Mách bạn 5 chiến lược giúp bán hàng đa kênh hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Mách bạn 5 chiến lược giúp bán hàng đa kênh hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tranan0401, 14/3/22.

XenForohosting
 1. tranan0401
  Offline

  tranan0401 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bán hàng đa kênh sẽ mang đến rất nhiều cơ hội mở rộng thị trường, gia tăng lợi nhuận đối với việc kinh doanh của bạn, nhưng đây chỉ là khi các bạn có được cho mình những chiến lược bán hàng đa kênh hiệu quả. Nhất là khi việc bán hàng đa kênh ở Việt Nam đang có mức độ cạnh tranh đầy khốc liệt. Vì vậy, đừng để mình “bị thương” khi tham gia vào lĩnh vực này với những sự gợi ý dưới đây của chúng tôi.


  - Chiến lược 1 – Nhất quán thương hiệu mọi lúc, mọi nơi

  Câu chuyện thương hiệu luôn là vấn đề tạo ra sự khó khăn cho nhiều doanh nghiệp. Nhưng các bạn có thể giải quyết điều này một cách hiệu quả hơn, ngay cả khi bán hàng trên nhiều kênh khác nhau với chiến lược “Nhất quán thương hiệu mọi lúc, mọi nơi. Slogan, hình ảnh, logo, câu chuyện,… đều phải đồng nhất trên mọi “mặt trận”.


  - Chiến lược 2 – Thông tin đầy đủ, cập nhật thường xuyên trên các kênh

  Hiện nay, số đông khách hàng sẽ có thói quen tìm hiểu về thông tin sản phẩm một cách kỹ lưỡng thông qua các kênh bán hàng của doanh nghiệp trước khi đến cửa hàng hoặc trước khi chốt đơn online của mình. Vì vậy, đừng quên cập nhật đầy đủ, thường xuyên thông tin về sản phẩm, chương trình, chính sách trên các kênh bán hàng của mình.

  - Chiến lược 3 – Đầu tư tối ưu vào dịch vụ chăm sóc khách hàng online

  Có thể bạn chưa biết khi một người thích mua sắm online họ sẽ có nhu cầu mua hàng nhiều hơn 20- 40% so với dự định ban đầu. Vì vậy, đừng chỉ chăm chăm đầu tư vào những nhân viên bán hàng trực tiếp tại các showroom, shop mà hãy đầu tư tối ưu vào cả vào dịch vụ chăm sóc khách hàng online được liên kết trên các kênh.

  - Chiếc lược 4 – Xây dựng lý do mua sắm thuyết phục nhất

  Bạn cần phải tạo được lý do vì sao khách hàng nên mua sản phẩm của mình mà lại không phải là một thương hiệu khác. Lý do mua sắm có thể đến từ rất nhiều khía cạnh khác nhau như chất lượng sản phẩm, hậu đãi, giá thành,…

  - Chiến lược 5 – Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail

  Quá nhiều kênh – Số lượng đơn quá nhiều – Nhân viên không đủ để care tất cả các kênh. Vậy thì chiến lược tối nhất mà các bạn nên áp dụng chính là sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail. Từ đó dữ liệu không chỉ đồng bộ mà còn giúp ích được rất nhiều mảng như chia số, kiểm soát đơn hàng, vận đơn, quản lý kho, kế toán,…

  [​IMG]


  Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail với những ưu điểm nổi bật:

  + Tính năng bán hàng giúp rút gọn quy trình, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

  + Đồng bộ đơn hàng trên tất cả các kênh online bao gồm fanpage, website, sàn thương mại điện tử

  + Tích hợp với công cụ quản lý bán hàng trên fanpage, nhờ vậy người quản lý, bán hàng có thể tạo và quản lý đơn, khách hàng trên nhiều fanpage cùng 1 lúc trên 1 giao diện phần mềm.

  + Phần mềm đơn giản được tích hợp ngay trên website mà không cần cài đặt, những người chưa từng sử dụng phần mềm có thể dễ dàng sử dụng chỉ sau 15 phút tìm hiểu.

  + Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail tích hợp quản lý bán hàng toàn diện khi dùng phần mềm bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa cho nghiệp vụ quản lý từ quản lý thu chi, quản lý doanh số, đến quản lý bán hàng online, offline.

  + Tích hợp quản lý kho với nhiều mặt hàng, đa dạng chủng loại, phần mềm linh động với hơn nhiều biểu mẫu báo cáo dành cho quản lý kho.

  + Quản lý nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống phần mềm, với tính năng phần mềm chạy trên nền tảng Cloud giúp người quản lý tiết kiệm được thời gian không phải thường xuyên đến cửa hàng, ngồi nhà vẫn có thể quản lý công việc kinh doanh hiệu quả.

  Lợi ích khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail:

  Quản lý bán hàng online

  + Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đồng bộ toàn bộ dữ liệu khách hàng, đơn hàng, doanh thu, kho hàng từ website, Landing Page, Facebook, Chatbot, Lazada giúp bạn dễ dàng quản lý tình trạng kinh doanh tại tất cả các kênh online một cách nhanh chóng, tiện lợi trên 1 giao diện màn hình.

  + Tạo vận đơn, theo dõi tình trạng đơn hàng nhanh chóng nhờ đồng bộ với các đơn vị vận chuyển lớn và uy tín: giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, Viettel Post…

  + Tự động gửi email cho khách hàng khi có đơn hàng mới/thay đổi trạng thái

  Quản lý bán hàng tại cửa hàng

  + Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail có giao diện bán hàng đơn giản, dễ sử dụng.

  + Thống kê doanh số, tồn kho, và hiệu quả bán hàng tại từng cửa hàng, nhân viên và sản phẩm

  Quản lý kho hàng

  + Hỗ trợ quản lý nhiều kho hàng cùng 1 thời điểm

  + Nhập hàng, trả hàng NCC, điều chuyển giữa các kho

  + Kiểm kho nhanh chóng, hỗ trợ dùng máy quét mã vạch

  + Tự động tính giá trị hàng tồn kho theo tháng.


  Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy tận dụng các tính năng ưu việt từ Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh S2Retail đăng ký dùng thử miễn phí tại s2retail.vn. Chắc chắn trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn thêm hiệu quả. Chúc bạn đạt được doanh thu bán hàng vượt trội.
   

Chia sẻ trang này