Lớp học lãnh đạo dành cho nhân sự ưu tú | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lớp học lãnh đạo dành cho nhân sự ưu tú

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi True Success, 25/5/23.

XenForohosting
 1. True Success
  Offline

  True Success admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lớp học lãnh đạo được giống như một công cụ hữu ích giúp cho những nhà lãnh đạo, quản lý được nâng cao năng lực của mình. Tuy nhiên, khóa học lãnh đạo không chỉ dành cho những người đã có vị trí cao trong doanh nghiệp. Thay vào đó, đội ngũ nhân sự ưu tú của doanh nghiệp cũng có thể hoàn toàn tham gia để dần chuẩn bị những năng lực thiết yếu cho sự thăng tiến. Cùng True Success tìm hiểu thêm.

  Vai trò của đội ngũ ưu tú trong doanh nghiệp?
  Đội ngũ ưu tú trong doanh nghiệp có thể nói là những nhà lãnh đạo và quản lý sáng giá trong tương lai. Họ có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo cũng như vai trò quản lý trong doanh nghiệp, giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Họ có thể giúp cấp quản lý điều hành các hoạt động kinh doanh, đồng thời giám sát những hoạt động của đội ngũ để đảm bảo doanh nghiệp đạt được các mục tiêu. Các khoá học lãnh đạo tập trung vào chính những năng lực quan trọng này.

  Điểm đặc biệt của việc hình thành nên lớp học lãnh đạo, chính là việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Những nhân sự ưu tú của tổ chức sẽ là những nhân sự tiên phong trong việc góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp.

  Dưới đây là một số vai trò điển hình của đội ngũ ưu tú trong doanh nghiệp

  1. Phát triển sự nghiệp
  Những kỹ năng lãnh đạo được chia sẻ trong lớp học này sẽ giúp nhân viên tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, là bước tiến vững chắc để có thể trở thành những quản lý cấp cao trong tương lai.

  2. Thông qua lớp học lãnh đạo đưa doanh nghiệp tiến tới bước tiến mới
  Một bộ máy tinh nhuệ bao giờ cũng là yếu tố quan trọng giúp cho bức tranh công ty tối ưu nguồn lực, không những tiết kiệm chi phí mà cũng mang lại hiệu quả rất lớn. Điều này còn giúp họ có khả năng tối ưu hóa các quy trình làm việc, cũng như đưa ra các chiến lược phát triển mới và tăng cường sức cạnh tranh của doanh nghiệp, tổ chức

  3. Tiếp nối cho nhà quản lý, nhà lãnh đạo hiện tại.
  Một nhà quản lý tốt tất nhiên sẽ muốn nhân sự của mình phát triển và đồng thời đạt được tiềm năng tối đa của họ. Cho nhân viên ưu tú có cơ hội được tham gia lớp học lãnh đạo cũng là bí quyết giúp nhà quản lý có thể đáp ứng các nhu cầu đào tạo và phát triển của nhân viên. Đồng thời việc này cũng giúp tăng khả năng lãnh đạo của họ.

  Lớp học lãnh đạo dành cho nhân sự ưu tú Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự
  Percoach - Khai mở tiềm năng nhân sự chính là một khóa học lãnh đạo uy tín, chất lượng dành cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và quản lý. Không chỉ giúp những người điều hành có tư duy chính xác về con người và khả năng lãnh đạo, mà còn giúp học viên mở rộng tiềm năng của nhân viên và bản thân mình.

  [​IMG]

  Điểm đặc biệt của lớp học lãnh đạo này là sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đã gửi nhân sự ưu tú tham gia. Sau đó, họ áp dụng những kỹ năng Percoach vào công việc tại doanh nghiệp của mình. Hiệu quả đã được chứng minh qua sự quan sát của các nhà lãnh đạo, sự tự chủ của nhân viên và sự thay đổi tích cực trong công ty.

  Trong quá trình đào tạo này, học viên sẽ tìm hiểu và học cách áp dụng phương pháp Coaching. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành khóa học, họ sẽ không trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp, mà thay vào đó, họ sẽ sử dụng kỹ năng Coaching để mở rộng bản thân, nhân viên và nhân sự. Đội ngũ ưu tú tham gia khóa đào tạo này đang chuẩn bị nguồn lực cho mình để trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

  Đăng ký tham gia khóa huấn luyện TẠI ĐÂY!
   

Chia sẻ trang này