Lợi ích khi sử dụng cân treo điện tử | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Lợi ích khi sử dụng cân treo điện tử

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cunhibom, 10/3/22.

XenForohosting
 1. cunhibom
  Offline

  cunhibom admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Lựa chọn mua Cân treo điện tử 15 tấn tại các địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Điều này không chỉ giúp chúng ta mua được cân treo chất lượng, giá tốt. Mà hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, bảo trì sau này. Địa chỉ uy tín bạn tham khảo đó là cân điện tử Tiến Đạt.
  • Địa chỉ: 45D/17 Đường D5, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Với các dòng cân treo trước đây, việc quản lý dữ liệu khá khó khăn do khả năng kết nối đến máy tính, máy in và hiển thị phụ bị hạn chế (vì phải kết nối trực tiếp bằng cáp tín hiệu, không đáp ứng được yêu cầu di chuyển thường xuyên của cân theo cầu trục). Cân treo wireless giải quyết triệt để vấn đề này. Cân treo là dòng cân sử dụng rất phổ biến trong các xưởng sản xuất, kho bãi (đặc biệt trong ngành thép, cảng biển) do khả năng cơ động cao, gọn nhẹ dễ di chuyển và sử dụng phù hợp khi có cầu trục vận chuyển hàng hóa (nhà xưởng sản xuất, cảng, bến bãi đều có). Với các dòng cân treo trước đây, việc quản lý dữ liệu khá khó khăn do khả năng kết nối đến máy tính, máy in và hiển thị phụ bị hạn chế (vì phải kết nối trực tiếp bằng cáp tín hiệu, không đáp ứng được yêu cầu di chuyển thường xuyên của cân theo cầu trục). Cân treo wireless giải quyết triệt để vấn đề này. [​IMG] Khả năng hoạt động xa Với tầm hoạt động đến 200m (đến 500m nếu yêu cầu), cân treo wireless có thể đáp ứng được mọi vị trí sử dụng trong nhà xưởng mà không cần bạn phải chạy đến tận nơi để xem kết quả như cân thường. Thay vào đó, bạn có thể ngồi ở phòng điều hành mà mọi việc vẫn diễn ra trong tầm kiểm soát. Khả năng kết nối máy tính Tất nhiên, di chuyển liên tục sẽ khiến cho thông thường không thể kết nối máy tính, máy in để quản lý dữ liệu cân và in phiếu dữ liệu. Sử dụng cân treo wireless sẽ giúp bạn tránh phiền toái này. Với việc bộ chỉ thị để trong nhà điều hành, việc kết nối máy tính máy in thật dễ dàng. Bạn có thể lưu dữ liệu cân theo ngày, giờ cân hay khối lượng, loại hàng… tất tần tật những gì liên quan đến cân. Việc sử dụng máy tính giúp bạn lưu trữ dữ liệu qua nhiều năm, dễ dàng tổng hợp báo cáo hay kiểm tra lại dữ liệu bất cứ lúc nào, đảm bảo hoạt động luôn ổn định. Tránh việc tác động và số liệu cân Người thao tác cân (điều khiển cẩu trục) không thể biết được khối lượng cân thực tế nên sẽ khó lòng tác động được vào độ chính xác khi cân, đảm bảo cân luôn chính xác không bị ăn gian.
   

Chia sẻ trang này