Mách bạn cách học tiếng Anh hiệu quả cao | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mách bạn cách học tiếng Anh hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi giaovienbanngu, 17/3/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. giaovienbanngu
  Offline

  giaovienbanngu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  12 năm học tiếng Anh, nhiều người Việt Nam vẫn không thể sử dụng được trong cuộc sống, nguyên nhân là luôn giữ ý nghĩ "học", chứ không phải "sử dụng".

  Học, tiếng Anh với nguồn giáo viên nước ngoài có hai từ, là "learn" và "study". Với những người không định làm nhà ngôn ngữ học thì không cần "study" - học kiểu nghiên cứu, mà chỉ "learn" ở giai đoạn đầu để lấy cơ sở. Sau đó, tiếng Anh nên "sử dụng" - "use". Hãy nhớ, đây chính là bí kíp của những người thành công.

  Vậy, làm sao có thể "sử dụng" tiếng Anh được, đặc biệt khi mọi người còn thấy e ngại?

  Đối với các trường học, ví dụ về kỹ năng nghe và nói, người dạy có thể tương tác, thảo luận với học viên bằng tiếng Anh để giúp các em dùng ngoại ngữ ngay trong khi học các bài trong sách. Mỗi khi các em nói sai về cấu trúc, từ vựng hoặc phát âm, các cô có thể note lại và dạy con làm lại cho chính xác.

  Với kỹ năng đọc và viết, cô giáo có thể mua một cuốn truyện tiếng Anh tương ứng với trình độ để giúp các con đọc truyện và hướng dẫn cách kể (kỹ năng nói), viết lại truyện đó bằng ngôn ngữ riêng của mình.

  Chỉ cần thầy cô ở trường tiểu học và trung học làm được hai điều dễ hiểu trên, chắc hẳn trẻ em Việt Nam sẽ nói chuyện tự tin và đọc thông viết thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp phổ thông.

  Với người đi làm, hiện có rất nhiều phương pháp để sử dụng tiếng Anh. Hãy nghĩ lại nguyên nhân vì sao mình muốn học tiếng Anh. Nếu để nghiên cứu chuyên ngành, bạn có thể bắt đầu bằng việc mua một quyển sách về và đọc. Anh trai mình rèn đọc ngoại ngữ bằng phương pháp dịch nguyên một cuốn sách chuyên ngành Marketing vài trăm trang và nhờ mình hiệu đính. Nhờ vậy, khả năng đọc của ảnh được nâng cao hơn nhiều.

  Nếu muốn học để giao tiếp với người bản địa trong công việc, bạn có thể bắt đầu bằng việc xem phim có "subtitle" (phụ đề) và tham gia các nhóm học tập. Bạn mình mở một nhóm trên Facebook gọi là "Viettalk", mỗi tuần có 3-4 buổi nói chuyện về chủ đề. Buổi trò chuyện bao gồm một "host" (người dẫn dắt) hỏi và khuyến khích mọi người nói tiếng Anh. Sáu người tham gia hoàn toàn miễn phí. Đó chỉ là một ví dụ, có rất nhiều group khác và nơi khác mọi người có thể tập luyện tiếng Anh mỗi ngày mà không tốn kém.

  Hoặc như mình, về Việt Nam, mình không có dịp giao tiếp với người bản xứ, nên giữ thói quen đọc sách bằng tiếng Anh, nghe "Michigan Radio" bằng tiếng Anh, mua "audio book" để nghe sách chuyên ngành, và join vào các khóa học mở miễn phí trên Edx.org.

  Với ngôn ngữ, cách học tốt nhất là áp dụng nó. Còn cách học chán nhất là nghiên cứu nó (trừ khi bạn muốn làm nhà ngôn ngữ học).  Today Education - Cung cấp giáo viên bản ngữ
   

Chia sẻ trang này