Lối thoát nào cho doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình chuỗi cửa hàng | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lối thoát nào cho doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình chuỗi cửa hàng

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 22/4/22.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều thay đổi lớn trên hầu hết các lĩnh vực, trong đó bán lẻ là lĩnh vực bị ảnh hưởng nhiều nhất. Thay vì kinh doanh một cửa hàng như trước đây, các ông lớn trong ngành bán lẻ đã mở rộng quy mô kinh doanh theo mô hình chuỗi để phù hợp với thị trường. Trong giai đoạn khó khăn này, phần mềm kết nối thông minh cho phép quản lý bán hàng đồng nhất trên tất cả cửa hàng được coi là công cụ tất yếu mà mọi doanh nghiệp cần phải có.

  PAP Technology cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado mà một chủ doanh nghiệp hay chủ cửa hàng nào cũng phải cần đến. Dù bạn có một kho hay nhiều kho, một cửa hàng hay hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ, bạn cũng có thể quản lý tốt tất cả số lượng hàng hóa trong kho một cách dễ dàng, khoa học, tránh thất thoát hàng hóa.

  Quản lý kho hàng
  Bạn quản lý vài trăm hoặc vài ngàn mặt hàng trong kho hàng của mình như thế nào? Và mỗi mặt hàng hiện tại còn tồn kho bao nhiêu? Khi nào cần nhập hàng? Khi nào cần xả hàng và xả mặt hàng nào?

  Để trả lời những câu hỏi trên rất dễ dàng. Trước hết vào hệ thống quản lý kho hàng của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, trong đây chứa đựng tất cả các thông tin chính xác về kho hàng của cửa hàng nhằm giúp bạn trả lời tất cả các câu hỏi đó.

  Sản phẩm gần hết hàng (hay gần hết tồn kho), hệ thống có báo cáo để nhập hàng thêm, hàng tồn kho lâu (hoặc sắp hết hạn sử dụng) cũng được thông báo để bạn lên kế hoạch xả hàng, số lượng sản phẩm, mặt hàng, nhóm hàng cũng hiển thị chính xác và đầy đủ thông tin.

  [​IMG]

  Quản lý quy trình hoạt động chuyên nghiệp
  Quy trình hoạt động của một cửa hàng hay một chuỗi cửa hàng đều được quản lý chặt chẽ. Từ khâu nhập hàng và tồn kho cho đến giao dịch bán hàng, thanh toán, xuất hóa đơn và hoàn tiền đều được quản lý. Khi đó, mọi dữ liệu đều được lưu trữ trên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, thứ tự các bước của quy trình được đảm bảo nhằm tránh những rủi ro phát sinh…

  Khi quy trình hoạt động được ổn định, chuyên nghiệp cả chuỗi cửa hàng được gì?
  - Bán hàng nhanh chóng, giúp tối đa hóa lợi nhuận và làm hài lòng khách hàng.
  - Tiết kiệm chi phí quản lý, vận hành, nhân viên, thiết bị.
  - Hỗ trợ khả năng ra chiến lược bán hàng, marketing.

  Kiểm kê hàng tồn kho mọi lúc, mọi nơi:
  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado doanh nghiệp có thể quản lý kho hàng của mình ngay trên trình duyệt Web và áp dụng cho toàn bộ hệ thống bán hàng. Có nghĩa với một hệ thống quản lý công nghệ, tất cả các cửa hàng trong chuỗi bán lẻ đều có thể truy cập để theo dõi số lượng hàng hóa.

  Tính năng quản lý mọi lúc, mọi nơi thể hiện bởi ngay cả khi bạn không ngồi trước máy tính, họ vẫn có thể kiểm soát số lượng hàng hóa trong kho hàng.

  Lên kế hoạch nhập – xuất hàng khoa học:
  Bằng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, doanh nghiệp nắm rõ số hàng xuất kho theo ngày/tháng/quý. Từ đó nhà quản lý phân tích được thị hiếu của người tiêu dùng và lên kế hoạch nhập những mặt hàng bán chạy và có xu hướng xuất hàng sớm để thu hồi nguồn vốn. Bên cạnh đó, phần mềm giúp doanh nghiệp lên danh sách các hàng hóa cần xuất kho tránh tình trạng hàng hóa, sản phẩm hết hạn “rò rỉ” ra ngoài thị trường.

  Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  Thứ nhất, nhờ việc lên kế hoạch nhập – xuất kho, phân phối nguồn hàng hợp lý, doanh nghiệp tránh được khoản chi phí do nhập kho tràn lan sản phẩm, chi phí hàng hóa lỗi, kém chất lượng, hết hạn,…

  Thứ hai, qua việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng Bado, mọi công việc quản lý đều được thực hiện trên văn phòng online của doanh nghiệp. Điều đó giúp doanh nghiệp cắt giảm số lượng nhân sự kiểm kê, quản lý kho.

  Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập vào bado.vn để xem thêm nhiều tính năng và hơn nữa là được trải nghiệm miễn phí nhé.
   

Chia sẻ trang này