Lucky88 đưa tin: “Vua sân cỏ” VN bị “ném đá” | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: “Vua sân cỏ” VN bị “ném đá”

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi leosama, 11/7/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. leosama
  Offline

  leosama admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ông Dương Văn Hiền, Trưởng Ban trọng tài VFF mong muốn các đội bóng cho các trọng tài cơ hội để tiếp tục trau dồi, nâng cao bản lĩnh sau những sai lầm liên tiếp ở V-League 2020.

  Xem thêm: https://lucky88.live/news/detail/br...h-bong-da-12_07_2020-lam-bia-do-dan-3221.aspx

  V-League 2020 đã đi qua được 8 vòng đấu và gần như sau lượt trận nào công tác trọng tài cũng để lại điều tiếng, bị các đội bóng phản ứng mạnh mẽ. Mới nhất, CLB SLNA đã phải viết đơn lên VFF và VPF để kiến nghị chấn chỉnh công tác trọng tài sau trận thua tức tưởi 1-2 trước Quảng Nam ở vòng 8.

  Tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Quảng Nam và SLNA ở vòng 8 V-League 2020.

  Trả lời truyền thông, ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB SLNA còn cho rằng lãnh đạo ban trọng tài VFF có sự bao che, dung túng và thiếu nghiêm khắc với các trọng tài. Ông Thanh cho hay: “Chúng tôi thông cảm khi họ đều là người có chuyên môn, nhưng cũng có tình cảm, bao che, dung túng nhau, không nghiêm khắc. Đó là tôi chưa nói những vấn đề khác về tư tưởng, đạo đức.

  Trọng tài không phải là vua, thích làm gì thì làm, năng lực không đến nơi đến chốn rất dễ gây nguy hiểm cho giải. VPF đang làm tốt công tác tổ chức, chuyên nghiệp nhưng trọng tài thì không. Họ sẽ làm đổ bể giải đấu, ảnh hưởng giải, nhà tài trợ, mất lòng tin nơi khán giả và truyền thông. Đừng nghĩ đơn giản, trọng tài sai thì nghỉ vài trận, ai chịu trách nhiệm cho họ?".

  Trước đó, hàng nghìn cổ động viên bóng đá Nam Định cùng ký vào lá đơn gửi lên VFF và VPF để kiến nghị xử lý thật nghiêm sai phạm của các trọng tài, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi đấu của đội bóng thành Nam, điển hình là trận thua của đội chủ sân Thiên Trường trước Hải Phòng ở vòng 6 V-League 2020.

  Trước sự phản ứng mạnh mẽ từ các đội bóng và người hâm mộ, Thường trực Ban Chấp hành VFF đã có văn bản gửi đến Ban trọng tài, đề nghị kiên quyết xử lý sai phạm, nâng cao chất lượng công tác điều hành của trọng tài và giữ gìn uy tín, hình ảnh các giải Bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2020.

  Mới đây, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã chủ trì buổi làm việc với Ban Trọng tài về những vấn đề trên và tại buổi làm việc, đại diện Ban trọng tài VFF thẳng thắn nhìn nhận trong các vòng đấu vừa qua của giải bóng đá chuyên nghiệp, có một số trọng tài đã mắc sai sót.

  Ông Dương Văn Hiền – Trưởng Ban trọng tài VFF chia sẻ: “Phải nhìn nhận, thời gian qua dù rất cố gắng, nhưng lực lượng trọng tài vẫn có sai sót và Ban trọng tài đã xử lý đúng quy định. Có nhiều nguyên nhân và các sai sót vừa qua mang tính chuyên môn, chưa phát hiện có vấn đề tư tưởng.

  Trưởng Ban trọng tài mong các đội bóng có cái nhìn đa chiều hơn với các trọng tài.

  Đầu năm, Ban trọng tài đã tính toán có khoảng 60 trọng tài và trợ lý trọng tài làm nhiệm vụ tại giải cao nhất, nhưng qua kiểm tra một số không đạt yêu cầu, quá trình vào giải một số có sai sót nên phải tạm dừng, dẫn đến lực lượng bị mỏng, số trọng tài còn lại phải làm nhiệm vụ liên tục.”

  Ông Hiền cho biết Ban trọng tài VFF sẽ cố gắng rút kinh nghiệm, trao đổi các giải pháp với lực lượng trọng tài, trợ lý trọng tài để hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra trong giai đoạn sắp tới của V-League và giải hạng Nhất. Ngoài ra, vị lãnh đạo Ban trọng tài VFF mong dư luận cho các trọng tài cơ hội để nâng cao bản lĩnh.

  “Cá nhân tôi, cũng như Ban trọng tài mong muốn các đội bóng sẽ cùng phối hợp với lực lượng trọng tài, chấp hành các quy chế, quy định, điều lệ giải, tránh phản ứng quá mức cần thiết. Chúng tôi luôn cầu thị và sẵn sàng lắng nghe các ý kiến để hoàn thiện hơn, cùng chung tay xây dựng uy tín, hình ảnh của bóng đá Việt Nam. Rất mong dư luận có cách nhìn đa chiều hơn với các trọng tài.

  Hãy cho họ cơ hội để tiếp tục trau dồi, nâng cao bản lĩnh và giữ được nhiệt huyết với công việc. Tất cả chúng tôi đã, đang và tiếp tục cố gắng, nhưng cũng rất cần sự tiếp sức từ tất cả mọi người”, ông Dương Văn Hiền chia sẻ.
   

Chia sẻ trang này