Lưu ý khi chọn mua biến tần cũ giá rẻ nhất thị trường | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lưu ý khi chọn mua biến tần cũ giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tainguyen03, 2/8/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. tainguyen03
  Offline

  tainguyen03 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  1/ Ra mắt tổng quan biến tần là gì?

  Biến tần là dòng thiết bị kết cấu từ các linh kiện điện tử, điện tử công suất, dùng để điều khiển truyền động cho các động cơ (Bơm, tinh chỉnh vận tốc, địa điểm, lực căng) & cũng chính là dòng thiết bị điều khiển và tinh chỉnh vô cùng quan trọng của các loại máy chế biến, những máy sản xuất có sử dụng động cơ trong số ngành công nghiệp , dân dụng. lúc bấy giờ trên thị phần, các nhà cung cấp biến tần mới chính hãng nổi tiếng như Biến Tần Delta, ABB, Mitsubishi, Yaskawa, thì cũng có không ít biến tần cũ được chào bán & đưa vào và sử dụng, đa phần là Biến Tần Nhật Like New 99% (hàng bãi, hàng nghĩa trang, hàng secondhand, đã qua thay thế sửa chữa hoặc chưa sửa chữ.  [​IMG]  2/ Đặc điểm nhận biết biến tần cũ đã qua sử dụng

  Biến tần cũ Like New 99% có kiểu dáng không khác mấy so với loại xịn, cũng khá là không rườm rà nhưng điều quan trọng chất lượng không đạt 100% mà chỉ tầm độ 90 đến 95% mà thôi. Bình thường biến tần đã qua sử dụng có các đặc điểm dễ phân biệt nhất là bộ nguồn đổi khác, khi thao tác biến tần hoạt động chậm hơn đối với loại biến tần đạt chuẩn và chưa qua sử dụng, không chỉ có thế biến tần cũ được người tiêu dùng sử dụng qua minh chứng và khẳng định linh kiện sẽ mắc nối không hề nghiêm ngặt như trước đó nữa, độ bền với tuổi thọ cũng khác hẳn đối với loại chưa sử dụng qua. Vậy người dùng muốn sử dụng thiết bị này bạn phải điều chỉnh lại & thay thế một trong những bộ phận rất cần thiết cho biến tần để sử dụng hiệu quả tối ưu nhất biến tần cũ này.

  3/ Biến tần Nhật cũ có tốt không?

  Đây là loại biến tần thường được reviews là dòng sản phẩm chất lượng nhật bản và có vừa đủ những tác dụng điều khiển y hệt như biến tần mới. Với tư tưởng chuộng hàng Nhật của người việt nam thì dòng sản phẩm biến tần Nhật cũ với cái giá rẻ được người sử dụng quan tâm tương tự như những đơn vị cơ khí sản xuất máy (OEM) đưa vào lắp để lên trên máy móc nhằm mục tiêu hạ Chi tiêu dòng sản phẩm, nâng cao lệch giá.

  Tương tự như Thị Phần động cơ điện cũ của Nhật (motor nghĩa địa, motor secondhand), các loại mô tơ cũ (còn nguyên hoặc đã quấn lại) đã được người tiêu dùng nhận định rõ độ bền từ trước nay. Trên thực chất thì những mô tơ quá cũ, giá tốt vẫn có thể vận động bình thường (nhưng thường quý khách hàng lại không suy xét công suất của động cơ và độ tiêu tốn điện năng vì lõi thép già cỗi, những thông số của cuộn dây không thể chính xác), & khi mô tơ hư hỏng thì luôn luôn thay thế sửa chữa được với Ngân sách chi tiêu hoàn toàn có thể đồng ý (quấn lại cuộn dây, thay bạc đạn, …). trong những khi đó, biến tần là dòng thiết bị điện tử thì câu chuyện mua và sử dụng biến tần Nhật cũ lại là vấn đề khác biệt.  [​IMG]  4/ Biến tần cũ Like New 99% cần sửa chữa linh phụ kiện gì hay không?

  Biến tần cũ Like New 99% nếu đã được thay thế sửa chữa rồi thì không cần tới sự việc thay thế sửa chữa các linh phụ kiện có trong thiết bị, còn nếu biến tần cũ khi đang hoạt động bỗng chốc có vấn đề xảy ra thì bạn cần phải tháo dòng thiết bị ra & kiểm soát và điều chỉnh lại nếu khởi nguồn từ bên trong thiết bị biến tần này thì việc cần được thay thế linh kiện là thiết yếu, phải nắm rõ linh phụ kiện nào bị hỏng và thay ngay lập tức có như vậy người dùng sẽ sử dụng tin cậy & cực tốt tại Công Ty của chính mình.

  Nếu khách hàng đang muốn mua biến tần cũ đáng tin cậy giá thấp nhất trên thị trường có thể liên hệ với chúng tôi qua website: songnguyen.vn để được tư vấn thêm nhé!

  >> Xem thêm: https://songnguyen.vn/bien-tan-cu/
   

Chia sẻ trang này