Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 11/11/21.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Kinh doanh theo chuỗi giờ đây không còn là một hình thức mới lạ ở Việt Nam. Người tiêu dùng trong nước cũng bắt đầu xem trọng thương hiệu và có xu hướng ủng hộ những tên tuổi có nhiều cửa hàng phủ khắp mọi nơi. Khi các cửa hàng lên chuỗi tức là đã nâng lên một cấp bậc mới về quy mô, vị thế và sự phát triển, buộc nhu cầu quản lý chuỗi cửa hàng cũng phải được nâng lên một trình độ mới để có thể bao quát và phù hợp với yêu cầu và tính chất của mô hình.

  Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích đó thì những nhà kinh doanh lại phải đau đầu trong việc quản lý chuỗi cửa hàng sao cho tốt. Đã có khá nhiều chuỗi cửa hàng sơn bán lẻ tại Việt Nam bị thua lỗ hoặc sớm đóng cửa vì hạn chế trong quản trị. Do đó, chủ doanh nghiệp các chuỗi cửa hàng bán lẻ cần phải nâng cao quản lý, nắm bắt công nghệ để phục vụ việc kinh doanh. Có như vậy mới đảm bảo mọi quy trình diễn ra một cách trơn tru, không có sai sót.

  Cũng trong bối cảnh các chuỗi bán lẻ tại Việt Nam ngày càng được doanh nghiệp mở rộng và phát triển, cộng thêm sức ép từ cách mạng công nghệ. Hiểu rõ được việc khó khăn trong quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ. PAP Technology nhà phát triển phần mềm cũng đã nghiên cứu và chuẩn bị đưa ra thị trường sản phẩm Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail giúp các doanh nghiệp quản lý chuỗi cửa hàng chặt chẽ và chính xác.


  1. Quản lý kho hàng.


  Quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.
  [​IMG]

  - Tính năng thêm mới các phiếu xuất kho và nhập kho.

  - Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn hỗ trợ việc kiểm kê kho hàng thường xuyên hoặc định kỳ, kiểm tra hàng tồn kho, cảnh báo những mặt hàng nào tồn quá nhiều hay hết date.

  - Sản phẩm gần hết hàng (hay gần hết tồn kho), hệ thống có báo cáo để nhập hàng thêm, hàng tồn kho lâu (hoặc sắp hết hạn sử dụng) cũng được thông báo để bạn lên kế hoạch xả hàng, số lượng sản phẩm, mặt hàng, nhóm hàng cũng hiển thị chính xác và đầy đủ thông tin, thậm chí hàng đang được đặt ở vị trí nào của kho, thuộc kho nào cũng có đầy đủ thông tin.
  - Hỗ trợ luân chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh. Khi có nhu cầu luân chuyển hàng hóa giữa các kho, tại trung tâm tạo phiếu chuyển kho, các chi nhánh tự động cập nhật phiếu kiểm kho này và xác nhận đã nhận được phiếu.


  2. Quản lý doanh thu.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày với số liệu rõ ràng, chi tiết của từng chi nhánh... Phần mềm sẽ tổng kết các số liệu liên quan tới doanh thu đầu và cuối từng chi nhánh, chi tiết tới từng nhân viên bán hàng. Nhờ đó, chủ cửa hàng có thể quản lý doanh thu tổng quan và doanh thu chi tiết tại các chi nhánh với độ chính xác tuyệt đối và đạt hiệu quả cao. Hơn nữa còn giúp quản lý nắm bắt được tình hình công việc chung, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các chi nhánh, trên cơ sở đó đưa ra những quyết định đầu tư hợp lý.


  3. Quản lý thông tin khách hàng chi tiết.

  Việc lưu thông tin tất cả khách hàng trên phần mềm như tên, số điện thoại, địa chỉ, doanh số và công nợ khách hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng tìm kiếm khách hàng nhanh chóng và quản lý hiệu quả.

  Với tính năng quản lý chuỗi cửa hàng, thông tin khách hàng sẽ là chung ở tất cả cửa hàng. Khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng này có thể đổi trả hay hưởng khuyến mãi ở cửa hàng khác.

  Cửa hàng sẽ gửi được các email tự động cho từng khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi để kích thích mua hàng và những lời chúc mừng khách hàng vào những dịp đặc biệt nhờ phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail.  4. Quản lý nhân viên hiệu quả.

  Chủ cửa hàng không thể phân thân để có mặt ở tất cả cửa hàng, do đó quản lý và giám sát nhân viên làm việc luôn là vấn đề bất cập. Giải pháp thông minh chính là áp dụng phần mềm vào việc quản lý.

  Mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản làm việc riêng để bán hàng, các thông tin về thời gian đăng nhập phần mềm, thời gian chốt ca, doanh số bán hàng của từng nhân viên sẽ được cập nhật đầy đủ và chính xác trên phần mềm.  Ngoài những tính năng kể trên, phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cũng còn rất nhiều điều đặc biệt thú vị chờ bạn khám phá. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của công cụ thông minh này trong thời gian sắp tới và ứng dụng chúng vào việc quản lý sao cho phù hợp và hiệu quả. Chúc bạn kinh doanh sơn thành công!
   

Chia sẻ trang này