Long đền vuông dùng làm phụ kiện cho thanh chống đa năng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Long đền vuông dùng làm phụ kiện cho thanh chống đa năng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi Hữu Việt, 19/7/19.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
win79 game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
gemwin chơi game
win79 game online

XenForohosting
 1. Hữu Việt
  Offline

  Hữu Việt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Long đền hay còn gọi là long đen (vòng đệm) là một trong những chi tiết lót không thể thiếu giữa đai ốc và các thiết bị ghép nối trong các máy móc công nghiệp. Lông đền có tác dụng phân bố đều lực ép lên đai ốc làm tăng độ chặt chữ các mối ghép.

  Trong đó, long đền vuông được biết đến là vòng đệm vuông lót giữa các sản phẩm đai ốc và thiết bị ghép nối trong mối ghép bằng bulong hoặc mối ghép bằng vít để khi siết chặt đai ốc không làm hỏng và ảnh hưởng bề mặt chi tiết các bị ghép.

  Đặc điểm để nhận ra long đền vuông là có vuông có hình tròn trống giữa để đưa bulong vào. Ngoài ra còn có tác dụng làm cho lực ép của các đai ốc phân bố đều hơn giúp các mối ghép được chặt hơn.

  [​IMG]

  Thông thường long đền vuông sẽ được chế tạo ra từ các loại nguyên liệu từ thép hoặc thép không gỉ nên có khả năng chống chịu tốt với môi trường vô cùng tốt và khả năng chống oxi hóa cao.

  Đối với thanh chống đa năng, sản phẩm long đền vuông là một trong những loại phụ kiện của thanh chống đa năng. Đây là chi tiết không thể thiếu để tăng độ bền chặt giữa các bề mặt ghép nối cũng như lắp một sản phẩm một cách nhanh chóng dễ dàng.

  Trong quá trình lắp đặt, long đền vuông dử dụng kết hợp với ty ren, bulong để treo thanh chống đa năng lên cao. Sản phẩm long đền vuông được đặt giữa 2 bề mặt để giúp cho chỗ ghép nối được chặt hơn, đồng thời long đền có thể đi cùng với ty ren để định vị 2 mảng cốp pha đối diện nhau.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0968 914 086 – 0968 724 639 – 0919 226 994

  Website: namquocthinh.com

  Email: namquocthinh@gmail.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này