Lựa chọn kênh bán mỹ phẩm online hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lựa chọn kênh bán mỹ phẩm online hiệu quả

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 3/12/21.

XenForohosting
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thách thức của việc bán mỹ phẩm online là tìm kiếm đối tượng và làm cho thương hiệu của bạn đủ tin cậy để mọi người mua sản phẩm của bạn mà không thể dùng thử. Do đó, bạn cần lựa chọn kênh bán hàng mỹ phẩm online phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu và dòng sản phẩm của mình.

  [​IMG]

  Dưới đây là các lựa chọn phổ biến nhất để bán sản phẩm làm đẹp online.

  1. Xây dựng website bán mỹ phẩm

  Thiết lập một cửa hàng trực tuyến cho phép doanh nghiệp của bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu và giao tiếp mạnh mẽ với khách hàng. Có toàn quyền kiểm soát tất cả các quy trình kinh doanh, bạn có thể khởi chạy cá nhân hóa trên trang web của mình, thiết kế có thương hiệu độc đáo, cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ phù hợp và lập kế hoạch trải nghiệm kỹ thuật số để thu hút đám đông kén chọn.

  2. Bán mỹ phẩm online trên mạng xã hội

  Facebook, Instagram,... có một cộng đồng người có ảnh hưởng mạnh mẽ. Một trong những cơ hội kinh doanh mà bạn có là thu hút những người có ảnh hưởng vi mô và vĩ mô, những người sẽ xem xét các sản phẩm làm đẹp và quảng cáo chúng cho bạn bè của họ. Đảm bảo chọn những người chia sẻ giá trị với thương hiệu của bạn. Giả sử, nếu bạn bán mỹ phẩm handmade, hãy chọn những người có ảnh hưởng thúc đẩy phương pháp làm đẹp giống nhau.

  Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng các tính năng đăng bài bán hàng, đăng hình ảnh, video hấp dẫn về sản phẩm hay chạy quảng cáo, livestream bán hàng để chủ động tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

  >> Hướng dẫn cách đăng bài bán mỹ phẩm online trên Facebook hấp dẫn người xem thúc đẩy tăng doanh số bán hàng.

  3. Bán mỹ phẩm trên sàn thương mại điện tử

  Các sàn thương mại điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay như SHopee, Lazada, Tiki,.. cung cấp cho hàng triệu người mua sắm nhiều loại sản phẩm và đồ trang điểm cũng không ngoại lệ.

  Tham gia cộng đồng thị trường có thể là một cơ hội tuyệt vời để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng khi bắt đầu kinh doanh. Bạn còn được hỗ trợ về mặt vận chuyển, thanh toán.

  4. Kết hợp bán hàng đa kênh

  Sử dụng một số kênh bán hàng và tiếp thị để khách hàng tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Giới thiệu sản phẩm của bạn trên trang web của riêng bạn và kết nối nó với sự hiện diện của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và trên thị trường để phát triển doanh nghiệp của bạn nhanh hơn.

  Trên đây là những kênh kinh doanh mỹ phẩm online mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với khả năng hoặc kết hợp chúng với nhau để tăng phạm vi tiếp cận và tăng được doanh thu. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.
   

Chia sẻ trang này