Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 23/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xem Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023) Vietsub online
  Thanatsaran Samthonglai là cái tên quen cùng bao gồm nhiều khán giả. Trước ấy, anh là diễn viên chuyên đóng phim boylove đang được cần nhớ khi anh xuất thân từ đài GMMTV. Chàng trai đó chính là chúng ta đóng vai em trai Sarawat trong 2gether: The Series – bộ phim truyền hình đam mỹ bom tấn nhất ván hình ảnh Thái Lan and có một tình yêu vô cùng đẹp sở hữu đàn anh cùng khoa bản vẽ xây dựng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)

  cho dù kế bên Frank, rất nhiều dàn diễn viên trong tập phim Yêu chưa hối hận Tiếc đa số không được bao ngời được biết. Cố kỉnh tuy vậy đây cũng là điểm thu hút fan khi có mặt trên thị trường những bản lĩnh trẻ & điển trai. Điều này cấu kết có nội dung vô cùng mới lạ và thu hút khi được chuyển thể từ tiểu thuyết boylove cực kỳ bom tấn của Thái Lan khiến tập phim càng thêm chú ý khán giả.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)

  bộ phim truyện Yêu không ăn năn Tiếc tất cả nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Day, chàng trai vứt nghề Mafia để ở cạnh bên người thành viên yêu, và It – cậu ấm áp được ba má mến yêu, đào hoa và ngông cuồng. Cả 2 thành viên gia đình đã yêu nhau được hai năm, một ngày nọ, vì It ước ao được nạp năng lượng bánh ngọt cửa hàng nhưng mà người thương mến, cậu đã call điện ăn năn Day về căn nhà sớm and tải bánh cho cậu. Điều không may đã xảy ra, Day bị một chiếc xe đâm trúng & khiến chàng trai bị mất kí ức của 3 năm gần nhất, lẫn cả về tổ ấm anh chàng yêu nhất là It. Tỉnh dậy sở hữu hồ hết kí ức cách đó 3 năm & cấp thiết nhớ được thành viên bạn yêu Dường như mình đều nói rằng It đó chính là bạn Day yêu mang lại chết đi sống lại, đó chính là điều đau khổ nhất có It khi cơ mà anh chàng không thể sống nổi nữa nếu đời sống của cậu thiếu Day.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)

  bộ phim Yêu chưa ân hận Tiếc có văn bản xoay quanh chuyện tình giữa Day, chàng trai quăng quật nghề Mafia để ở cạnh bên người trong gia đình thành viên gia đình yêu, và It – cậu ấm được bác mẹ cảm thương, đào hoa và ngông cuồng. Cả hai mọi người đã yêu nhau được hai năm, 1 ngày nọ, bởi vì It muốn được ăn bánh ngọt cửa hàng mà lại bạn ưa chuộng, cậu đã Gọi điện hối hận Day về nhà sớm and download bánh mang lại cậu. Điều không may đã xảy ra, Day bị 1 chiếc xe đâm trúng và khiến anh chàng bị mất kí ức của 3 năm gần nhất, cả về người anh chàng yêu nhất là It. Tỉnh dậy sở hữu đông đảo kí ức cách đó khoảng 3 năm và cần yếu nhớ được mình gia đình bạn yêu Hình như gia đình bạn phần lớn bảo rằng It chính là người thân Day yêu đến chết đi sống lại, đó chính là điều gian khổ nhất sở hữu It khi mà chàng trai cần thiết sống nổi nữa nếu cuộc sống của cậu thiếu Day.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)

  Long Lee Shi là diễn viên mới nổi sau khi kéo bộ phim Yêu không hối Tiếc. Anh sinh năm 2000 & là con lai Thái Sing. Chàng trai từng làm cho model lúc đầu chuyển sang diễn xuất. Ngoài ra, Lee Long Shi còn gây khá ấn tượng khi cài đặt body toàn thân cực kỳ ấm phỏng do là vận khích lệ Muay Thái.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023)​
  KhoPhim88 chiếu phim Love Syndrome 3 - Love Syndrome 3: The Series (2023) Vietsub
   

Chia sẻ trang này