Lưu ý nhỏ để nâng ngực thành công hoàn hảo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lưu ý nhỏ để nâng ngực thành công hoàn hảo

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 29/10/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với người phụ nữ là cách làm đẹp đặc biệt nhất hiện nay. Câu trả lời nâng ngực nội soi luôn là phương thức làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay.Có rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề này như là nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Làm sao để nâng ngực thành công...

  [​IMG]

  Nó không chỉ làm thay đổi hình dáng mà còn thay đổi cuộc sống người phụ nữ. Đặc biệt là sau khi đặt túi ngực, bạn vẫn có thể mang thai, sinh đẻ và cho con bú bình thường.

  Giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực không giới hạn độ tuổi làm. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được làm một số các xét nghiệm. Tuy nhiên, có một lưu ý đó là : Với phụ nữ đã có chồng con thì chuyện giải phẫu thẩm mỹ có thể tiến hành bất cứ lúc nào khi có nhu cầu và điều kiện sức khoẻ cho phép.

  Còn các bạn gái từ 18-25 tuổi do sự phát triển của ngực vẫn chưa được hoàn thiện nên cần phải suy nghĩ lựa chọn thật kỹ, nên nhờ các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tư vấn cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Ở Việt Nam hiện nay đang có loại túi ngực được sử dụng đó là: Loại túi gel đã có sẵn dịch bên trong và loại túi giọt nước.... Loại túi này đều có rất nhiều kích cỡ phù hợp với từng người, được sản xuất với một quy trình hiện đại của EU và Mỹ, sẽ rất an toàn với cơ thể và đảm bảo sự bền vững của túi ngực.

  [​IMG]

  Túi gel là loại túi làm cho bộ ngực mềm mại, tự nhiên. Túi có van tạo khuôn ngực đẹp và đạt được tính thẩm mỹ cao nhất. Những người phụ nữ có trái ngực hai bên không đồng đều nhau nên sử dụng có tui có van để dễ dàng tạo cho bộ ngực cân đối hơn.

  Trên thị trường tồn tại các loại kem hay là thuốc nở ngực với lời quảng cáo làm tăng kích thước size ngực,tuy nhiên những loại thuốc này khuyến cáo không nên sử dụng để tránh những rủi ro sẽ gặp cho sức khỏe của bạn.

  Hiện nay đã khuyến cáo rằng phụ nữ dưới 18 tuổi không nên thực hiện phẫu thuật đặt túi. Nguyên nhân chủ yếu là vì bộ ngực của người phụ nữ sẽ vẫn tiếp tục phát triển hoàn thiện cho đến khi bạn 20 tuổi. Hơn nữa, những phụ nữ trẻ tuổi thường hay có sự do dự trong quyết định của mình hơn. Thực ra, tuổi tác không phải là vấn đề trong việc thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực, miễn là bạn có một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe tốt.

  [​IMG]

  Khi một người nâng ngực mỗi một gia đình đều có cách phản ứng với sự việc khác nhau, cho nên thực sự là không có một phương thức hay bí quyết nào chung để trao đổi với họ. Cách tốt nhất là bạn nên thành thật với gia đình mình, hãy nói về việc bạn cảm thấy tự ti như thế nào với bộ ngực hiện tại của mình.

  Một tháng sau khi phẫu thuật, cần massage theo sự hướng dẫn của bác sĩ để giúp tuần hoàn tốt, làm ngực mềm mại và đẹp một cách tự nhiên. Chế độ ăn uống được áp dụng bình thường và bạn không phải kiêng khem bất cứ thức ăn nào.
   

Chia sẻ trang này