Lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ giao hàng tại TPHCM | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ giao hàng tại TPHCM

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi webideas, 25/11/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. webideas
  Offline

  webideas admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)

  Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TpHCM để hạn chế một số sự cố thường gặp khi vận chuyển, bạn nên “bỏ túi” cho mình một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại TpHCM!

  Lưu ý khi lựa chọn các dịch vụ giao hàng tại TPHCM


  Uy tín là yếu tố số 1

  Độ uy tín của doanh nghiệp có được đảm bảo hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ do họ cung cấp. Do đó, khi lựa chọn dịch vụ giao hàng của một đơn vị nào, bạn cần xem xét kỹ về “chữ tín” mà đơn vị này mang đến cho khách hàng.

  Một đơn vị giao hàng uy tín là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, minh bạch trong mọi điều khoản và có trách nhiệm xử lý mọi vấn đề cho khách hàng khi gặp phải.

  Giá cước đảm bảo cạnh tranh

  Với nhiều người, chi phí vận chuyển là yếu tố quan trọng được mọi người tìm hiểu kỹ khi sử dụng dịch vụ giao hàng. Bởi thực tế, mỗi đơn vị vận chuyển lại cung cấp dịch vụ giao hàng nội thành HCM với mức giá khác nhau.

  Do đó, để tìm được dịch vụ có giá cước phải chăng nhất, bạn nên chọn những đơn vị minh bạch về cước phí. Theo đó, bảng giá được họ công khai chi tiết, ít có sự thay đổi và đảm bảo cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác trên thị trường.

  Thời gian giao hàng chuẩn chỉnh

  Yếu tố về thời gian là căn cứ quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ của một đơn vị vận chuyển. Thời gian vận chuyển nhanh, đúng như cam kết và ít xảy ra sự cố giao hàng muộn là “điểm mấu chốt” ghi điểm với khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ tại TpHCM đến tỉnh khác là gì?

  Cũng giống như một số cách thức vận chuyển hàng hóa như hiện nay, thì việc vận chuyển nội địa bằng đường bộ cũng có một vài rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển.

  Va chạm gây ảnh hưởng đến hàng hóa

  Va chạm giữa những loại xe với nhau đó chính là một trong các rủi ro có thể dễ dàng thấy nhất trong phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Bởi vì sao? Lượng xe lưu thông trên đường bộ đang ngày càng đông, một thành phố cho dù có lớn đến đâu thì cũng sẽ không thể nào cung cấp đủ những cơ sở hạ tầng để phương tiện đi lại có thể dễ dàng di chuyển. Do đó mà các tình trạng va chạm, đụng độ xe cộ không thể nào tránh khỏi. Chính vì các va chạm đó mà ảnh hưởng đến không ít đến tình trạng hàng hóa hoặc gây đổ vỡ hàng hóa nặng nề.

  Hàng hóa dễ bị hư hỏng đối với những tuyến đường xa

  Khi đòi hỏi về tốc độ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ nội địa, thì thông thường vận chuyển bằng đường bộ còn hạn hẹp về đạt chỉ tiêu. Thông thường một kiện hàng khi giao nhận từ Bắc – Nam phải mất 2 ngày hoặc hơn, chính vì thế mà những loại hàng hóa cần được bảo quản rất dễ bị hư hỏng và gây ảnh hưởng đến chất lượng.

  Thời gian vận chuyển

  Khác với phương thức vận chuyển hàng hoá bằng đường sắt, đường hàng không với tốc độ nhanh và đúng giờ thì việc chọn phương án vận chuyển qua hàng hoá đường bộ thường không đáp ứng về mặt thời gian.

  Vì sao ư? Đầu tiên đó chính là về quá trình lưu thông, trên tuyến đường bộ không ít những loại xe lớn nhỏ khác nhau đã gây cản trở giao thông nặng nề và cho khiến tốc độ vận chuyển chậm trễ hơn. Thứ 2 đó chính là tình trạng nghiêm cấm những loại xe lớn di chuyển trong thành phố vào một số giờ cố định, cao điểm. Chính vì các đều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến suốt quá trình vận chuyển và thời gian vận chuyển. Rất nhiều kiện hàng chậm trễ gây nên ảnh hưởng đến cả doanh nghiệp vận tải lẫn khách hàng.

  Cướp giật

  Cướp giật cũng là một trong các rủi ro mặc dù rất ít thấy trong suốt quá trình vận chuyển hàng nội địa nhưng không phải là không có. Đối với các tuyến đường ít cảnh sát hay vắng vẻ hoặc vận chuyển trong đêm thì vẫn đang có rất nhiều vụ cướp. Nhẹ thì mất hàng, đôi khi nặng có thể sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người chuyên chở, vận chuyển.

  Hư hỏng phương tiện

  Phương tiện bị hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển cũng gây ra ảnh hưởng ít nhiều đối với quá trình vận chuyển nội địa. Đối với các sự hư hỏng dễ sửa chữa thì thường chỉ mất từ 3 – 4 giờ là có thể tiếp tục hành trình nhưng với các sự hư hỏng nặng hơn như xe hết thời… thì mất rất nhiều thời gian. Đều này có thể gây ra ảnh hưởng và làm chậm trễ vận chuyển. Đánh mất đi sự tin tưởng đối với những đơn vị vận chuyển hàng.

  Vì vậy, việc sử dụng phương tiện vận tải để thay thế hiện nay được xem là giải pháp duy nhất của những doanh nghiệp trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, trong tương lai xa hơn, cần dung hòa loại hàng hóa vận chuyển tức là sẽ tùy thuộc vào tính chất hàng hóa mà lựa chọn loại phương tiện vận tải sao cho phù hợp để giảm thiểu chi phí, tăng tính cạnh tranh và phù hợp hơn.
   

Chia sẻ trang này