Lucky88 đưa tin: ĐT Việt Nam làm mới những cái tên cũ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: ĐT Việt Nam làm mới những cái tên cũ

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi leosama, 13/9/23.

XenForohosting
 1. leosama
  Offline

  leosama admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công cuộc đổi mới ĐT Việt Nam của ông Troussier đã chính thức bắt đầu. Những trận đấu quốc tế là cơ hội để nhà cầm quân người Pháp hiểu hơn về học trò và dần đưa hệ thống chiến thuật mà mình theo đuổi vào thực tế. Phải tìm cái mới, phải làm mới những con người cũ là bài toán không hề dễ giải, nhưng buộc phải hoàn thành.
  ĐT Việt Nam làm mới những cái tên cũ
  Xem thêm: https://lucky88vn.com/ty-le-keo
  Công Phượng đã có quãng thời gian trầm lắng trong màu áo đội tuyển lẫn CLB. Anh lặng lẽ trong đời sống bóng đá vô cùng sôi động. Anh khiến nhiều người tiếc nuối và lo lắng khi mà không mấy khi xuất hiện trong màu áo CLB. Và ngay ở cấp độ đội tuyển, dù vẫn nhận được niềm tin từ các ông thầy nhưng cầu thủ này dần đánh mất vị trí chính thức, đồng thời đánh mất luôn thói quen ghi bàn.
  Giờ thì Công Phượng đang trên hành trình tìm lại chính mình. Thanh xuân của đời người vốn không dài. Thanh xuân của một cầu thủ còn ngắn hơn gấp bội. Có thể, Công Phương đã đủ tiền bạc và danh tiếng nhưng anh cần nhiều hơn thế, NHM muốn nhiều hơn thế.
  Chúng ta muốn Công Phượng thường xuyên thi đấu và ghi bàn. Bản thân Công Phượng hẳn cũng muốn dư luận nhớ đến anh bởi thanh xuân hiện tại chứ không phải vinh quang ngày cũ. Có một Công Phượng hiệu quả, sắc sảo cũng chính là hy vọng cho ĐT Việt Nam trong giai đoạn chuyển giao giữa những ông thầy tài năng.
  Không thể phủ nhận, Công Phượng vẫn là 'linh hồn' của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. ẢNH: Phan Tùng.
  Không thể phủ nhận, Công Phượng vẫn là 'linh hồn' của ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại. ẢNH: Phan Tùng.
  ĐT Việt Nam không chỉ có Công Phượng mà còn nhiều cái tên khác. Làm mới Công Phượng cũng chưa đủ để mang đến những thay đổi tích cực cho đội tuyển. Chúng ta cần nhiều hơn thế. Ông Troussier cần làm việc nhiều hơn nữa, chứng tỏ nhiều hơn nữa. Và đương nhiên, bản thân dư luận cũng cần kiên nhẫn với lựa chọn của ông, với hệ thống mà ông đang cố gắng áp dụng tại ĐT Việt Nam. Nhưng chí ít, chứng kiến việc Công Phượng ghi bàn, Văn Toàn kiến tạo và việc ông Troussier quyết định đặt niềm tin vào những cái tên mới trong đội hình xuất phát người ta sẽ thấy những cơ sở của sự thay đổi của đội tuyển.
  Không thể sớm làm mới một tập thể vốn đã quá quen với với một hệ thống chiến thuật. Đó là chưa kể đến việc hệ thống ấy, cách vận hành của những con người cũ vốn đã quá thành công thì việc xác lập giá trị mới là điều không hề đơn giản. Nhưng để tiến xa, thực hiện khát vọng bước ra khỏi những giới hạn an toàn, thì không có cách nào khác là phải kiên trì theo đuổi mục tiêu. Một trận đấu khó khăn không có nghĩa là mục tiêu thay đổi đang gặp thách thức. Một trận đấu khó thôi thúc người trong cuộc phải hành động nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thành sứ mệnh lịch sử mà nền bóng đá đang theo đuổi.
   

Chia sẻ trang này