Lưu giữ các thời gian còn học trò cùng đồng phục họp lớp UniWorld | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lưu giữ các thời gian còn học trò cùng đồng phục họp lớp UniWorld

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi zimmypro88, 28/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. zimmypro88
  Offline

  zimmypro88 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Quãng đời của chúng ta luôn trải qua những khoảng thời gian gọi là đáng quý và đáng trân trọng nhất của cuộc đời, từ khi còn là một đứa trẻ còn may dong phuc mam non thì có lẽ đời học sinh là thời điểm đáng nhớ nhất của mỗi người và chúng mình biết chắc rằng, lúc nào đó khi nghĩ lại về những điều đã qua, ta chỉ biết cười mà không thể nào quay lại. Nhật ký học trò vẫn còn đó, những dòng mực có thể bị bụi thời gian làm lu mờ duy chỉ có một đồ vật kỷ niệm mãi còn lại cùng thời gian có giá trị sử dụng vô hạn đó không gì khác là những chiếc áo đồng phục họp lớp được xuất xưởng tại Đồng phục UniWorld.
  [​IMG][​IMG]
  Những người trưởng thành và cứng cáp mỗi năm chỉ có vài dịp họp lớp như ngày 20/11 hay Tết Nguyên Đán, đó là dịp không chỉ có ngồi lại ôn lại chút kỷ niệm xưa, thăm thầy cô cũ gặp lại mái trường xưa, nói chuyện rôm rả khoác lên người các cái áo lớp mang màu tím đặc trưng- màu của sự thủy chung thâm thúy.
  Đừng nhầm tưởng rằng, chỉ có các em học viên – sinh viên mới thích hợp mặc những cái áo lớp này. Với chất liệu thun, họa tiết thiết kế cổ xưa phù hợp tại mỗi thời điểm and lứa tuổi, không kén chọn người. Cứ thích là đặt may.
  Họa tiết hình in có phần đơn giản hơn rất nhiều, là một chiếc logo nhỏ dại in đây đủ niên khóa – tên trường- lớp học- năm kỷ niệm, đầy đủ các thông tin lưu giữ chỉ trong một logo dạng tròn in bên trên ngực áo.
  Mặt trước tương tự như mặt sau đồng cũng họa tiết in đồng bộ về chi tiết khác nhau về đường kính hình in. Khôn quá nhăng nhít như những cô cậu học trò mới lớn. Dễ chơi dễ mặc phù hợp cho tất cả nam and nữ.
  Hãy nhắm mắt lại thử hình dung mà xem toàn bộ Anh chị cùng một lớp đang hiện diện cùng mặc một mẫu áo lớp đẹp hệt nhau nhau, thấm đẫm tình đoàn kết, gắn bó. Dù thời hạn có trôi qua tình bạn vẫn mãi mãi.
  Nếu như bạn đang cần may đồng phục họp lớp hoặc mẫu áo đồng phục cô giáo mầm non, hãy tương tác ngay với chúng mình qua Hotline: 090.440.3322 để Dùng thử dịch vụ ấn tượng nhé.
   

Chia sẻ trang này