Lucky88 đưa tin: B.Bình Dương lẫn TP.HCM không dám tấn công | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lucky88 đưa tin: B.Bình Dương lẫn TP.HCM không dám tấn công

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi leosama, 13/8/23.

XenForohosting
 1. leosama
  Offline

  leosama admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng cả B.Bình Dương lẫn TP.HCM đều thi đấu quả cẩn thận, dè chừng, không dám tấn công.
  HLV Lê Huỳnh Đức: ‘B.Bình Dương lẫn TP.HCM không dám tấn công’
  Xem thêm: Kèo Handicap là gì
  TP.HCM đã hòa 0-0 trước B.Bình Dương ở lượt cuối cùng thuộc nhóm tranh trụ hạng, V.League 2023. Kết quả này giúp 2 đội có 15 điểm, hơn đội xuống hạng là SHB Đà Nẵng đúng 1 điểm. Phát biểu sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức của B.Bình Dương nói: “Trận này tôi nghĩ không có gì để xem cả. Cả hai đội thi đấu quá cẩn thận, dè chừng, không dám tấn công. Đó không phải là lối đá của chúng tôi. Tôi muốn chơi tấn công, cống hiến hơn nhưng cầu thủ lo lắng, sợ và không dám đẩy đội hình lên”.
  Ông nói về SHB Đà Nẵng, đội bóng cũ mà HLV này từng dẫn dắt: “Tôi buồn vì SHB Đà Nẵng rớt hạng. Nhưng bóng đá chuyên nghiệp là như thế, các đội có sự đầu tư tốt thì tiếp tục cuộc chơi, không thì phải chấp nhận trả giá. Còn tôi về B.Bình Dương khi tình thế đội bóng này còn khó hơn cả CLB Sài Gòn mùa trước. Tôi đã chứng minh rằng mình có thể giúp đội trụ hạng thành công”.
  CLB TP.HCM và B.Bình Dương hòa không bàn thắng - Ảnh: Quốc An
  Vị HLV này chia sẻ thêm: “Nhân đây tôi cũng muốn nói về chuyện ở Sài Gòn FC. Nếu không có những sự cố ở thượng tầng, tôi nghĩ họ sẽ trụ hạng thành công. Rất tiếc họ lại dính đến việc tế nhị. Dư luận bảo tôi bỏ trốn nhưng tôi muốn chứng minh rằng tôi không làm điều đó. Tôi có chơi có chịu. Tôi không bỏ của chạy lấy người. Hiện tại tôi chưa gia hạn hợp đồng với B.Bình Dương. Tôi muốn về nhà nghỉ ngơi để suy nghĩ".
  Về phần mình, HLV Vũ Tiến Thành của TP.HCM thừa nhận: “Bản thân tôi chưa bao giờ rơi vào trạng thái hồi hộp như vậy. Tôi chủ trương đá chậm, đá chắc. Đối phương cũng thế. Bóng đá có chiến lược, chiến thuật. Trong 3 trận cuối, tôi tự tin sẽ trụ hạng thành công. Tôi đã tập trung chủ yếu vào 2 trận gặp B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng. Trong trường hợp SHB Đà Nẵng thắng SLNA ở vòng trước thì tôi sẽ phải đá "sống chết” với B.Bình Dương”.
  Ông Vũ Tiến Thành khép lại: “Trong 14 đội thì TP.HCM yếu nhất. Với bài học năm nay, chúng tôi sẽ cố gắng hơn. CLB TP.HCM sẽ tiếp tục khi có nhà đầu tư mới, có chiến lược rõ ràng”.
   

Chia sẻ trang này