Lucky88 đưa tin: HLV Park Hang Seo không làm Giám đốc kỹ thuật VFF | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: HLV Park Hang Seo không làm Giám đốc kỹ thuật VFF

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nhalucky, 3/6/23.

XenForohosting
 1. nhalucky
  Offline

  nhalucky admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Chuyên gia Nhật được tín nhiệm
  Tin đồn HLV Park Hang Seo làm Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) không thành sự thật khi VFF ký hợp đồng với một chuyên gia người Nhật Bản.
  Sáng nay (1/6), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), diễn ra lễ công bố Giám đốc kỹ thuật VFF. Theo đó, ông Koshida Takeshi (Nhật Bản) chính thức đảm nhiệm cương vị GĐKT.
  Xem thêm: Cá cược bóng đá

  HLV Park Hang Seo không làm Giám đốc kỹ thuật VFF, chuyên gia Nhật được tín nhiệm - 1
  Ông Koshida Takeshi chính thức nhận chức GĐKT VFF
  VFF và ông Koshida Takeshi từ chối tiết lộ về mức lương, tuy nhiên theo Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú, VFF không gặp vấn đề khó khăn về tài chính.
  Về phần mình, phát biểu trong lễ nhậm chức, ông Koshida Takeshi cho biết mình gặp nhiều may mắn khi được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc kỹ thuật VFF. Chuyên gia này mong muốn được góp nhiều sức cho mục tiêu tham dự World Cup của bóng đá Việt Nam.
  "Việt Nam là một quốc gia năng động và bóng đá trẻ phát triển. Tôi hi vọng góp sức nhỏ bé trong công tác đào tạo HLV, đào tạo bóng đá trẻ, qua đó giúp đội tuyển Việt Nam hoàn thành giấc mơ dự vòng chung kết World Cup 2026 hoặc 2030", tân Giám đốc kỹ thuật nói.
  Chia sẻ về triết lý của mình, ông Koshida Takeshi bày tỏ: “Triết lý giảng dạy của tôi luôn là truyền cảm hứng cho học sinh. Thay vì chỉ dạy câu trả lời đúng, tôi muốn cảm hứng cho học sinh tự tìm ra câu trả lời. Sự phát triển của thế hệ thanh niên là tương lai của đất nước. Đào tạo HLV và củng cố thế hệ trẻ là cần thiết trong việc củng cố đội tuyển quốc gia”.
  Đặc biệt, vị tân GĐKT nói về mối quan hệ với HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Philippe Troussier: “Tôi đã nói chuyện một chút với ông Troussier khi đến Việt Nam vào tháng Tư. Chúng tôi được bố trí ở cạnh nhau tại nhà chuyên gia ở VFF. Trước hết, nhiệm vụ của tôi là có một cuộc gặp với ông ấy, hiểu ông ấy đang cố gắng làm gì với đội tuyển quốc gia, củng cố thế hệ trẻ và đào tạo HLV phù hợp”.
  Ông Koshida Takeshi sinh năm 1960, từng có nhiều năm cống hiến cho bóng đá Nhật Bản trên cương vị cầu thủ, trước khi chuyển sang công tác huấn luyện từ năm 1995. Với kinh nghiệm trong thi đấu và huấn luyện, ông Koshida Takeshi được tín nhiệm mời tham gia công tác đào tạo HLV quốc gia cho LĐBĐ Nhật Bản tại các khóa học cấp độ C, B, A.
  Ông từng đảm nhiệm vị trí HLV trưởng đội bóng khu vực Ishikawa, đội bóng trường Kanazawa Sakuragaoka... Ông cũng từng giữ vai trò Giám đốc kỹ thuật của CLB Zweigen Kanazawa tại J-League từ năm 2006 đến 2010.
  Trở thành Giám đốc kỹ thuật VFF, ông Koshida Takeshi tham dự với tư cách là giảng viên tại các khóa đào tạo HLV và Hội thảo do VFF tổ chức; phối hợp với bộ phận chuyên môn và HLV các đội tuyển trẻ của VFF đề cùng định hướng và đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo nguồn nhân lực cho bóng đá Việt Nam.
  Tân Giám đốc kỹ thuật sẽ phối hợp, nâng cao chất lượng, cập nhật thông tin quốc tế cũng như những phương pháp hiện đại tiên tiền nhất hiện nay đề bóng đá Việt Nam có bước tiếp cận ngăn hơn đối với sự phát triển bóng đá quốc tế.
  Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: "Các HLV Việt Nam cần học hỏi, nâng cao trình độ, đặc biệt là đội ngũ HLV tại các CLB V-League. Vì vậy, việc có Giám đốc kỹ thuật là điều hết sức quan trọng trong thời gian sắp tới, nhằm tạo ra được đội ngũ HLV có bằng cấp, chuyên môn tốt, đào tạo các VĐV theo đúng hướng".
   

Chia sẻ trang này