Lucky88 đưa tin: Văn Hậu “bắn” ngoại ngữ rào rào, hào hứng ra sân tập | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: Văn Hậu “bắn” ngoại ngữ rào rào, hào hứng ra sân tập

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi leosama, 15/5/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. leosama
  Offline

  leosama admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong video được chia sẻ mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu lại thêm một lần chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình được cải thiện đáng kể sau chưa đầy 1 năm ở Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen.

  Xem thêm: Nhận định bóng đá

  Khi biết được thông tin cầu thủ Đoàn Văn Hậu được sang Hà Lan thi đấu cho CLB SC Heerenveen theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm từ Hà Nội FC thì người hâm mộ có những cảm xúc lẫn lộn vừa mừng vừa lo.

  Mừng bởi vì Văn Hậu được đánh giá là hậu vệ trái xuất sắc nhất Việt Nam được thử sức tại nền bóng đá tiên tiến như Hà Lan sẽ có cơ hội phát triển hơn nữa. Nhưng lo vì vốn ngoại ngữ của cầu thủ gốc Thái Bình không phải là quá tốt, làm sao có thể giao tiếp được với đồng đội.

  Văn Hậu gặp rất nhiều khó khăn trong thời gian đầu ở Heerenveen

  Đội bóng của Văn Hâu, SC Heerenveen tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi có phương án tri ân đặc biệt dù cho đang trong hoàn cảnh gặp khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  Các HLV cũng đã chỉ ra đó là hạn chế về ngôn ngữ khiến Văn Hậu khó giao tiếp với các đồng đội hoặc nhận chỉ đạo chiến thuật từ Ban huấn luyện.

  Nắm được điểm yêu của chính mình, trong thời gian qua Văn Hậu đã cố gắng học ngoại ngữ để có thể tự tin giao tiếp với các đồng đội và BHL CLB SC Heerenveen. Văn Hậu tiết lộ, ngoài tập luyện chuyên môn, anh vẫn hàng ngày học thêm tiếng Anh với một giáo viên người Hà Lan.

  Trong video được chia sẻ mới đây, cầu thủ Đoàn Văn Hậu lại thêm một lần chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình được cải thiện đáng kể sau chưa đầy 1 năm ở Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen.

  Không chỉ nghe và hiểu được đồng đội nói gì, Văn Hậu còn trả lời sành sỏi. Có thể thấy khả năng tiếng Anh của Văn Hậu đã được cải thiện đáng kể và giờ đây anh đã có thể tự tin giao tiếp với đồng đội và BHL CLB SC Heerenveen.

  Văn Hậu “bắn” ngoại ngữ rào rào, hào hứng xách giày ra sân tập

  Ngoại ngữ dần cải thiện, Văn Hậu cũng tự lập và trưởng thành hơn trong cuộc sống một mình tại phương Tây. Anh từng nhiều lần khẳng định muốn tiếp tục gắn bó tại Heerenveen thay vì trở về Việt Nam.

  Sau 2 tháng tự tập luyện tại nhà, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những buổi tập đầu tiên cùng các đồng đội tại Heerenveen. Buổi tập nhằm giúp các cầu thủ lấy lại thể lực và cảm giác bóng sau thời gian cách ly tại nhà. Văn Hậu rất hào hứng trong mỗi buổi tập và đây có thể là tín hiệu tốt cho quá trình đàm phán hợp đồng giữa Heerenveen và Hà Nội FC trong những ngày qua.
   

Chia sẻ trang này