cung cấp cũng rất nhiều. Các phương pháp quản lý thông thường vì quá đơn giản, sơ sài nên khả năng lưu trữ bị giới hạn rất nhiều, lại khó tìm kiếm khi cần gấp, gây cản trở quá trình kinh doanh của chủ cửa hàng.


  Để đảm bảo quá trình kinh doanh hoạt động tốt, việc áp dụng cách quản lý hàng hóa bằng giải pháp Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giúp Quản lý hàng hóa hiệu quả giúp người kinh doanh đạt được những điều sau:


  - Phản ánh kịp thời và chính xác các vấn đề về hàng hóa như: Tình hình nhập – xuất – tồn kho hàng hóa. Nắm bắt được vấn đề số lượng, chất lượng, giá cả và tình hình bảo quản hàng hóa.

  - Quản lý biến động hàng hóa: Phát hiện hàng hóa nào bán chạy, hàng hóa nào giảm chất lượng và khó tiêu thụ. Từ đó đưa ra các phương pháp xử lý như bổ sung hàng hóa tiêu thụ tốt, thanh lý hàng hóa tiêu thụ kém.

  - Hạch toán chi tiết hàng hóa: Việc quản lý hàng hóa hiệu quả giúp chủ cửa hàng luôn luôn nắm được tình hình hạch toán khi bán.

  - Kiểm tra doanh thu: Quản lý hàng hóa cho biết đực doanh thu bán hàng là bao nhiêu. Từ dó hỗ trợ phản ánh kết quả mua bán và đánh giá hàng hóa.

  - Tính toán chi phí liên quan đến việc mua bán hàng hóa: Bao gồm chi phí mua bán, các khoản doanh thu, các khoản thanh toán công nợ với nhà cung cấp.

  - Kiểm tra lợi nhuận và nắm bắt hoạt động kinh doanh.


  [​IMG]


  Như vậy có thể thấy việc áp dụng Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail trong kinh doanh rất quan trọng. Nó được xem là “cột sống” khi bạn bán sản phẩm cho khách hàng. Vì vậy, chức năng quản lý hàng hóa và kho hàng luôn luôn cần thiết mang lại doanh thu lợi nhuận cho cửa hàng.


  1. Quản lý sản phẩm

  Mỗi sản phẩm đều có một mã vạch riêng, bạn có thể dùng chính mã vạch đó làm ký hiệu nhận biết cho mỗi mặt hàng. Khi cần thông tin về một hàng hóa nào đó, công việc chỉ cần nhập mã vạch và hệ thống sẽ đưa ra kết quả (mọi thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, số lượng, giá…)

  2. Quản lý kho hàng

  Kiểm soát tình hình số lượng sản phẩm còn lại trong kho rất cần thiết. Nó có thể tránh tình trạng thất thoát làm giảm chi phí.


  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail


  Kho hàng được sắp xếp hợp lý để thuận tiện cho việc lấy hàng khi khách hàng yêu cầu.

  Biết số lượng hàng còn lại trong kho sẽ thuận tiện cho việc cập nhật lấy thêm hàng hóa lúc cần thiết tránh tình trạng thiếu hàng tại cửa hàng.

  Mọi thông tin, danh mục hàng hóa trong kho minh bạch rõ ràng thuận tiện cho quá trình giám sát và xử lý kịp thời khi có sự cố phát sinh.


  3. Quản lý nhân viên

  Bạn nên nhớ rằng: “người tiếp xúc với khách hàng thường xuyên là đội ngũ nhân viên”

  Trong trường hợp cửa hàng có nhiều nhân viên hoặc nhân viên làm nhiều ca khác nhau. Việc theo dõi – đánh giá năng lực làm việc của nhân viên rất cần thiết. Nó góp phần củng cố hệ thống làm việc của cửa hàng.


  4. Quản lý khách hàng

  Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp, của cửa hàng. Các chương trình khuyến mãi, tích điểm đổi quà luôn có sức hấp dẫn với khách hàng. Hầu hết khách hàng đều có tâm lý chung “thích đồ khuyến mãi”. Những chương trình như vậy thu hút đem lại nguồn lớn khách hàng gia tăng lợi nhuận.


  Nhưng cũng chính vì quá nhiều khách hàng, kiểm soát trở lên khó khăn. Chính vì thế, việc quản lý khách hàng trên Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ giúp quản lý khách hàng dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm một số tính năng khác và DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tại trang S2Retail.vn.
   

Chia sẻ trang này